Trang cộng đồng cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi viêm gan virus & xơ gan
Chữa viêm gan B 10 năm không đỡ, bệnh đẩy lùi chỉ sau 4 tháng
Người đăng: Hải Yến | Ngày đăng: 24/03/2017 | Lượt xem: 86720 views

“Gặp tôi ai cũng thắc mắc: sao đã ngoài 30 rồi mà vẫn chưa chịu kết hôn? Thực lòng tôi cũng rất muốn lập gia đình, vừa ổn định cuộc sống lại có người bên cạnh để chia sẻ thế nhưng tình hình sức khỏe không cho phép chỉ vì viêm gan virus…” – Đó là những chia sẻ chân thành của anh Đỗ Ngọc Dũng, 38 tuổi (thị trấn Tân Bình, Yên Sơn, Tuyên Quang) khi kể về chặng đường vượt qua căn bệnh viêm gan B của mình.

1.   10 năm chiến đấu với viêm gan virus

Cách đây đúng 10 năm, hồi đó anh còn khá trẻ, nên cũng không quan tâm tới sức khỏe mấy. Trong một lần xuống Hà Nội thăm người bạn cũ, vì quá vui mừng cho cuộc hội ngộ sau nhiều năm xa cách mà mấy anh em đã có những cuộc vui chơi quá chén. Vài ngày sau đó, anh Dũng bắt đầu thấy xuất hiện các triệu chứng: mệt mỏi, chán ăn, vàng da và đôi khi thấy khó chịu vùng hạ sườn phải. Nghỉ ngơi một thời gian nhưng anh không thấy đỡ mệt, lo lắng anh đi khám thì được biết mình đã mắc viêm gan B mãn tính từ lúc nào không hay.

Và đây cũng là lúc bắt đầu những ngày lặn lội chữa bệnh của anh Dũng. Cứ 3 tháng 1 lần anh Dũng xuống Hà Nội khám bệnh, lấy thuốc về uống theo đơn. Thế nhưng nhiều năm ròng rã kiên trì với hành trình Tuyên Quang – Hà Nội vừa vất vả lại tốn kém mà bệnh tình cũng không mấy tiến triển: virus trong máu vẫn cao, tình trạng mệt mỏi vẫn tái diễn, men gan lúc tăng lúc hạ… khiến nhiều lúc anh cảm thấy chán nản và bi quan vô cùng. Cho đến năm 2013, quá mệt mỏi vì hành trình chữa bệnh mà chi phí đắt đỏ (gần 2,5tr tiền thuốc 1 tháng), anh đã quyết định dừng thuốc Tây chuyển sang uống các loại thuốc Nam để chữa với hy vọng mong manh có thế chữa khỏi. 

Anh Đỗ Ngọc Dũng, 38 tuổi (thị trấn Tân Bình, Yên Sơn, Tuyên Quang)

Nào ngờ, chỉ vài tháng sau đó tình trạng sức khỏe của anh bỗng dưng xấu đi, người mệt mỏi, không ăn uống được gì, người sụt đi trông thấy. Thấy vậy anh lại xuống Hà Nội khám thì được biết bệnh viêm gan B của mình ở mức báo động: men gan tăng cao đến 400, lượng virus tăng lên đột biến. Khi đó, anh được bác sĩ yêu cầu phải nằm viện để điều trị tích cực. Lần này, anh phải đổi sang thuốc khác vì những loại thuốc trước đây giờ đã kháng  thuốc. Vậy là cuộc chiến với viêm gan B của anh lại trở lại .

Anh tâm sự: “ Cuộc chiến với căn bệnh viêm gan B đúng là cuộc kháng chiến trường kỳ, gian nan … từ ngày phát hiện bệnh cho đến nay cũng gần 10 năm rồi, chi phí chữa trị lên đến vài trăm triệu, chuyển đổi không biết bao nhiêu loại thuốc từ thuốc uống cho đến thuốc tiêm, có những đợt phải nằm viện điều trị đến 21 ngày, tiêm liên tục 72 mũi… giờ nhớ lại tôi vẫn cảm thấy lạnh sống lưng”.

