Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

CỔNG THÔNG TIN VỀ BỆNH VIÊM GAN - XƠ GAN BẢO TRỢ BỞI HỘI GAN MẬT VIỆT NAM

Thảo dược hỗ trợ điều trị Viêm gan virus B – Các nhà khoa học nói gì ?

“Virus viêm gan là kẻ giết người thầm lặng, đừng để virus viêm gan làm hại cuộc đời bạn” – đây chính là thông điệp của Tổ chức Y tế thế giới phát động tới lãnh đạo hơn 190 quốc gia nhân ngày Viêm gan thế giới 28/7. Sự kiện này là tiếng chuông báo động với toàn thế giới về tính chất nghiêm trọng của dịch viêm gan virus. Sự tiến triển của chúng trong những năm gần đây gây ảnh hưởng sâu sắc tới sức khỏe, đời sống và kinh tế của toàn nhân loại.

1. Viêm gan virus B – Dễ mắc và khó chữa  

Hình ảnh minh họa - Hepatitis B Virus – HBV

Nhiễm virus viêm gan B (Hepatitis B Virus – HBV) là một trong những bệnh truyền nhiễm phổ biến nhất của loài người. Hiện nay, trên thế giới có khoảng 2 tỷ người đã nhiễm HBV, 400 người mang HBV mãn tính, và 1 triệu người chết mỗi năm do những bệnh lý lien quan đến HBV như xơ gan, ung thư gan. 

Do cơ chế tồn tại dai dẳng của HBV ở tế bào gan nhiễm bệnh, nên ngay cả những liệu pháp điều trị hiện đại nhất cũng có tỷ lệ đáp ứng nhất định và tiềm ẩn nhiều nguy cơ kháng thuốc. Việc điều trị cần có sự giám sát chặt chẽ, đánh giá hiệu quả, giám sát tình trạng kháng thuốc và không ngừng nâng cao thể trạng cũng như chức năng gan của bệnh nhân. Cho đến nay y học hiện đại cũng chưa tìm ra cách chữa trị triệt để với Viêm gan virus.

Mục đích điều trị nhằm đào thải Virus viêm gan B ra khỏi cơ thể, giảm thiểu tình trạng viêm và ngăn ngừa xơ gan, tăng cường chức năng gan và nâng cao thể trạng.

2. Điều trị viêm gan virus B – Quá tốn kém!

Bệnh nhân viêm gan virus B cấp tính và mạn tính thể hoạt động được chỉ định bắt buộc phải điều trị bằng tây y với các nhóm thuốc tác động lên hệ miễn dịch để đào thải virus viêm gan B hoặc nhóm thuốc ức chế virus nhân lên và làm giảm nồng độ virus trong máu. Tuy đây là những nhóm thuốc đặc trị nhưng chúng thường để lại nhiều tác dụng phụ, tỷ lệ làm mất virus chỉ đạt tầm 40-50% cho một liệu trình khoảng 6 tháng nên quá trình điều trị thường phải kéo dài nhiều năm dẫn đến tỷ lệ kháng thuốc do virus rất cao. 

Song, điều gây đau đầu nhất cho người bệnh viêm gan virus B chính là chi phí cho những loại thuốc này rất đắt đỏ, thường ngốn khoảng hơn 200 triệu đồng mỗi năm. Đây là con số không hề phù hợp với phần lớn người bệnh tại Việt Nam. Vì thế mà có rất nhiều bệnh nhân bỏ dở phác đồ điều trị vì không đủ kinh phí. Trong khi việc điều trị viêm gan B cần phải kiên trì, bất kì sự nản lòng, bỏ dở giữa chừng nào cũng có thể gây ra những hậu quả biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng. Điều này đã đẩy tỉ lệ tử vong do bệnh viêm gan B tăng cao và khiến căn bệnh này trở thành gánh nặng của toàn ngành y tế.

