Trang cộng đồng cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi viêm gan virus & xơ gan
Hướng dẫn cách điều trị viêm gan B theo từng giai đoạn
Người đăng: Thanh Mai | Ngày đăng: 22/09/2017 | Lượt xem: 727 views

Viêm gan B là căn bệnh phức tạp, diễn biến thành nhiều giai đoạn. Ở mỗi giai đoạn sẽ có những phương pháp điều trị cụ thể khác nhau theo từng diễn tiến của bệnh. Vậy bạn đang ở giai đoạn nào, việc điều trị sẽ như thế nào? Dưới đây là những thông tin bạn nên tham khảo để chủ động trong việc điều trị viêm gan B.

Với bệnh nhân viêm gan B mãn tính, Virus viêm gan B khi xâm nhập vào cơ thể con người sẽ trải qua 4 giai đoạn khác nhau. Dựa vào bảng trên, chúng ta có thể thấy rõ 4 giai đoạn của bệnh, đó là giai đoạn dung nạp miễn dịch, giai đoạn hoạt động thải loại miễn dịch, giai đoạn viêm gan B man tính không hoạt động và giai đoạn viêm gan B mạn tính tái hoạt động (đợt cấp tính).  

1.   Giai đoạn dung nạp miễn dịch

Giai đoạn này xảy ra ở trẻ em với nhiễm virus viêm gan B, phần lớn nguyên nhân lây nhiễm là từ mẹ truyền sang con.

Ở giai đoạn dung nạp miễn dịch, virus sao chép nhanh, nồng độ virus tăng tuy nhiên do hệ miễn dịch tiếp xúc với virus HBV trong khi chưa phát triển hoàn thiện nên hệ miễn dịch không thể nhận biết HBV như là vật thể lạ nên không tấn công vào các tế bào gan bị nhiễm virus.

Do đó, người mắc viêm gan B ở giai đoạn này tuy nồng độ virus rất cao nhưng không có các tổn thương gan, nồng độ men gan bình thường, sinh thiết gan không có dấu hiệu bị viêm hoặc bị xơ hóa. 

** Điều trị thế nào?

 • Bởi giai đoạn dung nạp miễn dịch không bị viêm, tổn thương gan nên người bệnh không cần điều trị bằng các loại thuốc kháng virus hay bất kì sản phẩm tăng cường chức năng gan nào khác. Giai đoạn này có thể kéo dài nhiều năm, có khi tới 20-30 năm và có thể chuyển sang giai đoạn hoạt động thải loại miễn dịch bất cứ lúc nào, nhất là độ tuổi càng lớn thì nguy cơ càng cao.
 • Và vốn trong giai đoạn dung nạp miễn dịch, nồng độ virus viêm gan B đã rất cao nên nếu chuyển sang giai đoạn hoạt động sau thì bệnh có thể để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Do vậy, bệnh nhân cần hết sức cẩn trọng, đi khám định kì từ 6 tháng đến 1 năm để đánh giá tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị ngay khi bệnh có diễn biến khác.  

2.   Giai đoạn hoạt động thanh thải miễn dịch

Giai đoạn này thường bắt đầu xảy ra trong độ tuổi 20 - 40 đối với trường hợp nhiễm virus viêm gan B lúc nhỏ hoặc xảy ra ở người trưởng thành bị lây HBV. Lúc này, hệ miễn dịch đã phát triển hoàn chỉnh và nhận ra sự có mặt của HBV nên tấn công và làm tổn thương các tế bào gan đã bị nhiễm HBV để ức chế hay đào thải virus.

Song nghịch lý là quá trình này lại làm tổn thương tế bào gan, làm nồng độ  men gan (ALT/AST) tăng cao, định lượng virus HBV DNA ở mức cao (thường >10^5 copies/ml), HBeAg (+). Sinh thiết gan sẽ thấy tình trạng viêm tế bào gan và có thể có sự hình thành các mô sẹo (mô xơ) ở gan, bệnh nhân có thể gặp các triệu chứng lâm sàng như chán ăn, mệt mỏi, đau tức hạ sườn phải, rối loạn tiêu hóa, vàng da vàng mắt... Giai đoạn 2 này sẽ kết thúc bằng việc chuyển đổi huyết thanh HBeAg về âm tính.

