Trang cộng đồng cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi viêm gan virus & xơ gan
Bệnh viện 09 công bố thử nghiệm lâm sàng viên giải độc gan tuệ linh với người suy giảm miễn dịch sử dụng thuốc tây điều trị dài ngày
Người đăng: Hoàng Minh | Ngày đăng: 02/03/2017 | Lượt xem: 1620 views

Người bệnh suy giảm miễn dịch phải sử dụng thuốc Tây điều trị dài ngày để chống lại các tác nhân gây suy giảm miễn dịch. Điều này vô hình làm ảnh hưởng đến lá gan. Làm sao để người bệnh vừa tăng miễn dịch, vừa hạn chế tác hại cho gan luôn là vấn đề được y học quan tâm. Vì thế, vừa qua, Bệnh viện 09 đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng tác dụng của viên Giải độc gan Tuệ Linh trong việc hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân suy giảm miễn dịch. 

1. TĂNG MIỄN DỊCH, BẢO VỆ GAN - MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU CỦA NGƯỜI SUY GIẢM MIỄN DỊCH SỬ DỤNG THUỐC LÂU DÀI

Trong đề tài nghiên cứu của Bệnh viện 09, việc điều trị thuốc tây cho bệnh nhân suy giảm miễn dịch có thể khiến men gan tăng cao, các chức năng của gan suy giảm. Do đó, mục tiêu hàng đầu của việc điều trị không chỉ ngăn chặn vi rút phá hủy tế bào CD4 mà còn phải đồng thời kích thích cơ thể sản sinh CD4 và bảo vệ gan khỏi tác dụng không mong muốn của thuốc Tây. Tế bào CD4 là tế bào bạch cầu đóng vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch. Bình thường số lượng tế bào CD4 trong máu là 600 - 1200. Khi CD4 giảm dưới 500 được coi là suy giảm miễn dịch. 

2. THỰC HIỆN NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG TRÊN BỆNH NHÂN SUY GIẢM MIỄN DỊCH SỬ DỤNG THUỐC ĐIỀU TRỊ DÀI NGÀY

  • Đề tài: Thử nghiệm lâm sàng đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị của viên Giải độc gan Tuệ Linh trên bệnh nhân suy giảm miễn dịch
  • Chủ nhiệm đề tài: Ths.BS Trần Quốc Tuấn – Giám đốc Bệnh viện 09
  • Trung tâm nghiên cứu: Bệnh viện 09
  • Đối tượng nghiên cứu: Bệnh nhân suy giảm miễn dịch (giảm tế bào miễn dịch CD4) phải sử dụng thuốc Tây điều trị lâu dài.
  • Mục tiêu nghiên cứu: Đánh giá tác dụng tăng miễn dịch, hạ men gan cho bệnh nhân suy giảm miễn dịch.

3. KẾT QUẢ CỦA NGHIÊN CỨU

Kết quả Thử nghiệm lâm sàng đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị của viên Giải độc gan Tuệ Linh trên bệnh nhân suy giảm miễn dịch tại bệnh viện 09

Bệnh nhân suy giảm miễn dịch đều được uống viên Giải độc gan Tuệ Linh hàng ngày trong 6 tháng. Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần uống 3 viên sau ăn. Sau 6 tháng tiến hành điều trị và theo dõi, kết quả như sau:

1. Giải độc gan Tuệ Linh kích thích tăng miễn dịch mạnh

Sau 6 tháng theo dõi, bệnh nhân suy giảm miễn dịch sau khi dùng Giải độc gan Tuệ Linh, số lượng tế bào miễn dịch CD4 (TB/mm3) tăng rõ rệt. Cụ thể, trước khi dùng Giải độc gan Tuệ Linh, số bệnh nhân chỉ có lượng CD4 <200 chiếm tới 45,8%, từ 200-349 chiếm 29,1%, từ 350 – 499 chiếm 26,1% và không có ai đạt số lượng tế bào CD4 trên 500 (TB/mm3). Sau 6 tháng uống Giải độc gan Tuệ Linh, số bệnh nhân có lượng CD4 <200 chỉ còn 12,5%, từ 200-349 chiếm 37,5%, từ 350 – 499 chiếm 16,7% và trên 500 TB/mm3 chiếm tới 33,3%. Sự tăng cường tế bào miễn dịch CD4 giúp người bệnh khỏe hơn, ngăn ngừa nguy cơ bị các bệnh khác tấn công do suy giảm miễn dịch.

Biểu đồ thể hiện Giải độc gan Tuệ Linh làm tăng tế bào miễn dịch CD4
 

Biểu đồ thể hiện Giải độc gan Tuệ Linh làm tăng tế bào miễn dịch CD4

2. Giải độc gan Tuệ Linh giúp hạ men gan (AST/ALT)

Bệnh nhân suy giảm miễn dịch sử dụng thuốc Tây điều trị kéo dài thường bị men gan tăng cao. Trong thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân suy giảm miễn dịch, sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh cũng làm giảm ezym gan AST/ALT. Cụ thể, trước khi dùng Giải độc gan Tuệ Linh số bệnh nhân có men gan bình thường (AST/ALT dưới 40 U/l) chiếm 37,5%, gấp gần 2 lần bình thường (AST/ALT từ 41-79 U/l) chiếm 50%, gấp từ 2-5 lần bình thường (AST/ALT từ 80 -200 U/l) chiếm 12,5%. Sau 6 tháng sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh, men gan cao có xu hướng giảm và ổn định. Số bệnh nhân có men gan bình thường (AST/ALT dưới 40 U/l) đạt 41,7%, gấp gần 2 lần bình thường (AST/ALT từ 41-79 U/l) chiếm 58,3%, và không còn bệnh nhân nào men gan cao gấp 2-5 lần bình thường.

