Trang cộng đồng cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi viêm gan virus & xơ gan
13 năm chữa viêm gan B không đỡ, vậy mà âm tính chỉ sau 2 tháng: chuyện lạ có thật
Người đăng: Nguyễn Phước Lợi | Ngày đăng: 08/11/2017 | Lượt xem: 48448 views

Nằm sâu trong con ngõ nhỏ, ngôi nhà của cô giáo Nguyễn Thị Hiền( 42 tuổi, trú tại thôn Đồng Lư, xã Đồng Quang, Quốc Oai, Hà Nội) bình yên ẩn mình sau giàn gấc chín mọng đỏ rực một góc vườn. Suốt 17 năm qua, cũng chính tại nơi an yên này, cô đã trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống. Đó là cả những giọt nước mắt của nỗi đau và niềm hạnh phúc trước hành trình chống chọi với căn bệnh virus viêm gan B.

Hình ảnh cô Hiền

1.    Những ngày tháng lay lắt trong cơn bạo bệnh của cô giáo trẻ!

Khi niềm vui chào đón đứa con đầu lòng đang ngập tràn gia đình nhỏ, cũng là lúc những cơn đau tức hạ sườn kéo đến ngày một dồn dập khiến cô Hiền không khỏi hoang mang. “Đó là những tháng đầu của năm 2001, sau khi sinh con đầu lòng xong, được một năm thì người tôi bắt đầu có dấu hiệu mệt mỏi, ăn uống không còn ngon miệng như trước, đặc biệt đau ở hạ sườn phải, người lúc đấy như không còn sức sống nữa, đến nấu cơm tôi cũng không nấu được.”. 

Trước những dấu hiêu chẳng lành, cô Hiền quyết định đến bệnh viện thăm khám: “Tình trạng mệt mỏi cứ liên miên buộc tôi phải tìm đến bệnh viện 103 để khám, thì được bác sĩ cho biết tôi bị nhiễm virus viêm gan B mạn tính. Nghe xong kết quả, tôi òa khóc như một đứa trẻ. Vì tôi biết bệnh này rất nguy hiểm, có tỉ lệ tử vong cao. Tôi còn gia đình, còn con nhỏ, chỉ nghĩ đến đấy thôi tôi như bị cắt từng khúc ruột.”.

Sau khi bình tâm lại, cô Hiền quyết định tuân thủ điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ. “Sau khi biết kết quả, tôi chấp nhận điều trị theo chỉ định bác sĩ đưa ra, thậm chí chấp nhận cả việc không cho con bú sữa mẹ để chữa bệnh, chỉ với mong muốn duy nhất thoát khỏi bệnh này để có sức khỏe nuôi con. Vậy mà điều trị suốt 2 tháng chẳng có biến chuyển gì cả.” Nói tới đây cô Hiền lại nghẹn ngào.

Thương cô giáo không may mắc bạo bệnh, người thân quen nghe đến phương thuốc gì hay cũng đều mách bảo. “Điều trị 2 tháng thuốc tây không thành, tôi được người quen giới thiệu cho mấy địa chỉ bốc thuốc nam có tiếng. Mỗi một lần tôi đều mua hàng tải thuốc. Mặc dù thuốc lá rất khó uống, lại mất công sắc nấu, nhưng tôi vẫn quyết tâm uống điều độ trong suốt 13 năm. Trong suốt 13 năm ấy, cứ 3 đến 4 tháng tôi lại đi kiểm tra sức khỏe một lần, chỉ mong điều kì diệu sẽ đến. Nhưng lần nào cũng cho tôi kết quả: men gan vẫn không hạ, chỉ số virus trong máu vẫn cao.

13 năm kiên trì điều trị, bệnh tật không chỉ lấy đi của cô sức khỏe, mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế và tinh thần của cả gia đình. Đã có những lúc cô Hiền muốn buông xuôi tất cả, phó mặc cho số phận nhưng rồi nhìn con và chồng cô biết mình không thể gục ngã. Thời gian sống chung với bệnh đã khiến cô hiểu ra, đây là một cuộc chiến dài, nếu cô chùn bước cũng đồng nghĩa với việc cô chấp nhận đầu hàng trước bệnh tật. 

“Dùng thuốc nam suốt 13 năm mà không thay đổi gì, tôi đành quay lại gặp bác sĩ để chuyển hướng điều trị. Tôi uống thuốc tây của bác sĩ kê, tính ra mỗi tháng phải đến 5- 6 triệu tiền thuốc. Với mức lương giáo viên ít ỏi của mình, tôi cũng chỉ đủ bám trụ được 1 tháng. Sau khi xét nghiệm, kết quả cũng chẳng có chút xê dịch gì. Tôi lại phải bỏ dở.

