Trang cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi viêm gan virus, xơ gan.

Trang chủ

|

Tìm kiếm theo từ khóa Bệnh viêm gan B

Viêm gan B – sát thủ thầm lặng gây tử vong cho 20% dân số
Viêm gan B là căn bệnh diễn tiến âm thầm với những triệu chứng không rõ ràng khiến người bệnh dễ bỏ qua các triệu chứng và có nguy cơ tử vong cao.
Xem chi tiết >>
Để lại số điện thoại để nhận cẩm nang chăm sóc bệnh gan miễn phí
Cẩm nang chăm sóc lá gan là một cuốn cẩm nang không chỉ hữu ích với những người mắc bệnh gan mật mà rất hữu ích với những người thường xuyên tiếp xúc với rượu bia, thực phẩm bẩn.
Xem chi tiết >>
Bị bệnh viêm gan B mãn tính sống được bao lâu?
Trong tiến triển của viêm gan B có thể dẫn đến xơ gan, và từ đó sẽ có một tỉ lệ xơ gan ung thư hóa. Vậy người bị viêm gan B mãn tính sống được bao lâu?
Xem chi tiết >>
Nhờ tìm đúng cách, tôi đã thoát khỏi viêm gan
“Khi biết mình mắc phải căn bệnh viêm gan B – tôi cứ ngỡ sẽ phải chung sống với nó cả đời, không ngờ chỉ sau 7 tháng kiên trì uống Giải độc gan Tuệ Linh tôi đã thoát khỏi ....
Xem chi tiết >>
Bị virus viêm gan B hành hạ 11 năm, thoát khỏi sau 3 tháng
Đó là câu chuyện của anh Lê Tấn Thành, 34 tuổi (trú tại 194 Huỳnh Tấn Phát, KP2, P.Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp.HCM) khi kể về hành trình thoát khỏi căn bệnh virus viêm gan B của mình
Xem chi tiết >>
Viêm gan B có chữa được không?
Bệnh viêm gan B có chữa được không? Hoàn toàn có thể. Viêm gan B là bệnh khó chữa nhưng không phải là bệnh nan y.
Xem chi tiết >>
Viêm gan B - Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị
Viêm gan B hay còn gọi là viêm gan siêu vi b được coi là “sát thủ thầm lặng” bởi bệnh ít triệu chứng nhưng để lại nhiều biến chứng nguy hiểm và hiện chưa có cách điều trị khỏi hoàn toàn. Hiện nay, trên thế giới với khoảng 2 tỷ người mắc bện viêm gan B và ít nhất 250 nghìn người tử vong mỗi năm.
Xem chi tiết >>
Giải độc lá gan - cần một giải pháp khoa học
Hiếm có cơ quan nào trong cơ thể phải một mình đảm nhiệm nhiều chức năng quan trọng nhưng lại ít được quan tâm và bảo vệ như gan.
Xem chi tiết >>
Virus viêm gan B nguy hiểm hơn cả virus HIV
Viêm gan B là một loại bệnh viêm gan do virus viêm gan B (HBV) gây ra. Theo tổ chức y tế thế giới (WHO), thế giới hiện có 400 triệu người mắc viêm gan B mạn tính. Ở Việt Nam, có đến 20% dân số mắc căn bệnh này. Mặc dù cơ chế lây nhiễm giống virus HIV nhưng với những đặc điểm riêng biệt, virus HBV được coi là nguy hiểm hơn cả virus HIV.
Xem chi tiết >>

KINH NGHIỆM PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH GAN

CHIA SẺ NGAY CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Tên người
Gs.Ts Nguyễn Văn Mùi
Chuyên viên đầu ngành Truyền nhiễm Quân đội.
Các dấu hiệu và triệu chứng của viêm gan B thường xuất hiện khoảng 2 - 3 tháng sau khi đã bị nhiễm và có thể từ nhẹ đến nặng, bao gồm:
Tên người
Sưu tập
Tham khảo phác đồ bệnh viện
Xét nghiệm viêm gan C không chỉ giúp sàng lọc, xác định có mắc viêm gan C hay không mà với những người bị mắc căn bệnh này sẽ giúp bác sĩ...
Tên người
Đang háo hức cho một cuộc sống mới thì bốc chốc mọi thứ tiêu tan hết chỉ vì viêm gan virus…” - đó là những lời chia sẻ chân thành của anh Tuấn Anh