Trang cộng đồng cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi viêm gan virus & xơ gan
Viêm gan virus thể ngủ dùng Giải Độc Gan Tuệ Linh – Chuyên gia nói gì?
Người đăng: Ba Quốc Trí | Ngày đăng: 15/02/2019 | Lượt xem: 39404 views

Giải Độc Gan Tuệ Linh được khuyên dùng cho viêm gan virus thể không hoạt động (thể ngủ) Thực tế điều này đúng không?

Viêm gan virus có nhiều thể bệnh, trong đó có thể hoạt động và thể không hoạt động (hay còn gọi là viêm gan virus thể ngủ). Ở người mang virus thể hoạt động thì bắt buộc phải sử dụng thuốc Tây để kháng virus, ngăn chặn sự nhân lên của virus. Thế nhưng ở thể không hoạt động, người bệnh không được chỉ định dùng thuốc. Gần đây, trên thị trường xuất hiện rầm rộ thông tin Giải Độc Gan Tuệ Linh có thể sử dụng cho người bệnh ở thể ngủ này với nhiều công dụng về việc ức chế virus viêm gan B. Chúng ta cùng có cuộc trò chuyện với Giáo sư, tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Mùi, nguyên PGĐ Bệnh viện Quân y 103, chủ tịch Hội đồng viết phác đồ điều trị viêm gan virus áp dụng thực hiện trên toàn quốc để làm sáng tỏ thêm điều này.

thay-giao-mui

Giáo sư, tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Mùi, nguyên PGĐ Bệnh viện Quân y 103

PV: Xin chào giáo sư! Thưa giáo sư, gần đây thì có nhiều thông tin về việc người bệnh viêm gan virus thể ngủ có thể sử dụng viên Giải Độc Gan Tuệ Linh để ức chế sự bùng phát của virus sang thể hoạt động. Vậy giáo sư có thể cho biết điều này có đúng hay không?

Chào bạn! Viêm gan B thể không hoạt động hay còn gọi là viêm gan B thể ngủ là trạng thái mà người lành mang virus viêm gan B hay mang mầm bệnh trong người mà không kèm theo triệu chứng gì. Tuy nhiên không hoạt động không có nghĩa là mãi mãi, virus có thể bùng phát chuyển sang thể hoạt động bất kì khi nào. Phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe người bệnh và thói quen sinh hoạt có tạo thuận lợi cho virus “ngủ yên” hay không.

Tuy người lành mang bệnh không cần dùng thuốc điều trị gì nhưng nếu được hỗ trợ về sức khỏe, tăng kháng thể nội sinh và khống chế sự nhân lên của virus sẽ là hoàn hảo nhất. Xét về yếu tố này, Giải Độc Gan Tuệ Linh có thành phần từ cà gai leo và mật nhân, hoạt chất trong cà gai leo có tác dụng ức chế sự phát triển của virus, tăng kháng thể nội sinh cho cơ thể. Mật nhân thì là một loại thảo dược có khả năng phục  hồi tổn thương tế bào gan. Do vậy, cà gai leo và mật nhân không chỉ dành cho bệnh viên viêm gan virus thể hoạt động, bệnh nhân xơ gan dùng kết hợp thuốc điều trị mà đạt hiệu quả rất tốt với bệnh nhân mang viêm gan virus thể ngủ.

PV: Nói như vậy bệnh nhân có thể mua cà gai leo và mật nhân về tự đun uống hàng ngày cũng sẽ đạt được hiệu quả hỗ trợ điều trị thay vì phải mua sản phẩm Giải Độc Gan Tuệ Linh với chi phí thành phẩm cao hơn, thưa bác sĩ?

Việc này hoàn toàn có thể. Chỉ có vấn đề lưu ý cho bệnh nhân về tính an toàn, sạch, chất lượng.. Dược liệu đang được bày bán tràn lan mà thiếu sự kiểm soát về chất lượng, dược liệu bị rút ruột dưỡng chất rất nhiều nên người dân cần phải cẩn trọng. Hơn thế, với bệnh về gan lại càng nguy hiểm vì gan là cơ quan bài tiết và thải độc, uống chữa bệnh mà không sạch, không đảm bảo thì chỉ tăng thêm gánh nặng, mua bệnh cho gan.

Còn với sản phẩm Giải Độc Gan Tuệ Linh, chi phí thành phẩm người dùng chắc chắn phải trả cao hơn vì đây là một trong ít sản phẩm được sản xuất từ nguồn dược liệu cà gai leo đạt tiêu chuẩn GACP của Tổ chức y tế thế giới kiểm soát nghiêm ngặt. Hiệu quả hỗ trợ điều trị sẽ đạt cao hơn rất nhiều vì hàm lượng hoạt chất trong sản phẩm cao hơn gấp 7-8 lần tiêu chuẩn dược điển. Nên người bệnh có thể hoàn toàn cân nhắc việc sử dụng sao cho hợp túi tiền mà đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

PV: Ngoài vấn đề dược liệu sạch, Giải Độc Gan Tuệ Linh cũng có các bằng chứng về nghiên cứu lâm sàng. Theo bác sĩ bằng chứng này có đủ thuyết phục người tiêu dùng không?

