Trang cộng đồng cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi viêm gan virus & xơ gan
Nghiệm thu đề tài liên quan với viên giải độc gan Tuệ Linh tại BV TW Quân đội 108
Người đăng: Nguyễn Tất Công | Ngày đăng: 31/07/2018 | Lượt xem: 634 views

Ngày 6/9/2012 tại Viện quân y Trung ương 108, Hội đồng Khoa học bệnh viện do PGS.TS. Mai Hồng Bàng, PGĐ bệnh viện làm chủ tịch, đã nghiệm thu đề tài “Đánh giá kết quả bước đầu của viên Giải độc gan Tuệ Linh trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus B mạn tính”.

Buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu lâm sàng Giải độc gan Tuệ Linh tại BV TW Quân đội 108

Giải pháp mới cho bệnh nhân viêm gan virus từ cây thảo dược quý

Xuất phát từ tính cấp thiết rằng Việt Nam là nước có tỷ lệ nhiễm HBV (vi rút viêm gan B) cao với khoảng 15-20% dân số. Nhiễm HBV có thể dẫn đến viêm gan mạn tính, xơ gan, ung thư gan...ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ và chất lượng cuộc sống. Để điều trị viêm gan B mạn tính cho đến nay, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ mới chỉ cho phép sử dụng 5 loại thuốc kháng vi rút và 2 nhóm thuốc Interferon. Tuy nhiên các thuốc này thường gây nhiều tác dụng phụ, giá thành cao và đặc biệt là dễ bị kháng thuốc nên tỷ lệ tái phát sau khi ngừng thuốc cao. Do đó, việc tìm thêm một sản phẩm mới có hiệu quả, an toàn và dễ dung nạp để điều trị bệnh viêm gan vi rút B mạn tính là một yêu cầu cấp thiết và là một đòi hỏi khách quan.

Trong số các dược liệu có tác dụng bảo vệ gan đã được sàng lọc thì cây Cà gai leo là thảo dược được đặc biệt chú ý. Trước đây Viện dược liệu Trung ương đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng về cây này, trong đó có đề tài cấp Nhà nước mã số KHCN 11-05. Để tài đã chứng minh: hoạt chất chiết xuất từ Cà gai leo có tác dụng chống viêm, ức chế sự nhân lên của vi rút, ức chế sự phát triển của xơ gan. Đặc biệt, đề tài lâm sàng tiến hành tại viện quân y 103, 354 do TS. Trịnh Thị Xuân Hoà chủ trì cho kết quả rất khả quan: Trên 67% bệnh nhân có nồng độ vi rút về dưới ngưỡng phát hiện, 23,3% âm tính HbsAg, có một trường hợp xuất hiện anti-HbsAg.

Kết quả khả quan từ viên Giải độc gan Tuệ Linh

Tuy đã có những nghiên cứu chứng minh như trên, theo các chuyên gia thì đề tài được thực hiện vào thập kỷ 90, khi đó kỹ thuật chẩn đoán viêm gan B mạn tính có thể mắc nhiều sai số.

Ứng dụng các đề tài nghiên cứu về Cà gai leo, Công ty TNHH Tuệ Linh đã sản xuất ra viên Giải độc gan Tuệ Linh với thành phần là cao Cà gai leo kết hợp với cao Mật nhân và bán rộng rãi trên thị trường, các tín hiệu từ thực tế sử dụng cho thấy kết quả tốt trên bệnh nhân viêm gan B. Cụ thể đã có những trường hợp âm tính.

Để làm sáng tỏ thêm tác dụng của Cà gai leo và Mật nhân trên bệnh viêm gan vi rút B, tháng 6/2011 Giám đốc Bệnh viện TƯQĐ 108 đã ký quyết định số 589/QĐ-BV108 về việc phê duyệt và giao nhiệm vụ nghiên cứu đề tài “Đánh giá kết quả bước đầu của Viên giải độc gan Tuệ Linh trong hỗ trợ điều trị viêm gan vi rút B mạn tính”, kết quả nghiên cứu như sau:

  • Nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng trên 33 bệnh nhân viêm gan B vừa và nặng.
  • Để tránh nhầm lẫn, tất cả các bệnh nhân đều được sinh thiết gan để xác định chắc chắn là viêm gan B mạn tính.
  • Các bệnh nhân được uống 6 viên Giải độc gan Tuệ Linh ngày chia 2 lần sau khi ăn, bệnh nhân được theo dõi định kỳ theo tháng. Đặc biệt đã áp dụng kỹ thuật RT-PCR để định lượng nồng độ vi rút trong máu của bệnh nhân trước và sau 3 tháng, 6 tháng điều trị, đây là phương pháp cho kết quả chính xác nhất hiện nay.
  • Theo báo cáo tổng hợp kết quả đề tài cho thấy các triệu chứng như mệt mỏi, chán ăn, gan to, đau hạ sườn phải, vàng da ở bệnh nhân giảm nhanh và hết hoàn toàn sau 2 tháng điều trị. Men gan (AST và ALT) về bình thường sau 6 tháng lần lượt là 60,6% và 72,7%. Các xét nghiệm nồng độ vi rút ở trong máu bệnh nhân cho thấy: sau điều trị bằng viên Giải độc gan Tuệ Linh có 39,4% bệnh nhân có nồng độ vi rút giảm trên 100 lần, 18% bệnh nhân giảm tới ngưỡng không thể phát hiện được. Đặc biệt có 2 bệnh nhân âm tính HbsAg (chiếm 6,1%). Các bác sĩ cũng khẳng định chưa tìm thấy một tác dụng phụ nào của viên Giải độc gan Tuệ Linh, đây cũng là ưu điểm thường thấy ở các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược.