Xem thêm:


2.   Chỉ sau 4 tháng đã đầy lùi bệnh tật nhờ phương pháp đúng

Tháng 6/2016 trong một lần bị nhỡ thuốc đặt mua ở Hà Nội, anh Dũng ra hiệu thuốc gần nhà hỏi mua thì được chị dược sĩ tư vấn nên dùng Giải độc gan Tuệ Linh. Bởi em họ chị ấy ở bên Đức cũng bị viêm gan B, điều trị bằng thuốc Tây đủ loại mà không đỡ, nhưng từ ngày dùng Giải độc gan Tuệ Linh từ Việt Nam gửi sang thì kết quả đã về âm tính. Vui như bắt được vàng, anh mừng rỡ mua về dùng thử với hy vọng tràn trề. Quả thật bất ngờ chỉ sau 4 tháng sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh, anh Dũng bắt đầu cảm nhận sức khỏe có sự chuyển biến rõ rệt: cơ thể khỏe mạnh, ăn uống ngon miệng, hiện tượng đau tực hạ sườn hầu như không còn nữa. Công việc làm ở nhà máy vừa độc hại lại vất vả từ sáng đến tối nhưng anh không còn cảm thấy mệt và nhanh xuống sức như trước đây…

>> Lắng nghe chia sẻ chân thành của anh Đỗ Ngọc Dũng khi kể về chặng đường vượt qua căn bệnh viêm gan B của mình:

Và niềm vui như vỡ òa khi lần đi khám lại gần đây (tháng 10/2016), anh đã nhận được kết quả khiến anh rất vui mừng: men gan ổn định, ở trong ngưỡng cho phép và hiện không còn phát hiện virus trong máu. Vậy là mục tiêu điều trị đã đạt được, virus viêm gan B đã được khống chế, anh vô cùng phấn khởi:Vậy là sau 10 năm vất vả chữa bệnh thì cuối cùng tôi cũng trút được nỗi lo bệnh tật, tôi đã có thể yên tâm công tác, kinh tế gia đình bớt được gánh nặng, sức khỏe hồi phục.”

Hiện nay, để duy trì sức khỏe cũng như bảo vệ lá gan của mình, anh Dũng vẫn sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh với liều lượng duy trì 4viên/ngày và anh đã đồng ý chia sẻ câu chuyện chiến thắng viêm gan của mình với cộng đồng với mong muốn nhiều người cũng có thể đầy lùi được bệnh viêm gan B như anh. Do tính chất công việc nên anh Dũng không nghe điện thoại được, nếu muốn được anh chia sẻ các bạn hãy đến gặp anh Dũng tại địa chỉ nhà riêng : thị trấn Tân Bình, Yên Sơn, Tuyên Quang.

Ngoài ra, nếu không có điều kiện gặp trực tiếp anh Dũng, bạn có thể liên hệ với các nhân vật đã khống chế virus viêm gan B nhờ Giải độc Gan Tuệ Linh để được chia sẻ kinh nghiệm qua số điện thoại: chú Đắc: 01633 494 597 hoặc chú Minh 0912994874.

>> Để mua sản phẩm anh Dũng đã sử dụng hãy ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

3.   Xem thêm những tấm gương vượt qua bệnh tật khác

Rất nhiều trường hợp mắc viêm gan virus đã sử dụng kết hợp phác đồ điều trị với Giải độc gan Tuệ Linh, sau một thời gian đã trở về âm tính, virus về dưới ngưỡng phát hiện, sức khỏe hoàn toan bình thường, lỗi lo biến chứng như tiêu biến hết.

chu-minh

Chú Nguyễn Kim Minh (Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tp. Lào Cai, trú tại Phường Bắc Lệnh, TP Lào Cai - ĐT: 0912994874)

