Trang cộng đồng cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi viêm gan virus & xơ gan
Giải độc gan Tuệ Linh: 4 ưu điểm vượt trội khiến hàng triệu người bệnh gan tin dùng
Người đăng: Ánh Dương | Ngày đăng: 20/05/2017 | Lượt xem: 18625 views

Đối với người bệnh gan, đặc biệt là viêm gan virus, xơ gan, việc sử dụng các sản phẩm từ thảo dược trong hỗ trợ điều trị bệnh lý là điều rất cần thiết nhưng vô cùng cẩn trọng, bởi chỉ một lơ là nhỏ là có thể khiến bệnh khó kiểm soát. Sản phẩm thảo dược tốt cho người bệnh gan phải đáp ứng được các yếu tố tiên quyết sau: được nghiên cứu khoa học chứng minh công dụng rõ ràng, được kiểm chứng lâm sàng, có nguồn dược liệu sạch an toàn, được các chuyên gia gan mật đánh giá cao. Và TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh là sản phẩm tiên phong tại Việt Nam đáp ứng được các yếu tố này.  

1. Sản phẩm đầu tiên được nghiên cứu cho kết quả làm âm tính virus viêm gan B

TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh là công sức, là đóng góp không chỉ thời gian mà còn là trí tuệ của rất nhiều giáo sư, tiến sỹ đầu ngành về dược liệu cũng như về bệnh lý gan mật. Từ những đề tài nghiên cứu chuyên sâu cây Cà gai leo, cây Mật nhân, Giải độc gan Tuệ Linh với sự kết hợp Cà gai leo - Mật nhân cho đến nay vẫn tự hào là sản phẩm hiếm hoi tại Việt Nam được nghiên cứu bài bản với hàng chục công trình khoa học, được các nhà khoa học thừa nhận công dụng dược lý giúp người bệnh viêm gan virus B đạt được mục tiêu điều trị bệnh vô cùng hiệu quả với chi phí hợp lý. Nổi bật trong số đó là các công trình nghiên cứu: 

  • Thử nghiệm lâm sàng “Đánh giá kết quả bước đầu của viên Giải độc gan Tuệ Linh trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus B mạn tính” do TS. Nguyễn Ngọc Quang (Chủ nhiệm khoa Truyền nhiễm BV TƯ Quân đội 108) tiến hành. Thử nghiệm trên 33 bệnh nhân được dùng Giải độc gan Tuệ Linh trong 6 tháng, mỗi ngày 6 viên chia 2 lần. Kết  100% bệnh nhân đều hết hoàn toàn triệu chứng lâm sàng như vàng da vàng mắt, đau tức hạ sườn phải, rối loạn tiêu hóa…, men gan hạ nhanh rõ rệt chỉ sau 2 tháng sử dụng. Sau 6 tháng, 100% bệnh nhân đều giảm nồng độ trong máu từ 100 đến 1.000.000 lần, 18% đã về dưới ngưỡng phát hiện và 6,1% bệnh nhân âm tính với virus HBV (HBsAg âm tính). Kết quả này được Hội đồng khoa học đánh giá rất cao. Trong khi đó, các thuốc đặc trị tốt nhất hiện nay cho hiệu quả điều trị bệnh nhân về âm tính chỉ được 6%, quá trình điều trị thường kéo dài trên 1 năm và sau khi âm tính vẫn phải sử dụng tiếp tục từ 6 tháng đến 1 năm để đảm bảo virus không hoạt động trở lại. Như vậy, việc dùng Giải độc gan Tuệ Linh kết hợp phác đồ điều trị của bác sỹ sẽ giúp người viêm gan virus đạt được mục tiêu điều trị đầu tiên đó là giúp giảm nồng độ virus trong máu, giảm triệu chứng lâm sàng, hạ men gan trong thời gian ngắn, giúp người bệnh giải tỏa nỗi lo chi phí điều trị. 

