Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

CỔNG THÔNG TIN VỀ BỆNH VIÊM GAN - XƠ GAN BẢO TRỢ BỞI HỘI GAN MẬT VIỆT NAM

Trang chủ

|

Tìm kiếm theo từ khóa Xơ gan

Giải pháp tăng cường chức năng gan cho người bị viêm gan C
Gan bị virut viêm gan C tấn công sẽ không thể đảm bảo chức năng gan được nguyên vẹn như ban đầu. Chính vì vậy, người bệnh cần đến những giải pháp tăng cường chức năng gan để bảo vệ lá gan khỏi sự tấn công của virut.
Xem chi tiết >>
Các triệu chứng khi mắc bệnh viêm gan C
Lo lắng về sức khỏe bản thân và đặc biệt là sức khỏe lá gan, nhiều người muốn biết các triệu chứng khi mắc bệnh viêm gan C như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng thể về các triệu chứng đó.
Xem chi tiết >>
Biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm gan C
Viêm gan C là căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều tị kịp thời sẽ để lại hậu quả khôn lường. Đâu là những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm gan C và làm thế nào để khống chế sự phát triển của căn bệnh này?
Xem chi tiết >>
Chương trình thiện nguyện:"Chung tay cùng người nghèo đẩy lùi viêm gan virus, xơ gan"
Mong muốn lan tỏa đi thông điệp yêu thương “Chung tay đẩy lùi viêm gan virus và xơ gan” trong cộng đồng, nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh phối hợp với bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương
Xem chi tiết >>
Xơ gan mất bù là gì? Phải làm sao khi mắc bệnh?
Xơ gan mất bù chính là giai đoạn cuối của bệnh xơ gan. Ở giai đoạn này, bệnh đã rất nghiêm trọng, không còn khả năng chữa khỏi, chỉ có thể điều trị triệu chứng, hạn chế tiến triển xấu.
Xem chi tiết >>
Những ai có nguy cơ mắc bệnh xơ gan cao nhất?
Việt Nam là một trong những quốc gia có tỉ lệ mắc xơ gan cao nhất trên thế giới, chiếm tới 5% dân số cả nước. Vậy những đối tượng nào có nguy cơ mắc bệnh này cao nhất?
Xem chi tiết >>
Bệnh xơ gan có nguy hiểm không?
Theo thống kê của WHO, các ca tử vong do xơ gan chiếm đến 3% trong tổng số ca tử vong do bệnh tật gây ra. Trước con số thống kê này, câu hỏi đặt ra là liệu bệnh xơ gan có gây nguy hiểm không?
Xem chi tiết >>
Xơ gan cổ trướng là gì?
Xơ gan cổ trướng là một trong những biến chứng nguy hiểm của bệnh xơ gan, từ lâu đã được y học cổ truyền Việt Nam xếp vào một trong tứ chứng nan y.
Xem chi tiết >>
Bệnh xơ gan có chữa được không?
Xơ gan là một bệnh gan nghiêm trọng, nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể dẫn tới bệnh lý vô cùng nguy hiểm là ung thư gan. Vậy nếu phát hiện xơ gan, người bệnh có thể khỏi bệnh được không?
Xem chi tiết >>
Bệnh xơ gan - Những thông tin mới nhất bạn cần biết
Tại Việt Nam, hằng năm có khoảng 27 000 người chết vì bệnh xơ gan. Đây là một bệnh lý nguy hiểm, vì vậy mọi người cẩn phải có những kiến thức cơ bản về bệnh này để phòng và điều trị bệnh hiệu quả.
Xem chi tiết >>

KINH NGHIỆM PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH GAN

CHIA SẺ NGAY CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Tên người
Anh Đỗ Ngọc Dũng
Yên Sơn, Tuyên Quang
Hơn 2 năm cơ thể mệt mỏi không rõ nguyên nhân, da dẻ sạm lại, người gầy như không có sức sống. Tôi tưởng phải chung sống với nó cả đời, nào ngờ khi tìm ra phương pháp điều trị đúng
Tên người
Anh Bùi Ngọc Hoàng
Cam Ranh, Khánh Hòa
15 năm lận đận chạy chữa khắp nơi mà bệnh tình cũng chẳng cải thiện được nhiều. Nỗi lo bệnh tật, gánh nặng kinh tế khiến gia đình anh chị lao đao. May sao sau nhiều cố gắng, chị đã tìm được phương pháp
Tên người
Cô Vũ Thị Thanh Hải
Ngô Quyền, Hải Phòng
Hơn 2 năm cơ thể mệt mỏi không rõ nguyên nhân, da dẻ sạm lại, người gầy như không có sức sống. Tôi tưởng phải chung sống với nó cả đời, nào ngờ khi tìm ra phương pháp đúng, tôi đ&a...
Tên người
23 năm kiên trì chữa bệnh mà không đỡ, nhiều lúc tôi thấy chán nản và bi quan vô cùng. Nào ngờ may mắn được nhà thuốc giới thiệu Giải độc gan Tuệ linh mà tôi đã phục...
Tên người
Đang háo hức cho một cuộc sống mới thì bốc chốc mọi thứ tiêu tan hết chỉ vì viêm gan virus…” - đó là những lời chia sẻ chân thành của anh Tuấn Anh về chuỗi ngày khủng hoảng của cuộc đời...