Trang cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi viêm gan virus, xơ gan.

Chữa viêm gan B 10 năm không đỡ, bệnh đẩy lùi chỉ sau 4 tháng

“ Gặp tôi ai cũng thắc mắc: sao đã ngoài 30 rồi mà vẫn chưa chịu kết hôn? Thực lòng tôi cũng rất muốn lập gia đình, vừa ổn định cuộc sống lại có người bên cạnh để chia sẻ thế nhưng tình hình sức khỏe không cho phép chỉ vì viêm gan virus…” – Đó là những chia sẻ chân thành của anh Đỗ Ngọc Dũng, 38 tuổi (thị trấn Tân Bình, Yên Sơn, Tuyên Quang) khi kể về chặng đường vượt qua căn bệnh viêm gan B của mình.

10 năm chiến đấu với viêm gan virus

Cách đây đúng 10 năm, hồi đó anh còn khá trẻ, nên cũng không quan tâm tới sức khỏe mấy. Trong một lần xuống Hà Nội thăm người bạn cũ, vì quá vui mừng cho cuộc hội ngộ sau nhiều năm xa cách mà mấy anh em đã có những cuộc vui chơi quá chén. Vài ngày sau đó, anh Dũng bắt đầu thấy xuất hiện các triệu chứng: mệt mỏi, chán ăn, vàng da và đôi khi thấy khó chịu vùng hạ sườn phải. Nghỉ ngơi một thời gian nhưng anh không thấy đỡ mệt, lo lắng anh đi khám thì được biết mình đã mắc viêm gan B mãn tính từ lúc nào không hay.

Và đây cũng là lúc bắt đầu những ngày lặn lội chữa bệnh của anh Dũng. Cứ 3 tháng 1 lần anh Dũng xuống Hà Nội khám bệnh, lấy thuốc về uống theo đơn. Thế nhưng nhiều năm ròng rã kiên trì với hành trình Tuyên Quang – Hà Nội vừa vất vả lại tốn kém mà bệnh tình cũng không mấy tiến triển: virus trong máu vẫn cao, tình trạng mệt mỏi vẫn tái diễn, men gan lúc tăng lúc hạ… khiến nhiều lúc anh cảm thấy chán nản và bi quan vô cùng. Cho đến năm 2013, quá mệt mỏi vì hành trình chữa bệnh mà chi phí đắt đỏ (gần 2,5tr tiền thuốc 1 tháng), anh đã quyết định dừng thuốc Tây chuyển sang uống các loại thuốc Nam để chữa với hy vọng mong manh có thế chữa khỏi. 

Nào ngờ, chỉ vài tháng sau đó tình trạng sức khỏe của anh bỗng dưng xấu đi, người mệt mỏi, không ăn uống được gì, người sụt đi trông thấy. Thấy vậy anh lại xuống Hà Nội khám thì được biết bệnh viêm gan B của mình ở mức báo động: men gan tăng cao đến 400, lượng virus tăng lên đột biến. Khi đó, anh được bác sĩ yêu cầu phải nằm viện để điều trị tích cực. Lần này, anh phải đổi sang thuốc khác vì những loại thuốc trước đây giờ đã kháng  thuốc. Vậy là cuộc chiến với viêm gan B của anh lại trở lại .

 anh Đỗ Ngọc Dũng, 38 tuổi (thị trấn Tân Bình, Yên Sơn, Tuyên Quang)

Anh tâm sự: “ Cuộc chiến với căn bệnh viêm gan B đúng là cuộc kháng chiến trường kỳ, gian nan … từ ngày phát hiện bệnh cho đến nay cũng gần 10 năm rồi, chi phí chữa trị lên đến vài trăm triệu, chuyển đổi không biết bao nhiêu loại thuốc từ thuốc uống cho đến thuốc tiêm, có những đợt phải nằm viện điều trị đến 21 ngày, tiêm liên tục 72 mũi… giờ nhớ lại tôi vẫn cảm thấy lạnh sống lưng”