Buổi công bố thử nghiệm lâm sàng tại BV TƯ Quân đội 108

  • Thử nghiệm lâm sàng trên đã gây ngạc nhiên rất lớn cho các nhà khoa học trong nước. Lần đầu tiên có một chế phẩm từ thảo dược có thể làm âm tính virus trong máu tương tự các loại thuốc tây khiến các nhà khoa học hoài nghi. Do vậy, các nhà khoa học đã thực hiện đề tài “Nghiên cứu tác dụng kích thích miễn dịch nội sinh của viên Giải độc gan Tuệ Linh” do PGS.TS Nguyễn Trọng Thông (Trưởng Bộ môn Dược lý Trường Đại học Y Hà Nội) cùng các công sự thực hiện tại Trung tâm Dược lý lâm sàng Quốc gia để làm rõ hơn tác dụng này. Kết quả thật bất ngờ, Giải độc gan Tuệ Linh được chứng minh kích thích miễn dịch nội sinh mạnh, góp phần đào thải virus ra khỏi cơ thể. Kết quả này cũng có ý nghĩa rất quan trọng, đó là giúp mở ra triển vọng hỗ trợ điều trị cho cả người lành mang mầm bệnh virus viêm gan B giúp giữ nồng độ virus luôn ở mức thấp không hoạt động, đồng thời giúp người bệnh tăng cân, khỏe lên nhanh chóng. Sản phẩm không phải là thuốc , không có tác dụng như thuốc chữa bệnh.
  • Cùng với đó, “Nghiên cứu bảo vệ và phục hồi tổn thương gan, chống oxy hóa, lợi mật và chống viêm của viên Giải độc gan Tuệ Linh trên thực nghiệm” do PGS.TS Nguyễn Trọng Thông tiến hành đã kết luận Viên Giải độc gan Tuệ Linh có tác dụng bảo vệ gan tốt và hạ men gan nhanh chóng. Điều này rất cần thiết cho bệnh nhân viêm gan, xơ gan vốn có lá gan nhạy cảm và khả năng giải độc kém.

​​​​

Nghiên cứu về Giải độc gan Tuệ Linh tại ĐH Y Hà Nội

  • Đặc biệt, “Nghiên cứu độc tính cấp và bán trường diễn của viên nén bao phim Giải độc gan Tuệ Linh trên thực nghiệm" do PGS.TS Nguyễn Trọng Thông tiến hành kết luận không có độc, có thể sử dụng lâu dài. So với các loại thuốc tây y có thể để lại tác dụng phụ không mong muốn thì đây là ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Vì thế, với người đang sử dụng thuốc tây điều trị, việc kết hợp Giải độc gan Tuệ Linh không những mang lại kết quả tốt mà còn giúp làm giảm tác dụng phụ của thuốc gây ra. Giải độc gan Tuệ Linh cũng phù hợp với người lành mang bệnh, người dừng dùng thuốc tây giúp kiểm soát bệnh, ngăn ngừa virus nhân lên và hoạt động.  

2. Nguồn dược liệu Cà gai leo chất lượng nhất Việt Nam

Cùng với quá trình đầu tư nghiên cứu bài bản, hiểu rõ chất lượng sản phẩm phải đi từ nguyên liệu đầu vào, vì thế Giải độc gan Tuệ Linh đã đầu tư đẩy mạnh các vùng trồng Cà gai leo để có được nguyên liệu chất lượng nhất. Đầu tiên, Tuệ Linh đã chuẩn hóa giống Cà gai leo đầu vào, đó phải là giống cà Solanum procumbens Lour. Sau đó, Tuệ Linh tiến hành khảo sát các vùng trồng sao cho phù hợp với sự phát triển của Cà gai leo. Qua chọn lọc, Tuệ Linh đã tiến hành xây dựng các vùng trồng Cà gai leo sạch theo tiêu chuẩn quốc tế tại Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) và Triệu Sơn (Thanh Hóa) với đặc điểm thổ nhưỡng đất pha cát, khí gió nóng, nắng hanh giúp cây Cà gai leo phát triển tốt nhất. Cùng với đó, các quy trình chăm sóc, thu hoạch cũng được chuẩn hóa nghiêm ngặt nhằm lúc Cà gai leo đạt hàm lượng dược chất ở mức độ cao nhất. Chính vì thế, các vùng trồng Cà gai leo của Tuệ Linh được các chuyên gia đánh giá có chất lượng vào loại hàng đầu Việt Nam, giúp chủ động trong việc nguồn cung dược liệu đầu vào đảm bảo sạch, hoạt tính cao phục vụ sản xuất.

Vùng nguyên liệu Cà gai leo sạch của Tuệ Linh tại Triệu Sơn (Thanh Hóa)

3. Được chuyển giao độc quyền công nghệ chiết xuất từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Cà gai leo quý nhất ở hoạt chất Glycoalcaloid có tác dụng giải độc và bảo vệ gan, ức chế sự sao chép của vi rút viêm gan, ngăn chặn sự tạo thành sợi collagen, từ đó ngăn ngừa viêm gan virus và xơ gan. Nhưng hoạt chất glycoalcaloid chỉ phát huy tác dụng hiệu quả cao nhất khi kết hợp với hoạt chất trong cây mật nhân dưới dạng chiết xuất toàn phần. Hiểu được điều này, Tuệ Linh phối hợp cùng Viện Hoá học -Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam hoàn thiện đề tài “Nghiên cứu quy trình chiết xuất và chuẩn hoá hoạt chất trong cây Cà gai leo” với phương pháp chiết xuất tối ưu nhất là dùng hệ dung môi ethanol-nước. Toàn bộ đề tài đã chuyển giao độc quyền để sản xuất thực tiễn sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh. Với quy trình này, cao Cà gai leo sẽ đạt hàm lượng hoạt chất cao nhất, tinh khiết nhất, mang lại hiệu quả tốt hơn và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Cận cảnh khu chiết xuất Cà gai leo của Tuệ Linh 

