Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

CỔNG THÔNG TIN VỀ BỆNH VIÊM GAN - XƠ GAN BẢO TRỢ BỞI HỘI GAN MẬT VIỆT NAM

Làm thế nào để đưa virus viêm gan B về âm tính?

Viêm gan siêu vi B là một số dạng bệnh viêm gan do viêm gan siêu vi B gây ra, truyền nhiễm theo đường máu và sinh dục lây đến gần một phần 3 dân số trên toàn thế giới, nhiều nhất tại các nước đang phát triển. HBV là nguyên nhân của 5-10% bệnh hoại gan mạn tính và 10-15% ung thư gan, làm khoảng 5.000 người chết mỗi năm. Với những người đã nhiễm virus viêm gan B, mục tiêu điều trị là đưa số lượng virus về mức thấp nhất, dưới ngưỡng phát hiện của các máy xét nghiệm ( gọi là âm tính với virus) để giảm thiểu những hậu quả nghiêm trọng mà virus viêm gan gây ra. Vậy làm thế nào để đưa virus viêm gan B về âm tính? 

Khi mới nhiễm virus viêm gan B, chúng ta kì vọng đến việc khỏi hoàn toàn. 95% những người bị nhiễm virus viêm gan B giai đoạn cấp tính có thể khỏi hoàn toàn ( trừ trường hợp trẻ sơ sinh bị lây nhiễm từ mẹ). Lúc này trong máu bệnh nhân xuất hiện HbsAg(-) HbeAg(-) (kháng nguyên nhân- kháng nguyên lõi của virus)  và antiHbeAg(+) , khoa học gọi là có sự chuyển đảo huyết thanh.

Một số bệnh nhân có được miễn dịch nhờ nhiễm virus tự nhiên hoặc nhờ tiêm vaccin cũng xuất hiện sự âm tính với virus. Khi đó, những người này miễn nhiễm với virus viêm gan B.

(Ảnh minh hoạ)

Với những bệnh nhân viêm gan B mạn tính  mục tiêu điều trị là đạt các mục tiêu sau: Men gan về trị số an toàn, HBV DNA không phát hiện được (bằng phương pháp PCR nhạy), virus không nhân lên và ở mức dưới 10^2 copies/ml máu. Việc điều trị về âm tính viêm gan B là mong muốn điều trị nhưng rất ít trường hợp trở về âm tính. Do vậy, để tăng hiệu quả điều trị, người bệnh viêm gan virus có thể sử dụng thuốc tây điều trị kết hợp với thảo dược hỗ trợ.

Các thuốc tây dùng để điều trị gồm có interferon, lamivudin, Adefovir, entecavi, telbivudi, Tenofovir. Tuy nhiên những thuốc này có hiệu lực kìm hãm sự phát triển của virus nhưng có nhiều tác dụng phụ và có tỉ lệ kháng virus tăng dần. 

GS. Nguyễn Văn Mùi tư vấn cách điều trị viêm gan B mạn tính

Để điều trị lâu dài và khắc phục những tác dụng không mong muốn của việc dùng thuốc tây, chúng ta có thể phối hợp thêm một số thảo dược:

Cây Cà Gai leo là dược liệu đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm hiện tại được chứng minh có hiệu quả điều trị tích cực trên bệnh nhân viêm gan virus, đặc biệt là viêm gan B mạn tính thể hoạt động. Các đề tài luận án tiến sĩ của các bác sỹ tại Bệnh viện Trung ương quân đội 108, Bệnh viện Quân y 103 thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân viêm gan virus B mạn tính thể hoạt động cho thấy người bệnh sau khi sử dụng thuốc chiết xuất từ cà gai leo đều cải thiện rõ rệt tình trạng bệnh, virus viêm gan bị ức chế và dần về ngưỡng dưới phát hiện, thậm chí ghi nhận một vài trường hợp âm tính với virus HBV. Các bệnh nhân đều không gặp bất cứ tác dụng không mong muốn nào. Đây là tín hiệu rất đáng mừng khi mà các loại thuốc chữa viêm gan B đang lưu hành có nhiều tác dụng phụ và chi phí điều trị rất đắt đỏ, không đáp ứng được với điều kiện sống của phần đông người bệnh.  

Cà gai leo và Mật nhân

Mật nhân: Theo kinh nghiệm dân gian truyền miệng, Mật nhân có tác dụng rất tốt với lá gan, dùng để chữa ăn uống không tiêu, giải được rượu mạnh.Trong một số nghiên cứu khoa học hiện đại, Mật nhân được chiết suất thành cao có tác dụng làm chậm quá trình hư biến của gan, giúp hạ men gan và làm tăng sự tái tạo tế bào gan trong mô hình gây tổn thương gan thực nghiệm.

Hiện nay, các nhà khoa học còn nghiên cứu kết hợp Cà gai leo với mật nhân trong sản phẩm TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh. Sự kết hợp này đã phát huy công dụng quý của cả hai thảo dược này: Không những giúp hỗ trợ điều trị viêm gan vi rút, men gan cao, xơ gan mà còn tăng miễn dịch nội sinh rất mạnh, giúp cơ thể khống chế và đào thải virus tốt hơn, gan hồi phục nhanh hơn. Đây được xem như là một hướng đi mới trong việc áp dụng điều trị viêm gan B tại Việt Nam.