** Cách điều trị trong giai đoạn này: 

 • Giai đoạn này có thể kéo dài nhiều tháng hoặc nhiều năm và nếu không điều trị kịp thời thì tổn thương gan càng lớn và quá trình xơ hóa tế bào gan càng diễn ra nhanh chóng, để lại những hậu quả biến chứng nghiêm trọng kể cả khi đã chuyển sang giai đoạn mang HBV không hoạt động.
 • Do đó, trong giai đoạn này, người bệnh cần điều trị tích cực theo liệu trình của bác sỹ bằng các loại thuốc kháng virus đặc hiệu để kiềm chế virus phát triển tấn công lá gan, hạ men gan, cải thiện các triệu chứng lâm sàng, phòng chống tiến triển xơ gan.
 • Người bệnh cần đặc biệt lưu ý trong giai đoạn này tuyệt đối không được bỏ dở việc dùng thuốc nếu không sẽ khiến bệnh trở nên phức tạp và khó kiểm soát. Thông thường, một liệu trình điều trị bằng thuốc kháng virus sẽ kéo dài 6 tháng nhưng có thể lâu hơn tùy vào đáp ứng của người bệnh.
 • Việc dừng thuốc sẽ theo chỉ định của bác sỹ cho đến khi men gan về ngưỡng bình thường, định lượng HBV-DNA < 10^4 copies/ml với HBeAg (-) hoặc HBV-DNA < 10^5 copies/ml với HBeAg (+). Người bệnh cần tái khám định kỳ để theo dõi sát sao hiệu quả điều trị của mình.
 • Ngoài ra, cá biệt ở một số người bệnh, có sức khỏe tốt, thì giai đoạn này thường ngắn, cơ thể kiếm soát virus tốt, chưa hề điều trị bằng thuốc thì bệnh đã ổn định, không tấn công gan. 

>> Xem thêm: Cập nhật phác đồ điều trị viêm gan B mạn tính hiệu quả nhất hiện nay

3.   Giai đoạn viêm gan B mạn tính không hoạt động

Tiếp theo giai đoạn thải loại miễn dịch, người bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mạn tính không hoạt động. Trong giai đoạn này, định lượng HBV-DNA ở mức thấp hoặc dưới ngưỡng phát hiện, dấu hiệu nhân lên của HBV (HBeAg và HBV-DNA) gần như âm tính và có thể xuất hiện Anti-HBe (+) (chứng tỏ virus không hoặc động và ít nguy cơ lây nhiễm hơn). Xét nghiệm chức năng gan, nồng độ men gan (ALT/AST) bình thường, hầu như luôn tồn tại HBsAg (+).

Sinh thiết gan cho thấy có sự viêm hoại tử tối thiểu nhưng có sự xơ hóa thay đổi phản ánh trước đây đã có tổn thương gan trong giai đoạn hoạt động thải loại miễn dịch. Ở bệnh nhân trải qua sự chuyển đổi huyết thanh HBeAg tự phát, 67%-80% sẽ tiếp tục duy trì giai đoạn viêm gan B mạn tính không hoạt động. Còn lại khoảng 4% -20% trường hợp sẽ có một hoặc nhiều sự đảo ngược lại sang HBeAg (+).

** Điều trị áp dụng trong giai đoạn này:

Người bệnh không cần điều trị bằng thuốc kháng virus, chỉ cần đi khám định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm để theo dõi bệnh có tái phát hay không. Người bệnh viêm gan B mạn tính không hoạt động tuy không dùng thuốc nhưng cần có những biện pháp quyết liệt trong việc tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe tổng thể để kiểm soát nồng độ virus luôn ở mức cho phép, không tạo điều kiện để virus tái hoạt động.  

