Trang cộng đồng cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi viêm gan virus & xơ gan
Tìm ra lối thoát cho ai mắc viêm gan virus và xơ gan
Người đăng: Minh Nhật | Ngày đăng: 12/10/2017 | Lượt xem: 7974 views

Được biết đến là những căn bệnh có tính chất nguy hiểm với nguy cơ tử vong cao nhưng lại khó trị, viêm gan virus B, xơ gan đang khiến người mắc lao đao tìm cách chữa. Tuy nhiên, các nhà khoa học dược Việt Nam đã tìm ra một giải pháp mới giúp người bệnh thoát khỏi gánh nặng viêm gan virus, xơ gan.

1.   Viêm gan virus, xơ gan – nỗi ám ảnh của người bệnh

Cho đến nay viêm gan virus B vẫn được coi là bài toán khó với nền y học hiện đại vì bệnh dai dẳng, khó điều trị và biến chứng nguy hiểm khôn lường. Hiện nay, mục tiêu điều trị viêm gan B mới dừng lại ở việc sử dụng một số thuốc có tác dụng điều hòa miễn dịch, ức chế hoạt động của virus, hạ men gan, ngăn ngừa biến chứng xơ gan, ung thư gan chứ chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn. Người mắc bệnh viêm gan virus B xác định phải điều trị lâu dài, với chi phí rất cao (khoảng 150-200 triệu đồng/năm) và có thể gặp tác dụng phụ hoặc trường hợp kháng thuốc, đồng thời vẫn có nguy cơ mắc xơ gan.

Nguy hiểm hơn, bệnh viêm gan virus B diễn biến khó lường, có thể âm thầm tiến triển thành xơ gan, một căn bệnh “tứ chứng nan y” mà y học cũng chưa tìm ra giải pháp trị triệt để. Theo thống kê, khoảng 80% số người mắc viêm gan B có nguy cơ chuyển thành xơ gan nếu không được điều trị kịp thời. Với những hệ lụy trên, viêm gan B trở thành nỗi ám ảnh, người bệnh gian nan tìm cách tháo gỡ.

>> Lắng nghe GS.TS Nguyễn Văn Mùi giải đáp thắc mắc về mức độ nguy hiểm của bệnh viêm gan B:

2.   Hướng đi mới giúp thoát khỏi bệnh hiểm

Trong khi đang chờ nền y học hiện đại trên thế giới tìm ra loại thuốc mới có thể điều trị khỏi hoàn toàn căn bệnh viêm gan virus này thì các nhà khoa học dược tại Việt Nam sau hơn 30 năm nghiên cứu đã tìm ra cây thuốc “khắc chế” virus viêm gan B, xơ gan, phần nào tháo gỡ bế tắc và giúp giảm bớt gánh nặng chi phí cho người bệnh. Đó chính là cây Cà gai leo

Cây Cà gai leo - hi vọng mới cho người viêm gan virus và xơ gan

Tính đến thời điểm hiện tại, Cà gai leo chính là cây thuốc duy nhất được nghiên cứu bài bản bằng hàng trăm công trình khoa học chứng minh có hiệu quả rõ rệt trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus B. Các kết quả của thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân viêm gan B mạn tính thể hoạt động tại BV Quân y 103 trong đề tài luận án tiến sỹ y học của Thầy thuốc ưu tú, PGS.TS Trịnh Thị Xuân Hòa cho thấy Cà gai leo làm thuyên giảm triệu chứng của bệnh, làm giảm nồng độ virus trong máu, thậm chí ghi nhận trường hợp âm tính với virus viêm gan chỉ sau 6 tháng và không mang đến bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn nào. 

Ngoài ra các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng đây là cây thuốc tốt nhất giúp ngăn ngừa xơ gan tiến triển, đồng thời giúp hạ men gan nhanh chóng, giải độc gan, bảo vệ gan hiệu quả. Chính vì thế, việc kết hợp sản phẩm chiết xuất từ Cà gai leo trong phác đồ điều trị viêm gan B chính là hướng đi mới được nhiều chuyên gia gan mật khuyên dùng cho bệnh nhân.

Để ứng dụng hiệu quả vào hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan virus và ngăn ngừa biến chứng xơ gan, các nhà khoa học đã kết hợp cà gai leo và mật nhân trong sản phẩm TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh. Việc cho thêm mật nhân nhằm phát huy công năng của cả hai dược liệu này: Cà gai leo ức chế virus, ngăn ngừa xơ gan, bảo vệ gan, mật nhân tăng cường miễn dịch, giúp cơ thể đào thải virus ra ngoài nhanh hơn. Điều này đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu tại các bệnh viện và trung tâm dược lý lớn tại Việt Nam.