Kết quả đạt được của đề tài là rất khả quan và đặc biệt, bởi từ trước cho đến này chưa có dược liệu nào được chứng minh có thể làm âm tính vi rút viêm gan B và giảm nồng độ vi rút mạnh như vậy. Tuy nhiên theo ý kiến của các PGS.TS trong Hội đồng nghiệm thu thì mẫu nghiên cứu của đề tài còn nhỏ và thời gian thực hiện ngắn. Vì vậy cần có các nghiên cứu tiếp theo thử nghiệm trên nhiều bệnh nhân hơn, thời gian dài hơn và chuyển thành dạng thuốc dùng điều trị viêm gan B trong các cơ sở điều trị.

Hội đồng nghiệm thu đánh giá: Đề tài đạt yêu cầu với mức điểm trung bình là 8,5. Điều này mở ra một triển vọng to lớn trong việc cho ra đời các thuốc mới trong điều trị viêm gan vi rút B mạn tính tốt hơn, an toàn hơn và rẻ hơn. Đại diện cho Công ty Tuệ Linh tại buổi nghiệm thu cũng cam kết, sẽ tiếp tục đầu tư cho các nghiên cứu ở quy mô rộng hơn và chủ động phát triển cây Cà gai leo theo tiêu chuẩn sạch để đảm bảo cung cấp đủ cho nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu.

Theo Báo Dân Trí

Link bài báo Tại đây

Giải độc gan Tuệ Linh

Giải độc gan Tuệ Linh từ bộ đôi dược liệu Cà gai leo – Mật nhân, là sản phẩm dành cho người viêm gan virus và xơ gan. Sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho kết quả tốt, bệnh nhân nhân sử dụng đều có nồng độ virus trong máu giảm. Trong đó:

  • 39,4% bệnh nhân giảm virus trên 100 lần, 18% bệnh nhân nồng độ virus về dưới ngưỡng phát hiện, đặc biệt là có 6,1% bệnh nhân âm tính HbsAg.
  • Các triệu chứng vàng da, đau tức hạ sườn, mệt mỏi, chán ăn hết hẳn chỉ sau 2 tháng,
  • Nồng độ virus, men gan về bình thường và ổn định sau 1 liệu trình sử dụng.

Sản phẩm đã nhiều năm liền nhận được các giải thưởng uy tín do người tiêu dùng bình chọn và được các chuyên gia gan mật khuyên dùng.

 

I. Đánh giá của chuyên gia về Giải độc gan Tuệ Linh

GS.TS Nguyễn Văn Mùi

Thầy thuốc nhân dân, GS.TS Nguyễn Văn Mùi – Nguyên PGĐ kiêm Chủ nhiệm Bộ môn Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103

“…Giải độc gan Tuệ Linh được tôi đánh giá là tốt trên cả thực nghiệm và lâm sàng. Giải độc gan Tuệ Linh vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan virus, vừa có tác dụng đẩy lùi quá trình xơ hóa tại gan, nhất là viêm gan virus B. Có thể sử dụng kết hợp cùng thuốc tây, rất an toàn và hiệu quả.”

>> Xem thêm: Đánh giá của Thầy thuốc nhân dân, GS.TS Nguyễn Văn Mùi về sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh Tại đây

   
Th.S, BS Trần Quốc Tuấn

Th.S, BS  Trần Quốc Tuấn  – Giám đốc BV 09

“Trong nghiên cứu lâm sàng, chúng tôi nhận thấy Giải độc gan Tuệ Linh có công  hạ men gan, bảo vệ gan rất tốt. Bệnh nhân sử dụng sản phẩm có xu hướng cải thiện sức khỏe tốt hơn hẳn sau 1 liệu trình sửa dụng"

>> Xem thêm: Thử nghiệm lâm sàng Giải độc gan Tuệ Linh tại Bệnh viện 09 với khả năng tăng miễn dịch, bảo vệ gan Tại đây

 

II. Chia sẻ của người bệnh viêm gan Virus và xơ gan

Chị Nguyễn Thị Hiền (42 tuổi, trú tại thôn Đồng Lư, xã Đồng Quang, Quốc Oai, Hà Nội):

