Trang cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi viêm gan virus, xơ gan.

Trang chủ

|

Hỏi đáp

|

Tôi đang bị viêm gan b, đi khám bệnh bác sĩ nói virus đang ở thể ngủ chưa hoạt động

Tôi đang bị viêm gan b, đi khám bệnh bác sĩ nói virus đang ở thể ngủ chưa hoạt động

chào chuyên gia! Tôi đang bị viêm gan b, đi khám bệnh bác sĩ nói virus đang ở thể ngủ chưa hoạt động. Vậy hiện tại tôi cần điều trị như thế nào? Cảm ơn chuyên gia.

Trả lời
chào bạn. Viêm gan B ở thể người lành mang virus hoặc virus ở thể mạn không hoạt động => ở thể bệnh này không cần sử dụng thuốc kháng virus mà chỉ cần sử dụng các thuốc bổ gan hoặc các cây thuốc nam như: cà gai leo, actiso, diệp hạ châu ... và các chế phẩm từ những cây này để ức chế sự phát triển của virus, tăng cường chức năng gan, bảo vệ gan khỏi sự phá hủy của virus từ đó ngăn ngừa biến chứng của bệnh. Bạn có thể sử dụng TPBVSK giải độc gan tuệ linh trong giai đoạn này để giúp ức chế virus không phát triển sang thể mạn hoạt động, bảo vệ gan khỏi sự phá hủy âm thầm của virus viêm gan b, ngăn ngừa xơ gan và ung thư gan. chúc bạn sức khỏe !

KINH NGHIỆM PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH GAN

CHIA SẺ NGAY CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Tên người
Gs.Ts Nguyễn Văn Mùi
Chuyên viên đầu ngành Truyền nhiễm Quân đội.
Các dấu hiệu và triệu chứng của viêm gan B thường xuất hiện khoảng 2 - 3 tháng sau khi đã bị nhiễm và có thể từ nhẹ đến nặng, bao gồm:
Tên người
Sưu tập
Tham khảo phác đồ bệnh viện
Xét nghiệm viêm gan C không chỉ giúp sàng lọc, xác định có mắc viêm gan C hay không mà với những người bị mắc căn bệnh này sẽ giúp bác sĩ...
Tên người
Đang háo hức cho một cuộc sống mới thì bốc chốc mọi thứ tiêu tan hết chỉ vì viêm gan virus…” - đó là những lời chia sẻ chân thành của anh Tuấn Anh