  • Giải độc gan Tuệ Linh giúp bệnh nhân viêm gan B hết hoàn toàn các triệu chứng đau tức hạ sườn phải, mệt mỏi, chán ăn, nước tiểu vàng, da và niêm mạc vàng, giảm nồng độ virus trong máu. Kết quả này đã được làm rõ qua thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân viêm gan B tại bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108. Chỉ sau 2 tháng sử dụng, mỗi ngày 6 viên chia 2 lần, 100% bệnh nhân đều hết hoàn toàn triệu chứng, men gan trở về bình thường. Sau 6 tháng, nồng độ virus trong máu đều giảm từ một trăm đến một triệu lần, ghi nhận 18% bệnh nhân về dưới ngưỡng phát hiện và 6,1% bệnh nhân có âm tính với virus.
  • Giải độc gan Tuệ Linh giúp tăng miễn dịch nội sinh mạnh. Điều này đã được kiểm chứng tại Trung tâm Dược lý lâm sàng Quốc gia, giúp cơ thể tự đào thải virus nhanh nên bệnh nhân nhanh phục hồi sức khỏe, tăng cân trở lại.

Kết quả nghiên cứu Giải độc gan Tuệ Linh tại ĐH Y Hà Nội

  • Giải độc gan Tuệ Linh có tác dụng bảo vệ gan tốt và hạ men gan nhanh chóng tương đương với thuốc Sylimarin được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Đây là kế luận trong đề tài “Nghiên cứu bảo vệ và phục hồi tổn thương gan, chống oxy hóa, lợi mật và chống viêm của Viên Giải độc gan Tuệ Linh do PGS.TS Nguyễn Trọng Thông (Trưởng Bộ môn Dược lý ĐH Y Hà Nội) tiến hành.
  • Ngoài ra, một điểm nổi bật khác của Giải độc gan Tuệ Linh là hoàn toàn không có độc, không có tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài. 

Nên xem:

 

3.  Giải độc gan Tuệ Linh – Những ưu điểm nổi trội khác

Cà gai leo Tuệ Linh

 

Giải độc gan Tuệ Linh với nguyên liệu từ vùng trồng Cà gai leo lớn nhất đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn dược liệu sạch GACP-WHO của Tổ chức Y tế Thế giới tại xã Mỹ Thành (Mỹ Đức, Hà Nội), đảm bảo nguyên liệu đầu vào an toàn nhất, tốt nhất, cho hàm lượng hoạt chất cao được đánh giá cao nhất trong cả nước. Kết quả định lượng tại Viện Dược Liệu Trung ương cho thấy: hàm lượng dược chất Glycoalkaloid trong cà gai leo Tuệ Linh đạt mức 0.76%, cao hơn 7 đến 8 lần so với hàm lượng dược chất quy chuẩn.

 

Nhà máy chuẩn GMP

 

Dây chuyền sản xuất Giải độc gan Tuệ Linh đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, ISO 22000:2005, được chuyển giao độc quyền từ đề tài "Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ chiết xuất Cà gai leo" do GS.TSKH Trần Văn Sung thực hiện tại Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, không chỉ đảm bảo sản xuất sạch, đạt yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn giữ tối đa hàm lượng dược chất Glycoalkaloid trong Cà gai leo và có thể xuất khẩu ra quốc tế. 

 

 

Nên xem:

4.   Giải độc gan Tuệ Linh qua ý kiến chuyên gia

>> Xem chuyên gia tư vấn Giải độc gan Tuệ Linh có dùng kèm thuốc Tây trong điều trị viêm gan virus B được không:

>> Các Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành nói về Giải độc gan Tuệ Linh:

Thầy thuốc nhân dân, GS.TS Nguyễn Văn Mùi – (Nguyên PGĐ kiêm Chủ nhiệm Bộ môn Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103)

“… Tôi đánh giá tốt Giải độc gan Tuệ Linh trên cả thực nghiệm và lâm sàng. Sản phẩm vừa hỗ trợ điều trị viêm gan virus, nhất là viêm gan B, đồng thời còn ngăn ngừa được xơ gan. Người bệnh có thể sử dụng kết hợp thuốc tây sẽ rất an toàn và hiệu quả.”