GS.TSKH Trần Văn Sung (Nguyên Viện trưởng Viện Hoá học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) nhận định: “Công nghệ này đảm bảo chiết xuất được hoạt chất có tác dụng quý giá trong cây Cà gai leo ở mức độ cao nhất, tinh khiết nhất mà với các sắc nước nóng thông thường sẽ không thể thực hiện được. Đề tài này sẽ góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh, chống xâm hại bản quyền và ngăn ngừa tình trạng làm hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng như hiện nay.” 

4. Được các chuyên gia gan mật hàng đầu khuyên dùng

Chính vì những đầu tư khoa học trong từng bước đi từ nghiên cứu, công nghệ bào chế, nguồn dược liệu chuẩn hóa như vậy, Giải độc gan Tuệ Linh đã được nhiều chuyên gia tại các bệnh viện, cơ sở y tế hàng đầu Việt Nam đánh giá rất cao.

TS. Nguyễn Ngọc Quang (Chủ nhiệm Khoa Truyền nhiễm (Khoa A4) Bệnh viện Trung ương quân đội 108):
“Là người trực tiếp theo dõi và điều trị cho các bệnh nhân viêm gan virus B mạn tính, tôi rất bất ngờ với kết quả điều trị. Các triệu chứng lâm sàng của bệnh nhân đều trở về bình thường. Đặc biệt có 2/33 trường hợp sau 6 tháng điều trị âm tính với virus HBV đã được sinh thiết gan để đảm bảo tính khoa học của đề tài. Một số người bạn thân của tôi do uống rượu bia nhiều, tiếp xúc với hoá chất độc hại dẫn đến tăng men gan, có dấu hiệu xơ gan. Tôi cho dùng thử sản phẩm, sau 1 tháng điều trị cho kết quả rất tốt. Tôi nghĩ đây sẽ là một giải pháp hữu hiệu để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân viêm gan B mạn tính, giúp giảm chi phí, tác dụng phụ so với các sản phẩm tân dược trên thị trường.” 

Chia sẻ của Giám đốc bệnh viện 09 về Giải độc gan Tuệ Linh đối với người bệnh

PGS.TS Nguyễn Duy Thuần (PGĐ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Viện trưởng Viện nghiên cứu Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh):
“Viên Giải độc gan Tuệ Linh với thành phần là Cà gai leo và Mật nhân, hai loại cây thuốc được đánh giá tốt nhất cho bệnh gan mật. Tôi đánh giá rất cao sự kết hợp này vì cả hai cây thuốc cùng có tính vị (tính ôn ấm). Nếu kết hợp Cà gai leo và Diệp hạ châu thì sẽ làm giảm tác dụng của nhau vì Diệp hạ châu tính hàn lạnh. Và trên thực tế người bệnh gan sử dụng đã chứng minh hiệu quả rõ rệt của sự kết hợp này”.

PGS.TS Nguyễn Trọng Thông (Nguyên Trưởng Bộ môn Dược lý Trường ĐH Y Hà Nội):
“So với Sylimarin - một thuốc bảo vệ gan hàng đầu thế giới hiện nay, viên Giải độc gan Tuệ Linh có tác dụng tương đương và một vài khía cạnh thậm chí còn mạnh hơn, đặc biệt là khả năng làm tăng miện dịch. Điều này rất có ý nghĩa vì có thể dùng cho cả bệnh viêm gan virus A, bệnh lao, người lành mang mầm bệnh virus.”

Ra đời đã được 1 thập kỷ, Giải độc gan Tuệ Linh đã đồng hành với hơn 1 triệu bệnh nhân gan trong cuộc chiến chống lại virus viêm gan, xơ gan, giúp người bệnh an tâm sống khỏe và nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn như Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng, Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng…, trở thành sản phẩm chăm sóc lá gan số 1 Việt Nam.

Hàng triệu người đã thoát khỏi viêm gan virus, xơ gan nhờ dùng Giải độc gan Tuệ Linh mỗi ngày 

Anh Trần Xuân Lộc 31 tuổi (Đông Thanh, Lâm Hà, Lâm Đồng): 

Anh gần như hoàn toàn suy sụp khi biết tin mình mắc viêm gan B do chính người cha của mình cũng ra đi vì căn bệnh quái ác này. Nhưng điều kì diệu đã xảy ra khi anh đọc được những tác dụng thực tế của Giải độc gan Tuệ Linh trên mạng.  Sau 3 tháng sử dụng, rất bất ngờ khi định lượng virus không còn hoạt động nữa, chỉ số men gan đã về mức cho phép. Cuộc sống trở lại, anh tiếp tục cống hiến cho công tác đoàn ngày càng sôi nổi, vững mạnh hơn.