Chắc chắn đây là bằng chứng cần thiết để cho người bệnh có thêm thông tin và  đưa ra quyết định chính xác nhất. Tuy nhiên, cần xem xét kết quả của nghiên cứu đó như thế nào, có hiệu quả trên đa số trường hợp lâm sàng hay không.

giai-doc-gan-tue-linh-tu-ca-gai-leo

Giải Độc Gan Tuệ Linh đã được nghiên cứn lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước

Tôi từng thực hiện các nghiên cứu trên cà gai leo, nên nghiên cứu lâm sàng của sản phẩm Giải Độc Gan Tuệ Linh tôi cũng quan tâm ít nhiều về hiệu quả của nó. Người bệnh có thể cân nhắc và tìm hiểu về các nghiên cứu của sản phẩm này tại bệnh viện Quân đội 108 hay BV 09 cho kết quả: Sau 6 tháng theo dõi, bệnh nhân suy giảm miễn dịch sau khi dùng Giải độc gan Tuệ Linh, số lượng tế bào miễn dịch CD4 (TB/mm3) tăng rõ rệt. Cụ thể, trước khi dùng Giải độc gan Tuệ Linh, số bệnh nhân chỉ có lượng CD4 <200 chiếm tới 45,8%, từ 200-349 chiếm 29,1%, từ 350 – 499 chiếm 26,1% và không có ai đạt số lượng tế bào CD4 trên 500 (TB/mm3). Sau 6 tháng uống Giải Độc Gan Tuệ Linh, số bệnh nhân có lượng CD4 <200 chỉ còn 12,5%, từ 200-349 chiếm 37,5%, từ 350 – 499 chiếm 16,7% và trên 500 TB/mm3 chiếm tới 33,3%. Sự tăng cường tế bào miễn dịch CD4 giúp người bệnh khỏe hơn, ngăn ngừa nguy cơ bị các bệnh khác tấn công do suy giảm miễn dịch.

Đó là những thông tin rất cần thiết để người bệnh có lựa chọn chính xác giúp ngăn chặn căn bệnh này sớm nhất có thể!

Cám ơn bác sĩ về những chia sẻ hữu ích này!

Nguồn: https://news.zing.vn/nghien-cuu-ve-cong-dung-cua-giai-doc-gan-tue-linh-post913202.html 

1.   Đánh giá khác của các chuyên gia đầu ngành gan mật về sản phẩm Giải Độc Gan Tuệ Linh

GS.TS Nguyễn Văn Mùi

Thầy thuốc nhân dân, GS.TS Nguyễn Văn Mùi – Nguyên PGĐ kiêm Chủ nhiệm Bộ môn Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân Y 103

“Tôi đánh giá viên Giải Độc Gan Tuệ Linh có tác dụng rất tốt trên cả thực nghiệm và lâm sàng. Giải Độc Gan Tuệ Linh giúp bảo vệ gan và phục hồi chức năng gan, chống viêm hiệu quả nên vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan virus, vừa có tác dụng đẩy lùi quá trình xơ hóa tại gan. Đây là sản phẩm dược liệu duy nhất, tôi khuyên dùng cho bệnh nhân viêm gan virus và xơ gan"

 

TS. Nguyễn Ngọc Quang

TS. Nguyễn Ngọc Quang - Chủ nhiệm khoa Truyền nhiễm, bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

“…Là người trực tiếp sử dụng Giải Độc Gan Tuệ Linh trong nghiên cứu lâm sàng trên bệnh nhân viêm gan B mạn tính, tôi thực sự bất ngờ với kết quả điều trị: các triệu chứng lâm sàng của bệnh nhân như vàng da, đau tức hạ sườn...đều hết sau 2 tháng; nồng độ virus giảm rõ rệt, đặc biệt có 6,1% bệnh nhân đã âm tính với virus viêm gan B sau 6 tháng điều trị.

PGS.TS Nguyễn Trọng Thông

PGS.TS Nguyễn Trọng Thông - Nguyên trưởng bộ môn Dược lý Trường Đại học Y Hà Nội

“ Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm độc tính và thử nghiệm tác dụng chống viêm, bảo vệ gan và phục hồi chức năng gan của Giải Độc Gan Tuệ Linh. Sản phẩm đạt hiệu quả cao và không có độc tính. Đặc biệt, so với thuốc Sylimarin – loại thuốc bảo vệ gan được sử dụng rộng rãi hiện nay, Giải Độc Gan Tuệ Linh có tác dụng tương đương và ở một vài khía cạnh còn mạnh hơn, đặc biệt là tác dụng làm tăng miện dịch, chống xơ gan. Điều này rất có ý nghĩa vì có thể dùng cho cả bệnh viêm gan virus B,C, bệnh lao, người lành mang mầm bệnh virus …”.