>>  Xem GS.TS Nguyễn Văn Mùi tư vấn về giai đoạn viêm gan B mạn tính thể không hoạt động:

4.   Giai đoạn viêm gan B mạn tính tái hoạt động (đợt cấp)

Đợt cấp này xảy ra là do sự rối loạn thay đổi cân bằng giữa hệ miễn dịch và virus, thường có triệu chứng mệt mỏi, đau tức hạ sườn, chán ăn, rối loạn tiêu hóa… giống như ở giai đoạn thải loại miễn dịch. Lúc này, xét nghiệm HBeAg có thể âm tính hoặc dương tính, men gan tăng cao, tổn thương gan xuất hiện, sinh thiết gan cho thấy tế bào gan bị viêm, hoại tử.

Giai đoạn này nếu kéo dài, cường độ cao thì các tổn thương gan càng lớn, để lại hậu quả càng nặng, làm xơ hóa mô gan tiến triển nhanh. Người bệnh có thể đối mặt với nguy cơ biến chứng xơ gan, bao gồm cả ung thư gan.

** Điều trị thế nào?

Trong giai đoạn này cần điều trị bằng thuốc kháng virus đặc hiệu kéo dài cho đến khi virus được ức chế, tế bào gan hết tổn thương, các tình trạng xơ gan, viêm gan không tiến triển. 

>> Xem thêm: Hiểu định lượng virus viêm gan B để trị bệnh hiệu quả

5.   Chú ý gì trong điều trị viêm gan B để đạt hiệu quả tốt nhất trong thời gian sớm nhất?

Viêm gan B tuy chia thành 4 giai đoạn với những cách điều trị và theo dõi khác nhau nhưng mẫu số chung của 4 giai đoạn này là phải cố gắng giảm hoặc duy trì nồng độ virus trong máu (âm tính với virus là mục tiêu cao nhất), phục hồi tổn thương gan hoặc bảo vệ gan khỏi tác động gây viêm của virus, ngăn ngừa diễn tiến xơ gan và tăng cường hệ miễn dịch để nâng cao sức khỏe.

Vì thế, đối với trường hợp không phải điều trị bằng thuốc (giai đoạn 1,3) hay bắt buộc dùng thuốc kháng virus (giai đoạn 2,4) thì bên cạnh chỉ dẫn của bác sỹ, muốn đạt được mục tiêu trên, người bệnh cần tuân thủ những chú ý sau:

Một là, lên thực đơn dinh dưỡng khoa học, đầy đủ dưỡng chất, kiêng hoàn toàn bia rượu, thuốc lá, hạn chế tối đa đồ ăn cay nóng, thực phẩm nhiều dầu mỡ, thực phẩm nhiều hóa chất bảo quản vì chúng sẽ tạo gánh nặng chuyển hóa cho gan, khiến gan dễ bị quá tải làm bệnh chuyển biến phức tạp; tích cực ăn rau quả xanh, nhiều vitam C, E để tăng sức đề kháng.

Hai là, tránh thức khuya, làm việc nặng, căng thẳng nếu không sẽ ảnh hưởng tới gan. Vận động, lao động nhẹ nhàng phù hợp với thể trạng, giữ tinh thần thoải mái.

Hình ảnh cây Cà gai leo

Ba là, sử dụng sản phẩm thảo dược từ Cà gai leo, dược liệu được các chuyên gia gan mật khuyên dùng cho bệnh nhân viêm gan B. Với nhiều đề tài luận án từ cấp cơ sở đến cấp Nhà nước, Cà gai leo là dược liệu tốt nhất tới nay có thể giúp người bệnh đạt được các mục tiêu điều trị.