Đọc thêmNghiên cứu “Đánh giá kết quả bước đầu của Viên Giải độc gan Tuệ Linh trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus B mạn tính”

3. Cà gai leo – Cơ hội mới cho người bệnh viêm gan virus 

Nhằm giảm tải nỗi lo chi phí điều trị cho người bệnh, tìm ra cơ hội mới trong việc điều trị để hạn chế được các nhược điểm của thuốc tây y, đồng thời đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm đang tăng cao trong cộng đồng, từ nhiều năm trước, các nhà khoa học dược đã quay lại tìm kiếm trong y học cổ truyền những cây thuốc vốn nổi tiếng được sử dụng rộng rãi trong dân gian như Diệp hạ châu, Cà gai leo, Bồ bồ… 

Trong các thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh gan hiện nay, chỉ có duy nhất Cà gai leo là dược liệu được nghiên cứu chuyên sâu, đầy đủ nhất về tác dụng và độ an toàn trên bệnh nhân viêm gan virus B và xơ gan với 2 đề tài cấp Nhà nước, 4 luận văn tiến sĩ và hàng trăm công trình nghiên cứu khác. 

Theo các nghiên cứu tại Học viện Quân Y 103, bệnh viện 354... và các công trình nghiên cứu khoa học của cố GS Phạm Kim Mãn, Đại Học Y Hà Nội, Viện Dược liệu Trung Ương có thể khẳng định Cà gai leo là một dược liệu rất tốt cho bệnh gan. Đây là dược liệu duy nhất cho tới nay được chứng mình:

  •  Có khả năng làm giảm nồng độ vi rút trong máu, thậm chí đã ghi nhận trường hợp âm tính vi rút 
  •  Có thể ngăn chặn xơ gan tiến triển và hạ men gan nhanh.

Bên cạnh đó, theo nghiên cứu lâm sàng về viên Giải độc gan Tuệ Linh - một sản phẩm kết hợp cà gai leo và mật nhân, các nhà khoa học đã chỉ ra sự kết hợp này không chỉ phát huy công dụng quý của cả hai thảo dược này mà còn giúp hiệp đồng bổ trợ cho nhau trong việc hỗ trợ điều trị bệnh: Cà gai leo giúp giải độc gan, hỗ trợ điều trị viêm gan vi rút, men gan cao, xơ gan. Mật nhân giúp hạ men gan, lợi mật, giúp người bệnh hồi phục tốt hơn, sức khỏe cải thiện rõ rệt. Đây là điều rất cần thiết đối với bệnh nhân gan mật

 

  • Bạn có thể tìm mua sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh TẠI ĐÂY

4. Các nhà khoa học nói gì?

Thầy thuốc nhân dân, GS TS Nguyễn VĂn Mùi chia sẻ về cà gai leo Tuệ Linh

* Theo Thầy thuốc nhân dân, GS. TS Nguyễn Văn Mùi (Nguyên phó Giám đốc kiêm chủ nhiệm bộ môn Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103)

 “Trên lâm sàng chúng tôi nhận thấy là cây Cà gai leo cho tác dụng tốt nhất trên bệnh nhân viêm gan vi rút B mạn tính. Điều này đã được nhận định từ năm 1999 qua đề tài luận án tiến sỹ “Một số đặc điểm lâm sàng, siêu cấu trúc gan và hiệu quả bước đầu điều trị bệnh nhân viêm gan virus B mạn tính thể hoạt đồng bằng thuốc Cà gai leo” của Trịnh Thị Xuân Hòa. Các kết quả ghi nhận tại Bệnh viện Quân Y 103 rất khả quan, các bệnh nhân sau khi uống sản phẩm từ Cà gai leo đều cải thiện triệu chứng lâm sàng sau 2 tháng, sau 3 tháng chúng tôi đã ghi nhận được hầu hết các bệnh nhân đều giảm nồng độ virus trong máu và có bệnh nhân âm tính HbsAg hoặc xuất hiện Anti-HBs. Có thể dùng cà gai leo ở dạng viên để hỗ trợ điều trị viêm gan vi rút và xơ gan như viên Giải độc gan Tuệ Linh, tôi đánh giá là tốt trên cả thực nghiệm và lâm sàng ”.