Lại một lần nữa cô Hiền trở nên bất lực Trước khi phát hiện bệnh, tôi nặng 47kg, sau một quá trình điều trị bằng thuốc nam và tây y  tôi chỉ còn 36 kg. Hồi đấy, người cứ gầy rộc đi, cũng chẳng ăn uống được gì. Thuốc tây không đỡ mà thuốc nam cũng không khỏi, tôi thấy bế tắc thực sự, cứ thế này suy sụp tinh thần và khánh kiệt mất. Con đường thoát khỏi bệnh viêm gan B tưởng chừng chỉ cần kiên trì chiến đấu ắt sẽ thành công nhưng với cô Hiền, 13 năm qua, nghị lực và lòng quyết tâm cô luôn có, trái ngang thay, mọi phương thuốc đều trở nên “vô phương cứu chữa” trước căn bệnh virus viêm gan B.

2.    “Chỉ sau 2 tháng sử dụng thảo dược quý, cuộc đời tôi đã sang trang”.

Giữa lúc chới với trên con đường tìm kiếm phương pháp điều trị, may thay điều kì diệu đã đến với cô: “Năm 2015, tôi được cô cháu gái làm trong hiệu thuốc mua giúp 3 hộp Giải độc gan Tuệ Linh. Sau khi tìm hiểu tôi được biết: Đây là sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, với thành phần là cà gai leo và mật nhân có công dụng hỗ trợ điều trị virus viêm gan, hạ men gan, làm chậm sự phát triển của xơ gan và tăng cường giải độc gan, đặc biệt sản phẩm này đã được thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân virus viêm gan B và cho kết quả rất tốt. Tôi mới uống liên tục theo chỉ dẫn ghi trên vỏ hộp”.

Chỉ mới dùng hết 3 hộp Giải độc gan Tuệ Linh, cô Hiền đã dần cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể: “ Sau khi uống hết 1 tháng Giải độc Gan Tuệ Linh, tôi thấy trong người khỏe hẳn ra, tình trạng đau hạ sườn phải cũng giảm đi. Thấy có chuyển biến tốt, tôi mới quyết định mua thêm 3 hộp nữa về uống”

Sau khi liên tục sử dụng 2 tháng Giải độc gan Tuệ Linh, cô Hiền quyết định đi kiểm tra sức khỏe và kết quả thực sự khiến cô không khỏi ngỡ ngàng: “Sau 2 tháng sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh, tôi mới đến bệnh viện huyện Quốc Oai để xét nghiệm thì cho kết quả chỉ số HBsAg âm tính. Lúc đấy tôi hoàn toàn không tin vào mắt mình.”

Bất ngờ trước kết quả, cô Hiền liên tục tìm đến các cơ sở y tế để kiểm tra: “Tôi tìm đến phòng khám ở huyện, cũng cho kết quả âm tính. Tôi vẫn không tin, tôi lại lên bệnh viện Bạch Mai kiểm tra, thì kết quả vẫn âm tính. Để chắc chắn hơn, tôi kiểm tra lại ở bệnh viện 103, khi đó chỉ số HBsAg vẫn âm tính. Lúc đấy tôi mới tin rằng mình đã thoát khỏi được căn bệnh virus viêm gan B”.

Vậy là suốt 13 năm điều trị bệnh dùng đủ phương thuốc, cuối cùng cô Hiền đã tìm ra phương pháp cứu cánh cho bản thân. 2 tháng sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh đã mang đến cho cô kết quả vượt ngoài sức tưởng tượng. 
Sau khi nhận được kết quả âm tính, cô Hiền tiếp tục duy trì sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh. Và đến ngày 20/10/2016 (hơn 1 năm sau), cô đi xét nghiệm lại tại bệnh viện 103, chỉ số HBsAg vẫn âm tính. 