 • Do virus viêm gan B phát triển âm thầm trong thời gian dài mà chú không biết nên chú đã bị biến chứng với các chỉ số ở mức báo động: Men gan cao vượt ngưỡng cho phép, lượng virus viêm gan B lên tới mức 10 mũ 5 và nguy hiểm hơn là xơ gan F3, F4.
 • Uống thuốc Tây, nồng độ virus đã giảm nhưng chậm, men gan vẫn cao, chú quyết định uống thêm Giải độc gan Tuệ Linh. Rất phấn khởi là sau thời gian uống Giải độc gan Tuệ Linh, chú đã hết xơ gan, viêm gan virus đã âm tính. 

>> Xem thêm chia sẻ của chú Minh Tại đây

chu-dac

Chú Hoàng Minh Đắc (Xóm Tân Tiến, xã Cao Thượng, huyện Tân Yên, Bắc Giang - ĐT: 01633 494 597)

 • Chú mắc viêm gan B và chạy chữa khắp nơi trong suốt 14 năm mà bệnh không thuyên giảm là bao. 
 • Tới 6/2014, chú tình cờ được biết tới Giải độc gan Tuệ Linh và thử dùng. 
 • Sau 3 tháng dùng Giải độc gan Tuệ Linh thấy sức khỏe chuyển biến tốt hơn, chú dùng liên tục tới 10/2015 thì đi khám và được biết đã âm tính với virus viêm gan B.

>> Xem thêm chia sẻ của chú Đắc Tại đây

nguyen-trong-trung

Anh Nguyễn Trọng Trung (40 tuổi, trú tại ấp 6, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hooc Môn, tp Hồ Chí Minh):

 • Anh bị viêm gan B đã 6 năm, chạy chữa nhiều mà kết quả vẫn không khả quan mấy.
 • Tình cờ anh đọc được bài báo giới thiệu Giải độc gan Tuệ Linh dùng hỗ trợ điều trị viêm gan virus và xơ gan nên mua về dùng thử.
 • Sau 6 tháng, anh đi xét nghiệm lại, men gan của tôi đã về mức bình thường 37UI/L, chỉ số HBsAg âm tính. "Đúng là chạy chữa 6 năm không bằng dùng Giải độc gan Tuệ Linh 6 tháng...”

>> Xem thêm chia sẻ của anh Trung Tại đây

>> Xem thêm chia sẻ của các bệnh nhân khác Tại đây

Không chỉ vậy, một cuộc khảo sát gần đây do Tạp chí Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) đã báo cáo kết quả có đến 89% người bệnh viêm gan virus, xơ gan hài lòng về hiệu quả của Giải độc gan Tuệ Linh sau khi sử dụng.

chung-nhan-giai-doc-gan-tue-linh

89% người bệnh viêm gan B hài lòng về hiệu quả của Giải độc gan Tuệ Linh

Tạp chí Tiêu & dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) đã tiến hành khảo sát “Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh”. Kết quả khảo sát cho thấy có tới 89% người dùng hài lòng về hiệu quả của Giải độc gan Tuệ Linh trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan. Trong đó:

 • 70,7% người dùng cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt các triệu chứng bệnh lý sau 1 tháng sử dụng và hết hoàn toàn sau 2 tháng sử dụng
 • 81,4% người bệnh hài lòng về hiệu quả hỗ trợ hạ men gan 
 • 74,7% hài lòng về hiệu quả hỗ trợ điều trị viêm gan virus, nồng độ virus giảm sau 1 liệu trình sử dụng. 