 • Với mục tiêu làm giảm nồng độ virus trong máu, Cà gai leo đã được thử nghiệm lâm sàng tại BV 103, BV 354 trên 180 bệnh nhân viêm gan B mạn tính cho kết quả hầu hết người bệnh đều giảm được nồng độ virus trong máu, thậm chí ghi nhận nhiều trường hợp dưới ngưỡng phát hiện hoặc âm tính với virus.
 • Với mục tiêu ngăn ngừa biến chứng, Cà gai leo là dược liệu duy nhất tới nay được chứng minh giúp chống viêm và ngăn ngừa xơ gan tiến triển thông qua việc ức chế sự tạo thành tổ chức xơ trong tế bào gan.
 • Cùng với đó, Cà gai leo còn giúp hạ men gan rất nhanh chóng, làm giảm các triệu chứng lâm sàng của bệnh, tăng cường chức năng gan, giải độc và bảo vệ gan rất mạnh mẽ.

Như vậy, với người bệnh đang ở giai đoạn 2, 4, việc điều trị kết hợp Cà gai leo sẽ làm tăng nhanh khả năng giảm nồng độ virus trong máu, làm hạ men gan, ngăn ngừa nguy cơ biến chứng xơ gan. Với người bệnh ở giai đoạn 1,3, Cà gai leo giúp người bệnh kiểm soát được nồng độ virus trong máu luôn ở ngưỡng an toàn, ngăn không cho virus nhân lên, hoạt động, đồng thời giải độc và bảo vệ gan hiệu quả.

Trong số các sản phẩm từ Cà gai leo hiện nay thì TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh là sản phẩm đầu tiên trên thị trường chứa chiết xuất dược liệu này. Giải độc gan Tuệ Linh không chỉ có Cà gai leo mà còn có sự kết hợp của cây Mật nhân, dược liệu đã được chứng minh có tác dụng làm tăng cường hệ miễn dịch nội sinh, làm chậm quá trình hư biến của gan, giúp tái tạo các tế bào gan mới, hạn chế các tổn thương gan.

Sự kết hợp Cà gai leo – Mật nhân trong Giải độc gan Tuệ Linh là giải pháp hữu hiệu vừa hỗ trợ điều trị viêm gan B, vừa tăng cường sức khỏe cho người bệnh. Điều này đã được làm rõ qua các bằng chứng khoa học sau: 

 • Giải độc gan Tuệ Linh là sản phẩm gần như đầu tiên trên thị trường được kiểm chứng lâm sàng trên người bệnh viêm gan B. Năm 2011, đề tài thử nghiệm của các bác sỹ tại BV TƯ Quân đội 108 trên bệnh nhân viêm gan B mạn tính thể hoạt động sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh trong vòng 6 tháng thì ngay tháng đầu tiên, 100% bệnh nhân đều hết hiện tượng mệt mỏi, rối loạn tiêu hóa, vàng da vàng mắt, đau tức hạ sườn phải, chán ăn. Sau 2 tháng, 72% người bệnh có men gan hạ về ngưỡng bình thường. Sau 6 tháng, 40% trường hợp giảm nồng độ virus HBV trên 100 lần, 18% bệnh nhân về dưới ngưỡng phát hiện, 6,1% đã âm tính với viêm gan virus B.

DHY

Đề tài nghiên cứu Giải độc gan Tuệ Linh tại ĐH Y Hà Nội

 • Đặc biệt, tại Trung tâm Dược lý lâm sàng Quốc gia, Giải độc gan Tuệ Linh được chứng minh là làm tăng hệ miễn dịch nội sinh của cơ thể rất mạnh. Điều này vô cùng cần thiết giúp người bệnh viêm gan B nâng cao sức khỏe, ức chế sự sao chép nhân lên của virus.
 • Nghiên cứu tại Bộ môn Dược lý (ĐH Y Hà Nội) cho thấy sản phẩm giúp phục hồi tổn thương gan, bảo vệ gan, hạ men gan nhanh, hoàn toàn không độc, không có tác dụng phụ nên có thể uống lâu dài.