Kết quả xét nghiệm của cô Hiền ngày 20/10

Cho đến nay đã 15 năm trôi qua, khi kể cho chúng tôi nghe về câu chuyện khống chế virus viêm gan B của mình. Cô vẫn không quên cho chúng tôi xem những kết quả xét nghiệm vốn được cô cất giữ như kỉ vật trong cuộc đời: “Giấy xét nghiệm từ năm 2015, 2016 tôi vẫn còn giữ đây! Với tôi đó là 1 kỉ vật đáng nhớ, là ngày mà tôi òa khóc ngay giữa bệnh viện khi biết mình hoàn toàn khỏi bệnh. Hồi chưa uống Giải độc gan Tuệ Linh tôi chỉ còn 36kg mà giờ đây cân nặng của tôi đã 50kg. Thực sự tôi rất phấn khởi! Giải độc gan Tuệ Linh là sản phẩm tốt nhất mà tôi đã sử dụng. Nhờ Giải độc gan Tuệ Linh, cuộc đời tôi đã sang trang mới!”.

Câu chuyện của cô giáo Nguyễn Thị Hiền như tiếp thêm sức mạnh và nghị lực cho những người mắc viêm gan B chiến đầu với bệnh tật, cũng như nối dài thêm niềm vui khi thêm người bệnh thoát khỏi căn bệnh quái ác này.


Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ với cô giáo Nguyễn Thị Hiền theo địa chỉ: thôn Đồng Lư, xã Đồng Quang, Quốc Oai, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài: 18001190 (miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn về bệnh và tìm hiểu rõ thông tin sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh!

 

3. Xem thêm những tấm gương vượt qua bệnh tật khác

 • cô Vũ Thị Thanh Hải - 65 tuổi (trú tại số 8 ngõ 54 Phạm Minh Đức, Máy Tơ Ngô Q,uyền, Hải Phòng).
 • Năm 2004, sức khỏe cô bắt đầu giảm sút với những biểu hiện như: người mệt mỏi, ăn không ngon miệng, đau bụng không rõ nguyên nhân.
 • Năm 2006, kết quả xét nghiệm cho thấy: cô bị viêm gan virus B
 • Năm 2008, tình cờ cô Hải được người bạn giới thiệu về TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh
 • Sau 1 năm uống Giải độc gan Tuệ Linh kết hợp thuốc tây, cô Hải nhận được kết quả xét nghiệm: định lượng virus đã giảm về dưới ngưỡng phát hiện, virus không còn hoạt động và men gan hoàn toàn bình thường.
 • Thoát khỏi bệnh viêm gan B tưởng khó mà dễ. Xem tại đây!

 

 • bác Nguyễn Mạnh Cường(71 tuổi, trú tại Tổ tự quản dân phố số 8, khu Thị Độc, thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, Thái Bình)
 • Năm 2011, bác Cường phát hiện mình bị nhiễm virus viêm gan B.
 • Sau 6 tháng dùng Giải độc gan Tuệ Linh, bác Cường đi xét nghiệm thì lúc này virus về âm tính đối với viêm gan.
 • Hiện nay, chỉ số men gan của bác Cường luôn đạt mức dưới 40.
 • Kể từ khi uống Giải độc gan Tuệ Linh, sức khỏe bác ngày một chuyển biến tích cực, da dẻ hồng hào lên trông thấy, cân nặng từ 47kg lên 56kg.
 • “Virus viêm gan B trở về âm tính. Tôi rất phấn khởi!”. Xem tại đây!

 

4. Ý kiến chuyên gia về Giải độc gan Tuệ Linh 


 

Thầy thuốc nhân dân, GS.TS Nguyễn Văn Mùi – (Nguyên PGĐ kiêm Chủ nhiệm Bộ môn Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103):

“… Tôi đánh giá tốt Giải độc gan Tuệ Linh trên cả thực nghiệm và lâm sàng. Sản phẩm vừa hỗ trợ điều trị viêm gan virus, nhất là viêm gan B, đồng thời còn ngăn ngừa được xơ gan. Người bệnh có thể sử dụng kết hợp thuốc tây sẽ rất an toàn và hiệu quả.”

PGS.TS Nguyễn Trọng Thông (Nguyên Trưởng Bộ môn Dược lý Trường ĐH Y Hà Nội, người trực tiếp nghiên cứu nhiều tác dụng của Giải độc gan Tuệ Linh):

“So với Sylimarin – loại thuốc bảo vệ gan hàng đầu hiện nay, Giải độc gan Tuệ Linh có tác dụng tương đương và ở một vài khía cạnh còn mạnh hơn, đặc biệt là tác dụng làm tăng miện dịch. Và quan trọng là dùng cho cả bệnh viêm gan virus A, B, C, người lành mang virus".