>> Thông tin về buổi khảo sát được đưa trên sóng truyền hình VTV1:

 

4.   Tư vấn của GS Nguyễn Văn Mùi chuyên gia hàng đầu về gan mật chia sẻ các thông tin về bệnh viêm gan virus B:

 

Giải độc gan Tuệ Linh

Giải độc gan Tuệ Linh từ bộ đôi dược liệu Cà gai leo – Mật nhân, là sản phẩm dành cho người viêm gan virus và xơ gan. Sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho kết quả tốt, bệnh nhân nhân sử dụng đều có nồng độ virus trong máu giảm. Trong đó:

 • 39,4% bệnh nhân giảm virus trên 100 lần, 18% bệnh nhân nồng độ virus về dưới ngưỡng phát hiện, đặc biệt là có 6,1% bệnh nhân âm tính HbsAg.
 • Các triệu chứng vàng da, đau tức hạ sườn, mệt mỏi, chán ăn hết hẳn chỉ sau 2 tháng,
 • Nồng độ virus, men gan về bình thường và ổn định sau 1 liệu trình sử dụng.

Sản phẩm đã nhiều năm liền nhận được các giải thưởng uy tín do người tiêu dùng bình chọn và được các chuyên gia gan mật khuyên dùng.

 

GS.TS Nguyễn Văn Mùi

Thầy thuốc nhân dân, GS.TS Nguyễn Văn Mùi – Nguyên PGĐ kiêm Chủ nhiệm Bộ môn Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103

“…Giải độc gan Tuệ Linh được tôi đánh giá là tốt trên cả thực nghiệm và lâm sàng. Giải độc gan Tuệ Linh vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan virus, vừa có tác dụng đẩy lùi quá trình xơ hóa tại gan, nhất là viêm gan virus B. Có thể sử dụng kết hợp cùng thuốc tây, rất an toàn và hiệu quả.”

TS. Nguyễn Ngọc Quang

TS. Nguyễn Ngọc Quang - Chủ nhiệm khoa Truyền nhiễm- bệnh viên Trung Ương Quân đội 108

“…Là người trực tiếp sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh trong nghiên cứu lâm sàng trên bệnh nhân viêm gan B mạn tính, tôi thực sự bất ngờ với kết quả điều trị, các triệu chứng lâm sàng của bệnh nhân đều hết. Đặc biệt có trường hợp sau 6 tháng điều trị đã âm tính với virus viêm gan B...”

PGS.TS Nguyễn Trọng Thông

PGS.TS Nguyễn Trọng Thông - Nguyên trưởng bộ môn Dược lý Trường Đại học Y Hà Nội

“ Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm độc tính và thử nghiệm tác dụng chống viêm, bảo vệ gan và phục hồi chức năng gan của Giải độc gan Tuệ Linh. Sản phẩm đạt hiệu quả cao và không có độc tính. Đặc biệt, so với thuốc Sylimarin – loại thuốc bảo vệ gan được sử dụng rộng rãi hiện nay, Giải độc gan Tuệ Linh có tác dụng tương đương và ở một vài khía cạnh còn mạnh hơn, đặc biệt là tác dụng làm tăng miện dịch, chống xơ gan. Điều này rất có ý nghĩa vì có thể dùng cho cả bệnh viêm gan virus B,C, bệnh lao, người lành mang mầm bệnh virus …”.

Th.S, BS Trần Quốc Tuấn

Th.S, BS  Trần Quốc Tuấn  – Giám đốc BV 09

“Trong nghiên cứu lâm sàng, chúng tôi nhận thấy Giải độc gan Tuệ Linh có công  hạ men gan, bảo vệ gan rất tốt. Bệnh nhân sử dụng sản phẩm có xu hướng cải thiện sức khỏe tốt hơn hẳn sau 1 liệu trình sửa dụng"

5. Giải độc gan Tuệ Linh - Sản phẩm từ nguồn nguyên liệu sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP -WHO lớn nhất Việt nam

Cà gai leo cho tác dụng tốt nhất khi nó có hàm lượng hoạt chất cao và phải đảm bảo sạch, hoàn toàn không hóa chất độc hại. Nếu không sạch, không an toàn, nó sẽ phản tác dụng trong giải độc gan, tăng cường chức năng gan, hỗ trợ điều trị các loại bệnh về gan.