Giải độc gan Tuệ Linh được bào chế dưới dạng chiết xuất chuẩn hóa (dạng cao cấp nhất) với dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP-WHO và công nghệ chiết xuất Cà gai leo được chuyển giao độc quyền từ đề tài hoàn thiện quy trình công nghệ chiết xuất Cà gai leo tại Viện Hóa học, Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam cho chất lượng tinh khiết, giữ trọn vẹn thành phần hoạt chất trong dược liệu. Cùng với đó là nguồn nguyên liệu Cà gai leo sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO (tiêu chuẩn dược liệu làm thuốc khắt khe nhất hiện nay của Tổ chức Y tế Thế giới) nên sạch, cho hàm lượng hoạt chất cao, đảm bảo đầu vào luôn ổn định.

6.    Ý kiến chuyên gia

>> Xem chuyên gia tư vấn virus viêm gan B về dưới ngưỡng phát hiện, có cần điều trị nữa không:

 

>> Các Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành nói về Giải độc gan Tuệ Linh:

thay-mui

Thầy thuốc nhân dân, GS.TS Nguyễn Văn Mùi – (Nguyên PGĐ kiêm Chủ nhiệm Bộ môn Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103)

… Tôi đánh giá tốt Giải độc gan Tuệ Linh trên cả thực nghiệm và lâm sàng. Sản phẩm vừa hỗ trợ điều trị viêm gan virus, nhất là viêm gan B, đồng thời còn ngăn ngừa được xơ gan. Người bệnh có thể sử dụng kết hợp thuốc tây sẽ rất an toàn và hiệu quả.”

thay-thong

PGS.TS Nguyễn Trọng Thông (Nguyên Trưởng Bộ môn Dược lý Trường ĐH Y Hà Nội, người trực tiếp nghiên cứu nhiều tác dụng của Giải độc gan Tuệ Linh):

So với Sylimarin – loại thuốc bảo vệ gan hàng đầu hiện nay, Giải độc gan Tuệ Linh có tác dụng tương đương và ở một vài khía cạnh còn mạnh hơn, đặc biệt là tác dụng làm tăng miện dịch. Và quan trọng là dùng cho cả bệnh viêm gan virus A, B, C, người lành mang virus"

thay-quang

 

TS. Nguyễn Ngọc Quang - (Chủ nhiệm khoa Truyền nhiễm - BV Trung ương Quân đôi 103)

“…Một điểm khác biệt là sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh kết hợp 2 thành phần: Cao cà gai leo 250mg và cao mật nhân 250mg. Sau hơn một năm tiến hành nghiên cứu thử nghiệm và đánh giá, tôi thấy thực sự bất ngờ với kết quả điều trị, các triệu chứng lâm sàng của bệnh nhân viêm gan mạn tính đều trở về mức bình thường. Đặc biệt có 2/33 trường hợp sau 6 tháng điều trị trở nên âm tính với vi rút viêm gan B...”

7.    Khám phá vùng trồng Cà gai leo sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO lớn nhất Việt Nam

Cà gai leo cho tác dụng tốt nhất khi nó có hàm lượng hoạt chất cao và phải đảm bảo sạch, hoàn toàn không hóa chất độc hại. Nếu không sạch, không an toàn, nó sẽ phản tác dụng trong giải độc gan, tăng cường chức năng gan, hỗ trợ điều trị các loại bệnh về gan.

Hiểu được điều đó, để tăng tính hiệu quả lên mức độ cao nhất cho sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh, Công ty Tuệ Linh đã đầu tư xây dựng vùng dược liệu Cà gai leo sạch tại xã Mỹ Thành, Mỹ Đức, Hà Nội. Đây là vùng trổng Cà gai leo sạch lớn nhất đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP của Tổ chức Y tế Thế giới.

Cà gai leo hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật. Kết quả định lượng tại Viện Dược Liệu Trung ương cho thấy: hàm lượng dược chất Glycoalkaloid trong cà gai leo Tuệ Linh đạt mức 0.76%, cao hơn 7 đến 8 lần so với hàm lượng dược chất quy chuẩn.