gười suy giảm miễn dịch sử dụng thuốc tây điều trị kéo dài có xu hướng hạ men gan
 

Người suy giảm miễn dịch sử dụng thuốc tây điều trị kéo dài có xu hướng hạ men gan và ổn định men gan sau 6 tháng sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh 

3. Giải độc gan Tuệ Linh giúp hạ mỡ máu (triglycerid)  

Không chỉ giúp ổn định men gan, trong thử nghiệm lâm sàng, Giải độc gan Tuệ Linh còn giúp hạ mỡ máu cho bệnh nhân suy giảm miễn dịch. Cụ thể, trước khi sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh, số bệnh nhân có mỡ máu cao gấp gần 2 lần bình thường chiếm 35,3%, sau 6 tháng dùng Giải độc gan Tuệ Linh thì tỉ lệ này chỉ còn 5,9%.

Biểu đồ thể hiện Giải độc gan Tuệ Linh giúp hạ mỡ máu cho người suy giảm miễn dịch
 

Biểu đồ thể hiện Giải độc gan Tuệ Linh giúp hạ mỡ máu cho người suy giảm miễn dịch

4. Giải độc gan Tuệ Linh an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân suy giảm miễn dịch tham gia thử nghiệm lâm sàng

Trong quá trình nghiên cứu lâm sàng, không ghi nhận trường hợp nào gặp phải tác dụng không mong muốn khi sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh. 

KẾT LUẬN

Sau 6 tháng điều trị bằng thuốc Tây kết hợp dùng Giải độc gan Tuệ Linh, hầu hết các trường hợp tham gia thử nghiệm lâm sàng đều tăng tế bào miễn dịch CD4, có xu hướng giảm men gan và hạ mỡ máu với kết quả rất đáng ghi nhận. Ngoài ra, Giải độc gan Tuệ Linh có thể sử dụng lâu dài và rất an toàn với bệnh nhân.

Vì thế, người bệnh suy giảm miễn dịch đang theo phác đồ điều trị bằng thuốc Tây hoàn toàn có thể sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh để tăng cường miễn dịch, giải độc, bảo vệ gan hàng ngày.  

Nói về nghiên cứu này các bác sỹ đều có những đánh giá rất khả quan:

Th.S, BS  Trần Quốc Tuấn  – Giám đốc BV 09 - chủ nhiệm đề tài, nhận xét:“ Đối với bệnh nhân suy giảm miễn dịch, trong nghiên cứu lâm sàng chúng tôi thấy hầu hết các trường hợp tham gia nghiên cứu đều tăng CD4, đồng thời chúng tôi nhận thấy tác dụng hạ men gan, bảo vệ gan của Giải độc gan Tuệ Linh là tốt. Bệnh nhân sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh có xu hướng cải thiện sức khỏe tốt hơn hẳn so với nhóm chứng sau 6 tháng sử dụng …”.

BS Mai Thị Hường - người thực hiện đề tài cho biết: "Trên lâm sàng chúng tôi thấy các bệnh nhân khi sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh có giảm men gan rõ rệt, chức năng gan tốt, có sự cải thiện của CD4. Miễn dịch của bệnh nhân tăng nên bệnh nhân khỏe hơn, không thấy các biểu hiện mệt mỏi, chán ăn, các bệnh nhân đều tăng cân, tiêu hóa tốt hơn. Hơn nữa không phát hiện thấy tác dụng phụ nào của Giải độc gan Tuệ Linh..."

Bạn có thể mua sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh TẠI ĐÂY

 

Để mua đúng sản phẩm chính hãng, Quý khách vui lòng thực hiện một trong các bước dưới đây:

1 Điểm bán sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc theo danh sách tại đây:
2 Để lại bình luận, câu hỏi, số điện thoại hoặc gọi tới hotline: 18001190 để được tư vấn.
3 Điền vào form thông tin đặt hàng online - giao hàng và thu tiền tại nhà dưới đây .

KINH NGHIỆM PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH GAN

CHIA SẺ NGAY CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Tên người
Sưu tập
Sưu tập internet
Các dấu hiệu và triệu chứng của viêm gan B thường xuất hiện khoảng 2 - 3 tháng sau khi đã bị nhiễm và có thể từ nhẹ đến nặng, bao gồm:
Tên người
Một trong những chức năng chính của gan là thải độc. Vì vậy các thực phẩm có tác dụng đào thải độc tố, thanh lọc gan
Tên người
Sưu tập
Tham khảo phác đồ bệnh viện
Xét nghiệm viêm gan C không chỉ giúp sàng lọc, xác định có mắc viêm gan C hay không mà với những người bị mắc căn bệnh này sẽ giúp bác sĩ...

Viemgan.com.vn là diễn đàn chia sẻ, trao đổi và tương tác chia sẻ kinh nghiệm đầy lùi viêm gan virus, xơ gan
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Truyền thông Sức khỏe là Vàng Trụ sở chính: Thôn 3, xã Phù Lưu Tế, Huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.
* Các thông tin trên website dùng để tham khảo, khi áp dụng nên hỏi ý kiến Bác sĩ chuyên khoa.
* Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên website gây ra.
* Email: phongbenhgan.fb@gmail.com
* Số điện thoại: 0243.9901436
* Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Đàm Thị Xuyến
* GP MXH: 253/GP-BTTTT do Bộ TTTH cấp ngày 28 tháng 6 năm 2018
* Website đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện hệ thống kỹ thuật
* Điều khoản sử dụng.