>> Xem thêm: Đánh giá của Thầy thuốc nhân dân, GS.TS Nguyễn Văn Mùi về sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh Tại đây

TS. Nguyễn Ngọc Quang

TS. Nguyễn Ngọc Quang - Chủ nhiệm khoa Truyền nhiễm- Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108

“…Là người trực tiếp sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh trong nghiên cứu lâm sàng trên bệnh nhân viêm gan B mạn tính, tôi thực sự bất ngờ với kết quả điều trị, các triệu chứng lâm sàng của bệnh nhân đều hết. Đặc biệt có trường hợp sau 6 tháng điều trị đã âm tính với virus viêm gan B...”

>> Xem thêm:  Nghiên cứu “Đánh giá kết quả bước đầu của Viên Giải độc gan Tuệ Linh trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus B mạn tính” Tại đây

 

5.   Chia sẻ của người dùng về Giải độc gan Tuệ Linh

Rất nhiều trường hợp mắc viêm gan virus đã sử dụng kết hợp phác đồ điều trị với Giải độc gan Tuệ Linh, sau một thời gian đã trở về âm tính, virus về dưới ngưỡng phát hiện, sức khỏe hoàn toàn bình thường, lỗi lo biến chứng như tiêu biến hết.

chú bùi Minh Sơn - Người dùng Giải độc gan Tuệ Linh

Chú Bùi Minh Sơn (67 tuổi, trú tại 366 Hà Huy Tập, Gia Lâm, Hà Nội) – người dùng sản phẩm cho biết:

“Sau 1 năm sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh, kết quả xét nghiệm không khỏi khiến tôi bất ngờ, định lượng virus đã giảm về dưới ngưỡng phát hiện, virus không còn hoạt động và men gan hoàn toàn bình thường. Giờ đây, tôi rất an tâm về sức khỏe của mình và vẫn duy trì sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh. Tôi rất phấn khởi. Dưới góc độ là một bệnh nhân, tôi rất hài lòng về hiệu quả sử dụng của sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh.”

>> Xem thêm chia sẻ của chú Sơn Tại đây

Chị Nguyễn Thị Hiền (42 tuổi, trú tại thôn Đồng Lư, xã Đồng Quang, Quốc Oai, Hà Nội):

"Mất 13 năm chữa viêm gan B không đỡ, men gan không hạ, chỉ số virus trong máu vẫn cao, mỗi tháng phải đến 5-6 triệu tiền thuốc, tôi chán nản định bỏ điều trị. May mắn tôi được cháu gái làm trong hiệu thuốc mua giúp 3 hộp Giải độc gan Tuệ Linh. Thật ngỡ ngàng, chỉ sau 2 tháng sử dụng sản phẩm, tôi đi xét nghiệm thì cho kết quả chỉ số HBsAg âm tính..."

>> Xem thêm chia sẻ của chị Hiền Tại đây 

Nguyễn Trọng Trung

Anh Nguyễn Trọng Trung (40 tuổi, trú tại ấp 6, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hooc Môn, tp Hồ Chí Minh):

“Tôi bị viêm gan B đã 6 năm, chạy chữa nhiều mà kết quả vẫn không khả quan mấy. Tình cờ tôi đọc được bài báo giới thiệu Giải độc gan Tuệ Linh dùng hỗ trợ điều trị viêm gan virus và xơ gan nên mua về dùng thử. Sau 6 tháng, tôi đi xét nghiệm lại, men gan của tôi đã về mức bình thường 37UI/L, chỉ số HBsAg âm tính. Đúng là chạy chữa 6 năm không bằng dùng Giải độc gan Tuệ Linh 6 tháng...”

>> Xem thêm chia sẻ của anh Trung Tại đây

Phạm Thị Lợi

Bác Phạm Thị Lợi 70 tuổi (trú tại P.101 D2A – Phường Phương Mai, Hà Nội):

"Tôi đi khám thì được bác sĩ kết luận: men gan tăng quá cao, gấp nhiều lần cho phép, cơ thể mệt mỏi, ngứa ngáy và nguy cơ biến chứng xơ gan ngay trước mắt. Vậy mà chỉ sau 2 tháng, men của tôi đã về mức ổn định (dưới 40 UI/L) nhờ Giải độc gan Tuệ Linh đó..."