>> Xem Vùng dược liệu Cà gai leo Tuệ Linh đạt chuẩn GACP lớn nhất Việt Nam trên chương trình "Sạch hay Bẩn" của VTV2:

>> Xem thêm các phóng sự của VTV nói về vùng dược liệu CÀ GAI LEO sạch của Giải độc gan Tuệ Linh TẠI ĐÂY

Cùng với nguồn Cà gai leo sạch chất lượng cao và công nghệ chiết xuất hiện đại, chính vì thế, suốt 10 năm qua, Giải độc gan Tuệ Linh là sản phẩm được nhiều chuyên gia gan mật hàng đầu tin dùng cho người bệnh, là giải pháp hiệu quả giúp người bệnh thoát khỏi nỗi lo virus viêm gan B, tiết kiệm tài chính gia đình và nâng cao chất lượng sống.  

8.    Trải nghiệm người dùng

bac-Lang

Bác Chung Tấn Lăng (sinh năm 1957, trú tại 74/2, Châu Văn Giác, phường 4, thành phố Tân An, tỉnh Long An):

 • Vào đầu tháng 9/2016, tôi đi khám sức khỏe định kì và được bác sĩ chẩn đoán tôi bị virus viêm gan B, men gan rất cao.
 • Liên tục uống thuốc tây trong vòng 3 tháng, bệnh tuy có giảm nhưng không không mấy khả quan, cảm giác mệt mỏi, chán ăn, đau tức hạ sường ngày một thêm nặng nề.
 • Sau đi khám lại tại bệnh viện Y khoa Long An xét nghiệm thì nhận được kế quả chính bác sỹ điều trị cũng ngạc nhiên không kém: Chỉ số ALT: 28, AST: 27, HBSAG: âm tính. Sau khi biết đền Giải độc gan Tuệ Linh và kiên trì sử dụng 1 năm, tôi

>> Xem thêm chia sẻ của bác Lăng Tại đây

Chị Nguyễn Thị Hiền

Chị Nguyễn Thị Hiền (42 tuổi, trú tại thôn Đồng Lư, xã Đồng Quang, Quốc Oai, Hà Nội):

 • Mất 13 năm chữa viêm gan B không đỡ, men gan không hạ, chỉ số virus trong máu vẫn cao, mỗi tháng phải đến 5-6 triệu tiền thuốc, tôi chán nản định bỏ điều trị.
 • May mắn tôi được cháu gái làm trong hiệu thuốc mua giúp 3 hộp Giải độc gan Tuệ Linh. Thật ngỡ ngàng, chỉ sau 2 tháng sử dụng sản phẩm, tôi đi xét nghiệm thì cho kết quả chỉ số HBsAg âm tính..."

>> Xem thêm chia sẻ của chị Hiền Tại đây 

anh-Dong

Anh Trần Bình Đông (sn 1989, trú tại 1C, 34/8 ấp 1, xã Phạm Văn Hai, Bình Chánh, TP.HCM):

 • Tôi đi xét nghiệm thì cho kết quả: nồng độ virus viêm gan B có trong huyết thanh cao vượt ngưỡng, đến 17.550 IU/ml. Đang hoang mang vì dùng thuốc Tây đắt đỏ thì tôi được khuyên nên sử dụng kết hợp Giải độc gan Tuệ Linh để cho hiệu quả tốt nhất.
 • Tôi mua sản phẩm về uống thì bất ngờ chỉ 3 hộp là ăn ngon ngủ tốt, da dẻ hồng hào. Sau 3 tháng, viêm gan B đã dưới ngưỡng phát hiện, men gan về bình thường. Phấn khởi đến không tin vào mắt mình... 