 PGS.TS Nguyễn Trọng Thông

TS. Nguyễn Ngọc Quang - Chủ nhiệm khoa Truyền nhiễm- bệnh viên Trung Ương Quân đội 108:

“…Một điểm khác biệt là sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh kết hợp 2 thành phần: Cao cà gai leo 250mg và cao mật nhân 250mg. Sau hơn một năm tiến hành nghiên cứu thử nghiệm và đánh giá, tôi thấy thực sự bất ngờ với kết quả điều trị, các triệu chứng lâm sàng của bệnh nhân viêm gan mạn tính đều trở về mức bình thường. Đặc biệt có 2/33 trường hợp sau 6 tháng điều trị trở nên âm tính với vi rút viêm gan B...”

 

5. 89% người bệnh viêm gan virus, xơ gan, mẹn gan cao hài lòng về hiệu quả của Giải độc gan Tuệ Linh

 • Mới đây, kênh truyền hình quốc gia VTV1 (Bản tin Tài Chính Tiêu Dùng) đã đưa tin về kết quả cuộc khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh do tạp chí Tư vấn Tiêu&Dùng thực hiện. 

 • Kết quả của khảo sát cho thấy có đến 89%người dùng hài lòng về hiệu quả của sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh sau khi sử dụng.

Thông tin về buổi khảo sát được đưa trên sóng truyền hình VTV1

 

Giải độc gan Tuệ Linh

Giải độc gan Tuệ Linh từ bộ đôi dược liệu Cà gai leo – Mật nhân, là sản phẩm dành cho người viêm gan virus và xơ gan. Sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho kết quả tốt, bệnh nhân nhân sử dụng đều có nồng độ virus trong máu giảm. Trong đó:

 • 39,4% bệnh nhân giảm virus trên 100 lần, 18% bệnh nhân nồng độ virus về dưới ngưỡng phát hiện, đặc biệt là có 6,1% bệnh nhân âm tính HbsAg.
 • Các triệu chứng vàng da, đau tức hạ sườn, mệt mỏi, chán ăn hết hẳn chỉ sau 2 tháng,
 • Nồng độ virus, men gan về bình thường và ổn định sau 1 liệu trình sử dụng.

Sản phẩm đã nhiều năm liền nhận được các giải thưởng uy tín do người tiêu dùng bình chọn và được các chuyên gia gan mật khuyên dùng.

 

 • Bạn có thể tìm địa chỉ mua Giải độc gan Tuệ Linh TẠI ĐÂY

 • Để được tư vấn miễn phí về bệnh gan gọi ngay tới số 0912571190 – 18001190 (miễn cước)

Để mua đúng sản phẩm chính hãng, Quý khách vui lòng thực hiện một trong các bước dưới đây:

1 Điểm bán sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc theo danh sách tại đây:
2 Để lại bình luận, câu hỏi, số điện thoại hoặc gọi tới hotline: 18001190 để được tư vấn.
3 Điền vào form thông tin đặt hàng online - giao hàng và thu tiền tại nhà dưới đây .

KINH NGHIỆM PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH GAN

CHIA SẺ NGAY CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Tên người
Sưu tập
Sưu tập internet
Các dấu hiệu và triệu chứng của viêm gan B thường xuất hiện khoảng 2 - 3 tháng sau khi đã bị nhiễm và có thể từ nhẹ đến nặng, bao gồm:
Tên người
Một trong những chức năng chính của gan là thải độc. Vì vậy các thực phẩm có tác dụng đào thải độc tố, thanh lọc gan
Tên người
Sưu tập
Tham khảo phác đồ bệnh viện
Xét nghiệm viêm gan C không chỉ giúp sàng lọc, xác định có mắc viêm gan C hay không mà với những người bị mắc căn bệnh này sẽ giúp bác sĩ...

Viemgan.com.vn là diễn đàn chia sẻ, trao đổi và tương tác chia sẻ kinh nghiệm đầy lùi viêm gan virus, xơ gan
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Truyền thông Sức khỏe là Vàng Trụ sở chính: Thôn 3, xã Phù Lưu Tế, Huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.
* Các thông tin trên website dùng để tham khảo, khi áp dụng nên hỏi ý kiến Bác sĩ chuyên khoa.
* Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên website gây ra.
* Email: phongbenhgan.fb@gmail.com
* Số điện thoại: 0243.9901436
* Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Đàm Thị Xuyến
* GP MXH: 253/GP-BTTTT do Bộ TTTH cấp ngày 28 tháng 6 năm 2018
* Website đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện hệ thống kỹ thuật
* Điều khoản sử dụng.