Để làm sáng tỏ công dụng của bộ đôi thảo dược này, Giải độc gan Tuệ Linh đã được thử nghiệm lâm sàng ở bệnh viện Trung Ương Quân đội 108, BV ĐH Y HN, BV 09. Kết quả thử nghiệm đã chứng minh Giải độc gan Tuệ Linh có tác dụng giúp giải độc, bảo vệ gan khỏi tác nhân gây hại, giúp hạ men gan, hỗ trợ điều trị viêm gan virus B, giúp làm chậm sự tiến triển của xơ gan vượt trội. 

Trong 10 năm có mặt trên thị trường, Giải độc gan Tuệ Linh ghi nhận rất nhiều trường hợp âm tính với virus viêm gan B, xơ gan giảm rõ rệt, người bện lấy lại sức khỏe, giảm bớt gánh nặng chi phí điều trị và có thêm niềm tin trong cuộc sống.

*Ý kiến chuyên gia

Thầy thuốc nhân dân, GS.TS Nguyễn Văn Mùi – (Nguyên PGĐ kiêm Chủ nhiệm Bộ môn Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103)

“… Tôi đánh giá tốt Giải độc gan Tuệ Linh trên cả thực nghiệm và lâm sàng. Sản phẩm vừa hỗ trợ điều trị viêm gan virus, nhất là viêm gan B, đồng thời còn ngăn ngừa được xơ gan. Người bệnh có thể sử dụng kết hợp thuốc tây sẽ rất an toàn và hiệu quả.”

 

TS. Nguyễn Ngọc Quang - (Chủ nhiệm khoa Truyền nhiễm - BV Trung ương Quân đôi 103)

“…Một điểm khác biệt là sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh kết hợp 2 thành phần: Cao cà gai leo 250mg và cao mật nhân 250mg. Sau hơn một năm tiến hành nghiên cứu thử nghiệm và đánh giá, tôi thấy thực sự bất ngờ với kết quả điều trị, các triệu chứng lâm sàng của bệnh nhân viêm gan mạn tính đều trở về mức bình thường. Đặc biệt có 2/33 trường hợp sau 6 tháng điều trị trở nên âm tính với vi rút viêm gan B...”

Chia sẻ kinh nghiệm của bệnh nhân Hoàng Minh Đắc (Xóm Tân Tiến, xã Cao Thượng, huyện Tân Yên, Bắc Giang) đã trở về âm tính với virus viêm gan B sau 14 năm ròng rã tìm cách chữa:

Xem thêm CHIA SẺ của các bệnh nhân viêm gan mạn đã về âm tính.

Tổng đài tư vấn bệnh gan 18001190 (miễn cước)
 

Để mua đúng sản phẩm chính hãng, Quý khách vui lòng thực hiện một trong các bước dưới đây:

1 Hỏi mua sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc theo danh sách tại đây:
2 Để lại bình luận, câu hỏi, số điện thoại để được tư vấn.
3 Điền vào form thông tin đặt hàng online - giao hàng và thu tiền tại nhà dưới đây .

KINH NGHIỆM PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH GAN

CHIA SẺ NGAY CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Tên người
Anh Đỗ Ngọc Dũng
Yên Sơn, Tuyên Quang
Hơn 2 năm cơ thể mệt mỏi không rõ nguyên nhân, da dẻ sạm lại, người gầy như không có sức sống. Tôi tưởng phải chung sống với nó cả đời, nào ngờ khi tìm ra phương pháp điều trị đúng
Tên người
Anh Bùi Ngọc Hoàng
Cam Ranh, Khánh Hòa
15 năm lận đận chạy chữa khắp nơi mà bệnh tình cũng chẳng cải thiện được nhiều. Nỗi lo bệnh tật, gánh nặng kinh tế khiến gia đình anh chị lao đao. May sao sau nhiều cố gắng, chị đã tìm được phương pháp
Tên người
Cô Vũ Thị Thanh Hải
Ngô Quyền, Hải Phòng
Hơn 2 năm cơ thể mệt mỏi không rõ nguyên nhân, da dẻ sạm lại, người gầy như không có sức sống. Tôi tưởng phải chung sống với nó cả đời, nào ngờ khi tìm ra phương pháp đúng, tôi đ&a...
Tên người
23 năm kiên trì chữa bệnh mà không đỡ, nhiều lúc tôi thấy chán nản và bi quan vô cùng. Nào ngờ may mắn được nhà thuốc giới thiệu Giải độc gan Tuệ linh mà tôi đã phục...
Tên người
Đang háo hức cho một cuộc sống mới thì bốc chốc mọi thứ tiêu tan hết chỉ vì viêm gan virus…” - đó là những lời chia sẻ chân thành của anh Tuấn Anh về chuỗi ngày khủng hoảng của cuộc đời...