>> Xem thêm chia sẻ của anh Đông Tại đây

>> Để tìm mua sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh, bạn có thể xem danh sách nhà thuốc  TẠI ĐÂY

>> Xem thêm chia sẻ của của những người dùng khác TẠI ĐÂY 

chung-nhan-giai-doc-gan-tue-linh

89% người bệnh viêm gan B hài lòng về hiệu quả của Giải độc gan Tuệ Linh

Tạp chí Tiêu & dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) đã tiến hành khảo sát “Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh”. Kết quả khảo sát cho thấy có tới 89% người dùng hài lòng về hiệu quả của Giải độc gan Tuệ Linh trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan. Trong đó:

 • 70,7% người dùng cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt các triệu chứng bệnh lý sau 1 tháng sử dụng và hết hoàn toàn sau 2 tháng sử dụng
 • 81,4% người bệnh hài lòng về hiệu quả hỗ trợ hạ men gan 
 • 74,7% hài lòng về hiệu quả hỗ trợ điều trị viêm gan virus, nồng độ virus giảm sau 1 liệu trình sử dụng. 

>> Thông tin về buổi khảo sát được đưa trên sóng truyền hình VTV1:

 

giai-doc-gan-tue-linh

Giải độc gan Tuệ Linh từ bộ đôi dược liệu Cà gai leo – Mật nhân, là sản phẩm dành cho người viêm gan virus và xơ gan. Sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho kết quả tốt, bệnh nhân nhân sử dụng đều có nồng độ virus trong máu giảm. Trong đó:

 • 39,4% bệnh nhân giảm virus trên 100 lần, 18% bệnh nhân nồng độ virus về dưới ngưỡng phát hiện, đặc biệt là có 6,1% bệnh nhân âm tính HbsAg.
 • Các triệu chứng vàng da, đau tức hạ sườn, mệt mỏi, chán ăn hết hẳn chỉ sau 2 tháng,
 • Nồng độ virus, men gan về bình thường và ổn định sau 1 liệu trình sử dụng.

Sản phẩm đã nhiều năm liền nhận được các giải thưởng uy tín do người tiêu dùng bình chọn và được các chuyên gia gan mật khuyên dùng.

 

>> Để mua Giải độc gan Tuệ Linh hãy ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

>> Nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc tư vấn các bệnh lý về gan, vui lòng liên hệ tổng đài 18001190 (miễn cước) - 091 257 1190 

Để mua đúng sản phẩm chính hãng, Quý khách vui lòng thực hiện một trong các bước dưới đây:

1 Hỏi mua sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc theo danh sách tại đây:
2 Để lại bình luận, câu hỏi, số điện thoại để được tư vấn.
3 Điền vào form thông tin đặt hàng online - giao hàng và thu tiền tại nhà dưới đây .

KINH NGHIỆM PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH GAN

CHIA SẺ NGAY CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Tên người
Sưu tập
Sưu tập internet
Các dấu hiệu và triệu chứng của viêm gan B thường xuất hiện khoảng 2 - 3 tháng sau khi đã bị nhiễm và có thể từ nhẹ đến nặng, bao gồm:
Tên người
Một trong những chức năng chính của gan là thải độc. Vì vậy các thực phẩm có tác dụng đào thải độc tố, thanh lọc gan
Tên người
Sưu tập
Tham khảo phác đồ bệnh viện
Xét nghiệm viêm gan C không chỉ giúp sàng lọc, xác định có mắc viêm gan C hay không mà với những người bị mắc căn bệnh này sẽ giúp bác sĩ...

Viemgan.com.vn là diễn đàn chia sẻ, trao đổi và tương tác chia sẻ kinh nghiệm đầy lùi viêm gan virus, xơ gan
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Truyền thông Sức khỏe là Vàng Trụ sở chính: Thôn 3, xã Phù Lưu Tế, Huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.
* Các thông tin trên website dùng để tham khảo, khi áp dụng nên hỏi ý kiến Bác sĩ chuyên khoa.
* Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên website gây ra.
* Email: phongbenhgan.fb@gmail.com
* Số điện thoại: 0243.9901436
* Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Đàm Thị Xuyến
* GP MXH: 253/GP-BTTTT do Bộ TTTH cấp ngày 28 tháng 6 năm 2018
* Website đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện hệ thống kỹ thuật
* Điều khoản sử dụng.