Trang cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi viêm gan virus, xơ gan.

Trang chủ

|

Tìm kiếm theo từ khóa Xơ gan

Tìm hiểu bệnh viêm gan C ở trẻ em
Viêm gan C là bệnh truyền nhiễm do Hepatitis C virus (HCV) gây nên, là một căn bệnh lặng lẽ nhưng hậu quả mà nó để lại rất nghiêm trọng. Đối với trẻ em, căn bệnh diễn biến âm thầm trong suốt thời gian dài cho tới khi trưởng thành, dễ bùng phát gây xơ gan, ung thư gan.
Xem chi tiết >>
Thế nào là đồng nhiễm viêm gan C và HIV
Đồng nhiễm viêm gan C và HIV là trường hợp cơ thể bệnh nhân cùng lúc nhiễm cả 2 virus: viêm gan C và HIV. Vấn đề được đặt ra là, cơ thể sẽ rơi vào tình trạng như thế nào khi gặp cả 2 vấn đề trên, có mối liên hệ nào giữa hai bệnh hay không?
Xem chi tiết >>
Mang yêu thương đến với chàng sinh viên nghèo mắc bệnh viêm gan B quái ác
Chàng sinh viên Lương Văn Nghị (Khoa Giáo dục thể chất, trường ĐH Thể dục thể thao Bắc Ninh) bỗng chốc dang dở ước mơ khi em phát hiện mình mắc bệnh viêm gan B khó trị.
Xem chi tiết >>
Chương trình "Chung tay cùng bệnh nhân nghèo đẩy lùi nỗi lo viêm gan virus và xơ gan"
Xuất phát từ mong muốn giúp bệnh nhân nghèo có cơ hội sống khỏe, năm 2018, nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh tổ chức chương trình: "Chung tay cùng bệnh nhân nghèo đẩy lùi nỗi lo viêm gan virus, xơ gan".
Xem chi tiết >>
Giải pháp tăng cường chức năng gan cho người bị viêm gan C
Gan bị virut viêm gan C tấn công sẽ không thể đảm bảo chức năng gan được nguyên vẹn như ban đầu. Chính vì vậy, người bệnh cần đến những giải pháp tăng cường chức năng gan để bảo vệ lá gan khỏi sự tấn công của virut.
Xem chi tiết >>
Các triệu chứng khi mắc bệnh viêm gan C
Lo lắng về sức khỏe bản thân và đặc biệt là sức khỏe lá gan, nhiều người muốn biết các triệu chứng khi mắc bệnh viêm gan C như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng thể về các triệu chứng đó.
Xem chi tiết >>
Biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm gan C
Viêm gan C là căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều tị kịp thời sẽ để lại hậu quả khôn lường. Đâu là những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm gan C và làm thế nào để khống chế sự phát triển của căn bệnh này?
Xem chi tiết >>
Chương trình thiện nguyện:"Chung tay cùng người nghèo đẩy lùi viêm gan virus, xơ gan"
Mong muốn lan tỏa đi thông điệp yêu thương “Chung tay đẩy lùi viêm gan virus và xơ gan” trong cộng đồng, nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh phối hợp với bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương
Xem chi tiết >>
Xơ gan mất bù là gì? Phải làm sao khi mắc bệnh?
Xơ gan mất bù chính là giai đoạn cuối của bệnh xơ gan. Ở giai đoạn này, bệnh đã rất nghiêm trọng, không còn khả năng chữa khỏi, chỉ có thể điều trị triệu chứng, hạn chế tiến triển xấu.
Xem chi tiết >>
Bệnh xơ gan có nguy hiểm không?
Theo thống kê của WHO, các ca tử vong do xơ gan chiếm đến 3% trong tổng số ca tử vong do bệnh tật gây ra. Trước con số thống kê này, câu hỏi đặt ra là liệu bệnh xơ gan có gây nguy hiểm không?
Xem chi tiết >>

KINH NGHIỆM PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH GAN

CHIA SẺ NGAY CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Tên người
Gs.Ts Nguyễn Văn Mùi
Chuyên viên đầu ngành Truyền nhiễm Quân đội.
Các dấu hiệu và triệu chứng của viêm gan B thường xuất hiện khoảng 2 - 3 tháng sau khi đã bị nhiễm và có thể từ nhẹ đến nặng, bao gồm:
Tên người
Sưu tập
Tham khảo phác đồ bệnh viện
Xét nghiệm viêm gan C không chỉ giúp sàng lọc, xác định có mắc viêm gan C hay không mà với những người bị mắc căn bệnh này sẽ giúp bác sĩ...
Tên người
Đang háo hức cho một cuộc sống mới thì bốc chốc mọi thứ tiêu tan hết chỉ vì viêm gan virus…” - đó là những lời chia sẻ chân thành của anh Tuấn Anh