Xem chi tiết: Câu chuyện Bí thư Đoàn đẩy lùi viêm gan virus trong vòng 3 tháng

Anh Đỗ Ngọc Dũng, 38 tuổi (thị trấn Tân Bình, Yên Sơn, Tuyên Quang): 

Từ ngày phát hiện bệnh viêm gan B cho đến nay cũng gần 10 năm, chi phí chữa trị lên đến vài trăm triệu, chuyển đổi không biết bao nhiêu loại thuốc từ thuốc uống cho đến thuốc tiêm, có những đợt phải nằm viện điều trị đến 21 ngày, tiêm liên tục 72 mũi… khiến anh nản lòng. Chỉ khi được dược sỹ tư vấn dùng Giải độc gan Tuệ Linh, hy vọng thoát khỏi bệnh mới được nhen nhóm trở lại. Và quả thật chỉ sau 4 tháng sử dụng, tình trạng bệnh đã chuyển biến rõ rệt, đi khám lại anh đã nhận được kết quả rất vui mừng: men gan ổn định, ở trong ngưỡng cho phép và hiện không còn phát hiện virus trong máu. Sau 10 năm, giờ anh mới có thể yên tâm chăm lo cuộc sống. 

Xem chi tiết: Chữa viêm gan B 10 năm không đỡ, bệnh đẩy lùi chỉ sau 4 tháng 

Xem thêm chia sẻ của người bệnh TẠI ĐÂY

Để mua sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh hãy ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

Bảo trợ thông tin bởi:

Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Mùi là chuyên gia đầu ngành Truyền nhiễm Quân đội. Ông là người đầu tiên nghiên cứu thành công điều trị viêm gan virus bằng các hoạt chất từ cây Cà gai leo và hàng loạt công trình nghiên cứu có giá trị khác.

thầy Mùi
  • Chuyên gia đầu ngành Truyền nhiễm Quân đội
  • Nguyên PGĐ Bệnh viện Quân Y 103 kiêm chủ nhiệm Bộ môn Khoa truyền nhiễm Bệnh viện Quân y 103
  • Chủ tịch Hội đồng xây dựng phác đồ điều trị viêm gan virus áp dụng trên toàn quốc
  • Ông là người đầu tiên nghiên cứu thành công điều trị viêm gan virus bằng các hoạt chất từ cây Cà gai leo và hàng loạt công trình nghiên cứu có giá trị khác

 

Để mua đúng sản phẩm chính hãng, Quý khách vui lòng thực hiện một trong các bước dưới đây:

1 Điểm bán sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc theo danh sách tại đây:
2 Để lại bình luận, câu hỏi, số điện thoại hoặc gọi tới hotline: 18001190 để được tư vấn.
3 Điền vào form thông tin đặt hàng online - giao hàng và thu tiền tại nhà dưới đây .

KINH NGHIỆM PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH GAN

CHIA SẺ NGAY CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Tên người
Sưu tập
Sưu tập internet
Các dấu hiệu và triệu chứng của viêm gan B thường xuất hiện khoảng 2 - 3 tháng sau khi đã bị nhiễm và có thể từ nhẹ đến nặng, bao gồm:
Tên người
Một trong những chức năng chính của gan là thải độc. Vì vậy các thực phẩm có tác dụng đào thải độc tố, thanh lọc gan
Tên người
Sưu tập
Tham khảo phác đồ bệnh viện
Xét nghiệm viêm gan C không chỉ giúp sàng lọc, xác định có mắc viêm gan C hay không mà với những người bị mắc căn bệnh này sẽ giúp bác sĩ...

Viemgan.com.vn là diễn đàn chia sẻ, trao đổi và tương tác chia sẻ kinh nghiệm đầy lùi viêm gan virus, xơ gan
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Truyền thông Sức khỏe là Vàng Trụ sở chính: Thôn 3, xã Phù Lưu Tế, Huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.
* Các thông tin trên website dùng để tham khảo, khi áp dụng nên hỏi ý kiến Bác sĩ chuyên khoa.
* Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên website gây ra.
* Email: phongbenhgan.fb@gmail.com
* Số điện thoại: 0243.9901436
* Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Đàm Thị Xuyến
* GP MXH: 253/GP-BTTTT do Bộ TTTH cấp ngày 28 tháng 6 năm 2018
* Website đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện hệ thống kỹ thuật
* Điều khoản sử dụng.