* Theo TS. Nguyễn Ngọc Quang Chủ nhiệm Khoa Truyền nhiễm (Khoa  A4) Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108:

Buổi Nghiệm thu nghiên cứu lâm sàng Giải độc gan Tuệ Linh tại bệnh viện TƯ Quân đội 108

 “Chúng tôi đã tiến hành đề tài thử nghiệm lâm sàng “Đánh giá kết quả bước đầu của viên Giải độc gan Tuệ Linh trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus B mạn tính”. Sau hơn một năm tiến hành nghiên cứu thử nghiệm và đánh giá  Giải độc gan Tuệ Linh (sản phẩm kết hợp 2 dược liệu quý Cà gai leo và Mật nhân), tôi thấy thật sựu bất ngờ với kết quả điều trị, cá triệu chứng lâm sàng của bệnh nhân viêm gan B mạn tính đều trở về bình thường. Đăc biệt có 2/33 trường hợp sau 6 tháng điều trị trở nên âm tính với vi rút viêm gan B. Tôi nghĩ đây sẽ là một giải pháp hữu hiệu để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân viêm gan virus” 

* PGS. TS Nguyễn Trọng Thông: (Nguyên Trưởng Bộ môn Dược lý Trường Đại học Y Hà Nội):  “Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm độc tính và thử nghiệm tác dụng chống viêm, bảo vệ gan và phục hồi chức năng gan của viên Giải độc gan Tuệ linh trên thực nghiệm và kết quả sản phẩm an toàn, không độc.Viên Giải độc gan Tuệ Linh còn có một tác dụng rất đặc biệt  nữa đó là làm tăng miễn dịch mạnh, điều này rất có ý nghĩa vì có thể dùng cho cả bệnh viêm gan vi rút B và C, người lành mang mầm bệnh vi rút…”

Chia sẻ cảm nhận của những  người mắc bệnh về gan ở khắp nơi khi đã sử dụng Giải độc gan Tuệ linh

Đây là tin vui cho những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan vi rút, nhất là viêm gan vi rút B mạn tính và xơ gan vì lần đầu tiên chúng ta có được sản phẩm hỗ trợ điều trị từ dược liệu an toàn và quan trọng là có được những kiểm chứng khoa học rõ ràng và rất đáng tin cậy.

Tồng đài từ vấn chuyên gia về bệnh gan mật: 18001190 - 0912571190

Bạn có thể mua sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh TẠI ĐÂY

Đọc thêm:

Đón đọc thông tin mới nhất trong bản tin tiếp theo tại chuyên mục Viêm gan virus

 

Để mua đúng sản phẩm chính hãng, Quý khách vui lòng thực hiện một trong các bước dưới đây:

1 Hỏi mua sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc theo danh sách tại đây:
2 Gọi tới tổng đài tư vấn và chăm sóc KH: 18001190
3 Điền vào form thông tin đặt hàng online - giao hàng và thu tiền tại nhà dưới đây .

KINH NGHIỆM PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH GAN

CHIA SẺ NGAY CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Tên người
Anh Đỗ Ngọc Dũng
Yên Sơn, Tuyên Quang
Hơn 2 năm cơ thể mệt mỏi không rõ nguyên nhân, da dẻ sạm lại, người gầy như không có sức sống. Tôi tưởng phải chung sống với nó cả đời, nào ngờ khi tìm ra phương pháp điều trị đúng
Tên người
Anh Bùi Ngọc Hoàng
Cam Ranh, Khánh Hòa
15 năm lận đận chạy chữa khắp nơi mà bệnh tình cũng chẳng cải thiện được nhiều. Nỗi lo bệnh tật, gánh nặng kinh tế khiến gia đình anh chị lao đao. May sao sau nhiều cố gắng, chị đã tìm được phương pháp
Tên người
Cô Vũ Thị Thanh Hải
Ngô Quyền, Hải Phòng
Hơn 2 năm cơ thể mệt mỏi không rõ nguyên nhân, da dẻ sạm lại, người gầy như không có sức sống. Tôi tưởng phải chung sống với nó cả đời, nào ngờ khi tìm ra phương pháp đúng, tôi đ&a...
Tên người
23 năm kiên trì chữa bệnh mà không đỡ, nhiều lúc tôi thấy chán nản và bi quan vô cùng. Nào ngờ may mắn được nhà thuốc giới thiệu Giải độc gan Tuệ linh mà tôi đã phục...
Tên người
Đang háo hức cho một cuộc sống mới thì bốc chốc mọi thứ tiêu tan hết chỉ vì viêm gan virus…” - đó là những lời chia sẻ chân thành của anh Tuấn Anh về chuỗi ngày khủng hoảng của cuộc đời...