>>Xem thêm chia sẻ của bác Lợi Tại đây

 

>> Xem thêm chia sẻ của các bệnh nhân khác Tại đây

 

Không chỉ vậy, một cuộc khảo sát gần đây do Tạp chí Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) đã báo cáo kết quả có đến 89% người bệnh viêm gan virus, xơ gan hài lòng về hiệu quả của Giải độc gan Tuệ Linh sau khi sử dụng.

89% người bệnh viêm gan B hài lòng về hiệu quả của Giải độc gan Tuệ Linh

Tạp chí Tiêu & dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) đã tiến hành khảo sát “Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh”. Kết quả khảo sát cho thấy có tới 89% người dùng hài lòng về hiệu quả của Giải độc gan Tuệ Linh trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan. Trong đó:

  • 70,7% người dùng cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt các triệu chứng bệnh lý sau 1 tháng sử dụng và hết hoàn toàn sau 2 tháng sử dụng
  • 81,4% người bệnh hài lòng về hiệu quả hỗ trợ hạ men gan 
  • 74,7% hài lòng về hiệu quả hỗ trợ điều trị viêm gan virus, nồng độ virus giảm sau 1 liệu trình sử dụng. 
Chứng nhận mức độ hài lòng về Giải độc gan Tuệ Linh

>> Thông tin về buổi khảo sát được đưa trên sóng truyền hình VTV1:

 

>> Xem địa chỉ mua Giải độc gan Tuệ Linh gần nhất TẠI ĐÂY

>> Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 1190 (miễn cước) - 0912571190 

 

Giải độc gan Tuệ Linh

Giải độc gan Tuệ Linh từ bộ đôi dược liệu Cà gai leo – Mật nhân, là sản phẩm dành cho người viêm gan virus và xơ gan. Sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho kết quả tốt, bệnh nhân nhân sử dụng đều có nồng độ virus trong máu giảm. Trong đó:

  • 39,4% bệnh nhân giảm virus trên 100 lần, 18% bệnh nhân nồng độ virus về dưới ngưỡng phát hiện, đặc biệt là có 6,1% bệnh nhân âm tính HbsAg.
  • Các triệu chứng vàng da, đau tức hạ sườn, mệt mỏi, chán ăn hết hẳn chỉ sau 2 tháng,
  • Nồng độ virus, men gan về bình thường và ổn định sau 1 liệu trình sử dụng.

Sản phẩm đã nhiều năm liền nhận được các giải thưởng uy tín do người tiêu dùng bình chọn và được các chuyên gia gan mật khuyên dùng.

 

Để mua đúng sản phẩm chính hãng, Quý khách vui lòng thực hiện một trong các bước dưới đây:

1 Hỏi mua sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc theo danh sách tại đây:
2 Để lại bình luận, câu hỏi, số điện thoại để được tư vấn.
3 Điền vào form thông tin đặt hàng online - giao hàng và thu tiền tại nhà dưới đây .

KINH NGHIỆM PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH GAN

CHIA SẺ NGAY CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Tên người
Sưu tập
Sưu tập internet
Các dấu hiệu và triệu chứng của viêm gan B thường xuất hiện khoảng 2 - 3 tháng sau khi đã bị nhiễm và có thể từ nhẹ đến nặng, bao gồm:
Tên người
Một trong những chức năng chính của gan là thải độc. Vì vậy các thực phẩm có tác dụng đào thải độc tố, thanh lọc gan
Tên người
Sưu tập
Tham khảo phác đồ bệnh viện
Xét nghiệm viêm gan C không chỉ giúp sàng lọc, xác định có mắc viêm gan C hay không mà với những người bị mắc căn bệnh này sẽ giúp bác sĩ...

Viemgan.com.vn là diễn đàn chia sẻ, trao đổi và tương tác chia sẻ kinh nghiệm đầy lùi viêm gan virus, xơ gan
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Truyền thông Sức khỏe là Vàng Trụ sở chính: Thôn 3, xã Phù Lưu Tế, Huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.
* Các thông tin trên website dùng để tham khảo, khi áp dụng nên hỏi ý kiến Bác sĩ chuyên khoa.
* Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên website gây ra.
* Email: phongbenhgan.fb@gmail.com
* Số điện thoại: 0243.9901436
* Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Đàm Thị Xuyến
* GP MXH: 253/GP-BTTTT do Bộ TTTH cấp ngày 28 tháng 6 năm 2018
* Website đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện hệ thống kỹ thuật
* Điều khoản sử dụng.