Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

CỔNG THÔNG TIN VỀ BỆNH VIÊM GAN - XƠ GAN BẢO TRỢ BỞI HỘI GAN MẬT VIỆT NAM

Trang chủ

|

Tìm kiếm theo từ khóa viem gan virus

Giải pháp tăng cường chức năng gan cho người bị viêm gan C
Gan bị virut viêm gan C tấn công sẽ không thể đảm bảo chức năng gan được nguyên vẹn như ban đầu. Chính vì vậy, người bệnh cần đến những giải pháp tăng cường chức năng gan để bảo vệ lá gan khỏi sự tấn công của virut.
Xem chi tiết >>
Những yếu tố nào làm bệnh viêm gan C trở nên trầm trọng hơn?
Viêm gan C là căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, tiến triển âm thầm và khó phát hiện. Hiểu về những yếu tố nào làm bệnh viêm gan C trở nên trầm trọng hơn sẽ giúp chúng ta nhìn nhận đúng đắn hơn về căn bệnh này và biết cách khống chế, điều trị nó hiệu quả hơn.
Xem chi tiết >>
Virus viêm gan C tồn tại bao lâu trong cơ thể?
Virus viêm gan C là 1 trong 6 loại virus có thể phá hủy tế bào gan nhanh chóng. Chúng lây nhiễm từ người sang người qua những con đường chính là: quan hệ tình dục, truyền máu, lây từ mẹ sang con và lây qua các vết thương hở.
Xem chi tiết >>
Tác hại của rượu bia lên người bệnh mắc viêm gan C
Rượu bia từ lâu vốn được biết đến là thức uống gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt lá gan. Đối với người viêm gan C, sử dụng rượu bia có nguy cơ gây tổn thương gan nghiêm trọng.
Xem chi tiết >>
Người nào có nguy cơ mắc viêm gan C cao hơn
Viêm gan C là căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay là người nào có nguy cơ mắc viêm gan C cao hơn người khác? Làm sao để tránh cho bản thân khỏi mắc căn bệnh này? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.
Xem chi tiết >>
Các triệu chứng khi mắc bệnh viêm gan C
Lo lắng về sức khỏe bản thân và đặc biệt là sức khỏe lá gan, nhiều người muốn biết các triệu chứng khi mắc bệnh viêm gan C như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng thể về các triệu chứng đó.
Xem chi tiết >>
Những lưu ý khi điều trị viêm gan C
Với những phương pháp điều trị hiện nay, virus viêm gan C có thể chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên trong thời gian điều trị cần lưu ý những vấn đề về phác đồ và thuốc điều trị. Bởi nếu điều trị không đúng phác đồ và không đúng thuốc, bệnh sẽ tiến triển nặng hơn, dễ gây các biến chứng.
Xem chi tiết >>
Biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm gan C
Viêm gan C là căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều tị kịp thời sẽ để lại hậu quả khôn lường. Đâu là những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm gan C và làm thế nào để khống chế sự phát triển của căn bệnh này?
Xem chi tiết >>
Làm gì khi bị mắc viêm gan C?
Khi biết cơ thể mang virut, nhiều người không khỏi lo lắng và không biết nên làm gì khi bị mắc viêm gan C. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những việc cần làm cho người mang virut để bảo vệ sức khỏe cho chính người bệnh và cả người xung quanh.
Xem chi tiết >>
Những tác dụng phụ khi điều trị viêm gan C
Virus viêm gan C là một trong những virus nguy hiểm tấn công gan hiện nay. Bên cạnh việc chú trọng điều trị kịp thời, người bệnh cần lưu ý một số tác dụng phụ mà quá trình điều trị virus viêm gan C có thể xảy ra.
Xem chi tiết >>

KINH NGHIỆM PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH GAN

CHIA SẺ NGAY CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Tên người
Anh Đỗ Ngọc Dũng
Yên Sơn, Tuyên Quang
Hơn 2 năm cơ thể mệt mỏi không rõ nguyên nhân, da dẻ sạm lại, người gầy như không có sức sống. Tôi tưởng phải chung sống với nó cả đời, nào ngờ khi tìm ra phương pháp điều trị đúng
Tên người
Anh Bùi Ngọc Hoàng
Cam Ranh, Khánh Hòa
15 năm lận đận chạy chữa khắp nơi mà bệnh tình cũng chẳng cải thiện được nhiều. Nỗi lo bệnh tật, gánh nặng kinh tế khiến gia đình anh chị lao đao. May sao sau nhiều cố gắng, chị đã tìm được phương pháp
Tên người
Cô Vũ Thị Thanh Hải
Ngô Quyền, Hải Phòng
Hơn 2 năm cơ thể mệt mỏi không rõ nguyên nhân, da dẻ sạm lại, người gầy như không có sức sống. Tôi tưởng phải chung sống với nó cả đời, nào ngờ khi tìm ra phương pháp đúng, tôi đ&a...
Tên người
23 năm kiên trì chữa bệnh mà không đỡ, nhiều lúc tôi thấy chán nản và bi quan vô cùng. Nào ngờ may mắn được nhà thuốc giới thiệu Giải độc gan Tuệ linh mà tôi đã phục...
Tên người
Đang háo hức cho một cuộc sống mới thì bốc chốc mọi thứ tiêu tan hết chỉ vì viêm gan virus…” - đó là những lời chia sẻ chân thành của anh Tuấn Anh về chuỗi ngày khủng hoảng của cuộc đời...