"Mất 13 năm chữa viêm gan B không đỡ, men gan không hạ, chỉ số virus trong máu vẫn cao, mỗi tháng phải đến 5-6 triệu tiền thuốc, tôi chán nản định bỏ điều trị. May mắn tôi được cháu gái làm trong hiệu thuốc mua giúp 3 hộp Giải độc gan Tuệ Linh. Thật ngỡ ngàng, chỉ sau 2 tháng sử dụng sản phẩm, tôi đi xét nghiệm thì cho kết quả chỉ số HBsAg âm tính..."
>> Xem thêm chia sẻ của chị Hiền Tại đây 

 

Nguyễn Trọng Trung

Anh Nguyễn Trọng Trung (40 tuổi, trú tại ấp 6, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hooc Môn, tp Hồ Chí Minh):

“Tôi bị viêm gan B đã 6 năm, chạy chữa nhiều mà kết quả vẫn không khả quan mấy. Tình cờ tôi đọc được bài báo giới thiệu Giải độc gan Tuệ Linh dùng hỗ trợ điều trị viêm gan virus và xơ gan nên mua về dùng thử. Sau 6 tháng, tôi đi xét nghiệm lại, men gan của tôi đã về mức bình thường 37UI/L, chỉ số HBsAg âm tính. Đúng là chạy chữa 6 năm không bằng dùng Giải độc gan Tuệ Linh 6 tháng...”
>> Xem thêm chia sẻ của anh Trung Tại đây

 

Phạm Thị Lợi

Bác Phạm Thị Lợi 70 tuổi (trú tại P.101 D2A – Phường Phương Mai, Hà Nội) 

"Tôi đi khám thì được bác sĩ kết luận: men gan tăng quá cao, gấp nhiều lần cho phép, cơ thể mệt mỏi, ngứa ngáy và nguy cơ biến chứng xơ gan ngay trước mắt. Vậy mà chỉ sau 2 tháng, men của tôi đã về mức ổn định (dưới 40 UI/L) nhờ Giải độc gan Tuệ Linh đó..."

>>Xem thêm chia sẻ của bác Lợi Tại đây

 

 

III. Kết quả khảo sát từ Tạp chí Tiêu & dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam)

89% người bệnh viêm gan B hài lòng về hiệu quả của Giải độc gan Tuệ Linh

Tạp chí Tiêu & dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) đã tiến hành khảo sát “Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh”. Kết quả khảo sát cho thấy có tới 89% người dùng hài lòng về hiệu quả của Giải độc gan Tuệ Linh trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan. Trong đó:

  • 70,7% người dùng cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt các triệu chứng bệnh lý sau 1 tháng sử dụng và hết hoàn toàn sau 2 tháng sử dụng
  • 81,4% người bệnh hài lòng về hiệu quả hỗ trợ hạ men gan 
  • 74,7% hài lòng về hiệu quả hỗ trợ điều trị viêm gan virus, nồng độ virus giảm sau 1 liệu trình sử dụng. 
Chứng nhận mức độ hài lòng về Giải độc gan Tuệ Linh

 

Mọi thắc mắc về bệnh gan mật, xin liên hệ: 18001190 (miễn cước) - 0912571190 để được Hội gan mật tư vấn. 

Xem địa chỉ nhà thuốc bán Giải độc gan Tuệ  Linh TẠI ĐÂY

Để mua đúng sản phẩm chính hãng, Quý khách vui lòng thực hiện một trong các bước dưới đây:

1 Điểm bán sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc theo danh sách tại đây:
2 Để lại bình luận, câu hỏi, số điện thoại hoặc gọi tới hotline: 18001190 để được tư vấn.
3 Điền vào form thông tin đặt hàng online - giao hàng và thu tiền tại nhà dưới đây .

KINH NGHIỆM PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH GAN

CHIA SẺ NGAY CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Tên người
Sưu tập
Sưu tập internet
Các dấu hiệu và triệu chứng của viêm gan B thường xuất hiện khoảng 2 - 3 tháng sau khi đã bị nhiễm và có thể từ nhẹ đến nặng, bao gồm:
Tên người
Một trong những chức năng chính của gan là thải độc. Vì vậy các thực phẩm có tác dụng đào thải độc tố, thanh lọc gan
Tên người
Sưu tập
Tham khảo phác đồ bệnh viện
Xét nghiệm viêm gan C không chỉ giúp sàng lọc, xác định có mắc viêm gan C hay không mà với những người bị mắc căn bệnh này sẽ giúp bác sĩ...

Viemgan.com.vn là diễn đàn chia sẻ, trao đổi và tương tác chia sẻ kinh nghiệm đầy lùi viêm gan virus, xơ gan
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Truyền thông Sức khỏe là Vàng Trụ sở chính: Thôn 3, xã Phù Lưu Tế, Huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.
* Các thông tin trên website dùng để tham khảo, khi áp dụng nên hỏi ý kiến Bác sĩ chuyên khoa.
* Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên website gây ra.
* Email: phongbenhgan.fb@gmail.com
* Số điện thoại: 0243.9901436
* Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Đàm Thị Xuyến
* GP MXH: 253/GP-BTTTT do Bộ TTTH cấp ngày 28 tháng 6 năm 2018
* Website đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện hệ thống kỹ thuật
* Điều khoản sử dụng.