Trang cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi viêm gan virus, xơ gan.

Trang chủ

|

Tìm kiếm theo từ khóa Điều trị viêm gan B

Tìm ra lối thoát cho ai mắc viêm gan virus và xơ gan
Được biết đến là những căn bệnh có tính chất nguy hiểm với nguy cơ tử vong cao nhưng lại khó trị, viêm gan virus B, xơ gan đang khiến người mắc lao đao tìm cách chữa. Tuy nhiên, các nhà khoa học dược Việt Nam đã tìm ra một giải pháp mới giúp người bệnh thoát khỏi gánh nặng viêm gan virus, xơ gan.
Xem chi tiết >>
Mắc viêm gan B, chữa dứt điểm được không?
Khi mắc bệnh viêm gan B người bệnh thường hoang mang, lo sợ, bởi hiện virus viêm gan B chưa có phương pháp điều trị khỏi hoàn toàn, người bệnh phải đối mặt với nguy cơ biến chứng thành xơ gan và ung thư gan. Tuy nhiên, bệnh viêm gan B mạn tính không phải là dấu chấm hết, vẫn có cách để chữa dứt điểm căn bệnh tai quái này.
Xem chi tiết >>
Phải làm gì khi phát hiện nhiễm virus viêm gan B?
Đi khám sức khỏe để làm hồ sơ xin việc, hay đi hiến máu, nhiều người ngỡ ngàng khi nhận được thông báo kết quả xét nghiệm máu bị nhiễm virus viêm gan B. Vậy khi đó người bệnh cần phải làm gì?
Xem chi tiết >>
Làm thế nào để đưa virus viêm gan B về âm tính?
Với người viêm gan B, mục tiêu điều trị cao nhất là âm tính với virus để ngăn ngừa hậu quả nghiêm trọng mà virus viêm gan gây ra. Vậy làm sao để đưa virus về âm tính?
Xem chi tiết >>
Người lành mang virus viêm gan B có cần điều trị?
Ngoài nhiễm virus viêm gan B mạn tính thể hoạt động, một phần lớn là những người lành mang virus viêm gan B thể không hoạt động. Vậy họ có cần điều trị không?
Xem chi tiết >>
Âm tính với virus viêm gan có cần điều trị nữa không?
Hiện nay, chưa có thuốc điều trị khỏi hoàn toàn viêm gan virus B mà chỉ có mục tiêu đưa virus về tình trạng âm tính. Vậy âm tính với virus có cần điều trị nữa không?
Xem chi tiết >>
Hướng điều trị cho người lành mang virus viêm gan B
Với người lành mang virus viêm gan B việc như kiểm tra các chỉ số về gan định kỳ là hết sức quan trọng để phòng virus hoạt động trở lại.
Xem chi tiết >>
Phương pháp điều trị viêm gan B mạn tính hiệu quả cho từng thể bệnh
Ở mỗi thể bệnh viêm gan B mạn tính hoạt động và không hoạt động sẽ có những phương pháp điều trị riêng rẽ. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ cách điều trị cho mỗi thể để đạt được kết quả cao nhất.
Xem chi tiết >>
Người viêm gan virus, xơ gan muốn khỏe đừng bỏ qua tập thể dục
Người bệnh viêm gan virus và xơ gan, việc tập luyện càng không được lười biếng vì nó là nhân tố vô cùng cần thiết để bệnh nhanh phục hồi và tiến triển tích cực.
Xem chi tiết >>
Viêm gan B - Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị
Viêm gan B hay còn gọi là viêm gan siêu vi b được coi là “sát thủ thầm lặng” bởi bệnh ít triệu chứng nhưng để lại nhiều biến chứng nguy hiểm và hiện chưa có cách điều trị khỏi hoàn toàn. Hiện nay, trên thế giới với khoảng 2 tỷ người mắc bện viêm gan B và ít nhất 250 nghìn người tử vong mỗi năm.
Xem chi tiết >>

KINH NGHIỆM PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH GAN

CHIA SẺ NGAY CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Tên người
Gs.Ts Nguyễn Văn Mùi
Chuyên viên đầu ngành Truyền nhiễm Quân đội.
Các dấu hiệu và triệu chứng của viêm gan B thường xuất hiện khoảng 2 - 3 tháng sau khi đã bị nhiễm và có thể từ nhẹ đến nặng, bao gồm:
Tên người
Sưu tập
Tham khảo phác đồ bệnh viện
Xét nghiệm viêm gan C không chỉ giúp sàng lọc, xác định có mắc viêm gan C hay không mà với những người bị mắc căn bệnh này sẽ giúp bác sĩ...
Tên người
Đang háo hức cho một cuộc sống mới thì bốc chốc mọi thứ tiêu tan hết chỉ vì viêm gan virus…” - đó là những lời chia sẻ chân thành của anh Tuấn Anh