Hiểu được điều đó, để tăng tính hiệu quả lên mức độ cao nhất cho sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh, Công ty Tuệ Linh đã còn được đầu tư xây dựng vùng dược liệu Cà gai leo sạch tại xã Mỹ Thành, Mỹ Đức, Hà Nội. Đây là vùng trổng vùng trồng Cà gai leo lớn nhất đầu tiên đạt tiêu chuẩn dược liệu sạch GACP-WHO của Tổ chức Y tế Thế giới.

Cà gai leo hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật. Kết quả định lượng tại Viện Dược Liệu Trung ương cho thấy: hàm lượng dược chất Glycoalkaloid trong cà gai leo Tuệ Linh đạt mức 0.76%, cao hơn 7 đến 8 lần so với hàm lượng dược chất quy chuẩn.

>> Xem Vùng dược liệu Cà gai leo Tuệ Linh đạt chuẩn GACP lớn nhất Việt Nam trên chương trình "Sạch hay Bẩn" của VTV2:

Cùng với nguồn Cà gai leo sạch chất lượng cao, Giải độc gan Tuệ Linh còn được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn quốc tế với quy trình chiết xuất Cà gai leo được chuyển giao từ đề tài của Viện Hóa học, viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đây là quy trình chiết xuất hiện đại nhất hiện nay, cho hàm lượng cao cà gai leo tốt nhất với thành phần hoạt chất tinh khiết và trọn vẹn nhất. Chính vì thế, nhiều năm qua, Giải độc gan Tuệ Linh đã được hàng triệu người tin tưởng lựa chọn để giải độc, bảo vệ gan mỗi ngày, giúp người bệnh gan đẩy lùi bệnh tật và có cuộc sống khỏe mạnh hơn.  

>> Xem thêm các phóng sự của VTV nói về vùng dược liệu CÀ GAI LEO sạch của Giải độc gan Tuệ Linh TẠI ĐÂY

Xem địa chỉ mua Giải độc gan Tuệ Linh gần nhất TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 1190 (miễn cước) - 0912571190 

Để mua đúng sản phẩm chính hãng, Quý khách vui lòng thực hiện một trong các bước dưới đây:

1 Điểm bán sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc theo danh sách tại đây:
2 Để lại bình luận, câu hỏi, số điện thoại hoặc gọi tới hotline: 18001190 để được tư vấn.
3 Điền vào form thông tin đặt hàng online - giao hàng và thu tiền tại nhà dưới đây .

KINH NGHIỆM PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH GAN

CHIA SẺ NGAY CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Tên người
Sưu tập
Sưu tập internet
Các dấu hiệu và triệu chứng của viêm gan B thường xuất hiện khoảng 2 - 3 tháng sau khi đã bị nhiễm và có thể từ nhẹ đến nặng, bao gồm:
Tên người
Một trong những chức năng chính của gan là thải độc. Vì vậy các thực phẩm có tác dụng đào thải độc tố, thanh lọc gan
Tên người
Sưu tập
Tham khảo phác đồ bệnh viện
Xét nghiệm viêm gan C không chỉ giúp sàng lọc, xác định có mắc viêm gan C hay không mà với những người bị mắc căn bệnh này sẽ giúp bác sĩ...

Viemgan.com.vn là diễn đàn chia sẻ, trao đổi và tương tác chia sẻ kinh nghiệm đầy lùi viêm gan virus, xơ gan
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Truyền thông Sức khỏe là Vàng Trụ sở chính: Thôn 3, xã Phù Lưu Tế, Huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.
* Các thông tin trên website dùng để tham khảo, khi áp dụng nên hỏi ý kiến Bác sĩ chuyên khoa.
* Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên website gây ra.
* Email: phongbenhgan.fb@gmail.com
* Số điện thoại: 0243.9901436
* Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Đàm Thị Xuyến
* GP MXH: 253/GP-BTTTT do Bộ TTTH cấp ngày 28 tháng 6 năm 2018
* Website đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện hệ thống kỹ thuật
* Điều khoản sử dụng.