Th.S, BS Trần Quốc Tuấn

Th.S, BS  Trần Quốc Tuấn  – Giám đốc BV 09

“Trong nghiên cứu lâm sàng, chúng tôi nhận thấy Giải Độc Gan Tuệ Linh có công dụng hạ men gan, bảo vệ gan rất tốt. Bệnh nhân sử dụng sản phẩm có xu hướng cải thiện sức khỏe tốt hơn hẳn sau 1 liệu trình sử dụng"

Thiếu tướng, Giáo sư, Tiến sĩ Mai Hồng Bàng – Giám đốc Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108: 

Đánh giá cao về tác dụng của Viên Giải độc gan Tuệ Linh trên người bệnh viêm gan virus - được thử nghiệm lâm sàng tại BV Trung ương Quân đội 108

2. Xem thêm những bệnh nhân đã chiến thắng viêm gan virus nhờ Giải Độc Gan Tuệ Linh

 • cô Vũ Thị Thanh Hải - 65 tuổi (trú tại số 8 ngõ 54 Phạm Minh Đức, Máy Tơ Ngô Q,uyền, Hải Phòng).
 • Năm 2004, sức khỏe cô bắt đầu giảm sút với những biểu hiện như: người mệt mỏi, ăn không ngon miệng, đau bụng không rõ nguyên nhân.
 • Năm 2006, kết quả xét nghiệm cho thấy: cô bị viêm gan virus B
 • Năm 2008, tình cờ cô Hải được người bạn giới thiệu về TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh
 • Sau 1 năm uống Giải độc gan Tuệ Linh kết hợp thuốc tây, cô Hải nhận được kết quả xét nghiệm: định lượng virus đã giảm về dưới ngưỡng phát hiện, virus không còn hoạt động và men gan hoàn toàn bình thường.
 • Thoát khỏi bệnh viêm gan B tưởng khó mà dễ. Xem tại đây!

 

 • bác Nguyễn Mạnh Cường(71 tuổi, trú tại Tổ tự quản dân phố số 8, khu Thị Độc, thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, Thái Bình)
 • Năm 2011, bác Cường phát hiện mình bị nhiễm virus viêm gan B.
 • Sau 6 tháng dùng Giải độc gan Tuệ Linh, bác Cường đi xét nghiệm thì lúc này virus về âm tính đối với viêm gan.
 • Hiện nay, chỉ số men gan của bác Cường luôn đạt mức dưới 40.
 • Kể từ khi uống Giải độc gan Tuệ Linh, sức khỏe bác ngày một chuyển biến tích cực, da dẻ hồng hào lên trông thấy, cân nặng từ 47kg lên 56kg.
 • “Virus viêm gan B trở về âm tính. Tôi rất phấn khởi!”. Xem tại đây!

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn về bệnh gan, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 1190 (miễn cước) - 0912571190 

Xem điểm bán Giải Độc Gan Tuệ Linh gần nhất TẠI ĐÂY

Để mua đúng sản phẩm chính hãng, Quý khách vui lòng thực hiện một trong các bước dưới đây:

1 Điểm bán sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc theo danh sách tại đây:
2 Để lại bình luận, câu hỏi, số điện thoại hoặc gọi tới hotline: 18001190 để được tư vấn.
3 Điền vào form thông tin đặt hàng online - giao hàng và thu tiền tại nhà dưới đây .

KINH NGHIỆM PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH GAN

CHIA SẺ NGAY CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Tên người
Sưu tập
Sưu tập internet
Các dấu hiệu và triệu chứng của viêm gan B thường xuất hiện khoảng 2 - 3 tháng sau khi đã bị nhiễm và có thể từ nhẹ đến nặng, bao gồm:
Tên người
Một trong những chức năng chính của gan là thải độc. Vì vậy các thực phẩm có tác dụng đào thải độc tố, thanh lọc gan
Tên người
Sưu tập
Tham khảo phác đồ bệnh viện
Xét nghiệm viêm gan C không chỉ giúp sàng lọc, xác định có mắc viêm gan C hay không mà với những người bị mắc căn bệnh này sẽ giúp bác sĩ...

Viemgan.com.vn là diễn đàn chia sẻ, trao đổi và tương tác chia sẻ kinh nghiệm đầy lùi viêm gan virus, xơ gan
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Truyền thông Sức khỏe là Vàng Trụ sở chính: Thôn 3, xã Phù Lưu Tế, Huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.
* Các thông tin trên website dùng để tham khảo, khi áp dụng nên hỏi ý kiến Bác sĩ chuyên khoa.
* Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên website gây ra.
* Email: phongbenhgan.fb@gmail.com
* Số điện thoại: 0243.9901436
* Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Đàm Thị Xuyến
* GP MXH: 253/GP-BTTTT do Bộ TTTH cấp ngày 28 tháng 6 năm 2018
* Website đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện hệ thống kỹ thuật
* Điều khoản sử dụng.