Chỉ sau 4 tháng đã đầy lùi bệnh tật nhờ phương pháp đúng

Tháng 6/2016 trong một lần bị nhỡ thuốc đặt mua ở Hà Nội, anh Dũng ra hiệu thuốc gần nhà hỏi mua thì được chị dược sĩ tư vấn nên dùng Giải độc gan Tuệ Linh. Bởi em họ chị ấy ở bên Đức cũng bị viêm gan B, điều trị bằng thuốc Tây đủ loại mà không đỡ, nhưng từ ngày dùng Giải độc gan Tuệ Linh từ Việt Nam gửi sang thì kết quả đã về âm tính. Vui như bắt được vàng, anh mừng rỡ mua về dùng thử với hy vọng tràn trề. Quả thật bất ngờ chỉ sau 4 tháng sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh, anh Dũng bắt đầu cảm nhận sức khỏe có sự chuyển biến rõ rệt: cơ thể khỏe mạnh, ăn uống ngon miệng, hiện tượng đau tực hạ sườn hầu như không còn nữa. Công việc làm ở nhà máy vừa độc hại lại vất vả từ sáng đến tối nhưng anh không còn cảm thấy mệt và nhanh xuống sức như trước đây…

 chia sẻ chân thành của anh Đỗ Ngọc Dũng, 38 tuổi (thị trấn Tân Bình, Yên Sơn, Tuyên Quang) khi kể về chặng đường vượt qua căn bệnh viêm gan B của mình.

Và niềm vui như vỡ òa khi lần đi khám lại gần đây (tháng 10/2016), anh đã nhận được kết quả khiến anh rất vui mừng: men gan ổn định, ở trong ngưỡng cho phép và hiện không còn phát hiện virus trong máu. Vậy là mục tiêu điều trị đã đạt được, virus viêm gan B đã được khống chế, anh vô cùng phấn khởi:Vậy là sau 10 năm vất vả chữa bệnh thì cuối cùng tôi cũng trút được nỗi lo bệnh tật, tôi đã có thể yên tâm công tác, kinh tế gia đình bớt được gánh nặng, sức khỏe hồi phục.”

Hiện nay, để duy trì sức khỏe cũng như bảo vệ lá gan của mình, anh Dũng vẫn sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh với liều lượng duy trì 4viên/ngày và anh đã đồng ý chia sẻ câu chuyện chiến thắng viêm gan của mình với cộng đồng với mong muốn nhiều người cũng có thể đầy lùi được bệnh viêm gan B như anh. Do tính chất công việc nên anh Dũng không nghe điện thoại được, nếu muốn được anh chia sẻ các bạn hãy đến gặp anh Dũng tại địa chỉ nhà riêng : thị trấn Tân Bình, Yên Sơn, Tuyên Quang.

Ngoài ra, nếu không có điều kiện gặp trực tiếp anh Dũng, bạn có thể liên hệ với các nhân vật đã khống chế virus viêm gan B nhờ Giải độc Gan Tuệ Linh để được chia sẻ kinh nghiệm qua số điện thoại: chú Đắc: 01633 494 597. hoặc chú Minh 0912994874.

Tư vấn của GS Nguyễn Văn Mùi chuyên gia hàng đầu về gan mật chia sẻ các thông tin về bệnh viêm gan virus B xem tại:

Xem thêm những tấm gương vượt qua bệnh tật khác

   
Sống lạc quan để chiến thắng viêm gan virus B   Can đảm đối đầu với viêm gan virus   Âm tính viêm gan virus B nhờ hiểu biết của vợ

 

 

Để mua đúng sản phẩm chính hãng, Quý khách vui lòng thực hiện một trong các bước dưới đây:

1 Hỏi mua sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc theo danh sách tại đây:
2 Để lại bình luận, câu hỏi, số điện thoại để được tư vấn.
3 Điền vào form thông tin đặt hàng online - giao hàng và thu tiền tại nhà dưới đây .

KINH NGHIỆM PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH GAN

CHIA SẺ NGAY CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Tên người
Gs.Ts Nguyễn Văn Mùi
Chuyên viên đầu ngành Truyền nhiễm Quân đội.
Các dấu hiệu và triệu chứng của viêm gan B thường xuất hiện khoảng 2 - 3 tháng sau khi đã bị nhiễm và có thể từ nhẹ đến nặng, bao gồm:
Tên người
Sưu tập
Tham khảo phác đồ bệnh viện
Xét nghiệm viêm gan C không chỉ giúp sàng lọc, xác định có mắc viêm gan C hay không mà với những người bị mắc căn bệnh này sẽ giúp bác sĩ...
Tên người
Đang háo hức cho một cuộc sống mới thì bốc chốc mọi thứ tiêu tan hết chỉ vì viêm gan virus…” - đó là những lời chia sẻ chân thành của anh Tuấn Anh