Trang cộng đồng cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi viêm gan virus & xơ gan
89% người bệnh viêm gan virus, xơ gan, men gan cao hài lòng về hiệu quả của Giải độc gan Tuệ Linh
Người đăng: Trương Kiên | Ngày đăng: 05/04/2018 | Lượt xem: 130149 views

Mới đây, Tạp chí Tiêu & dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) đã tiến hành khảo sát “Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh”. Kết quả khảo sát cho thấy: có tới 89% người dùng hài lòng về hiệu quả của sản phẩm chỉ sau 1 liệu trình sử dụng.

Cuộc khảo sát được đánh giá là có ý nghĩa thiết thực trong bối cảnh bệnh viêm gan B đang ngày càng phổ biến. Theo báo cáo của WHO, Việt Nam thuộc Top các nước có tỷ lệ mắc viêm gan virus B cao nhất thế giới với hơn 8,6 triệu người. Đây là căn bệnh truyền nhiễm có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh như xơ gan, ung thư gan. Bên cạnh đó, nó cũng là một căn bệnh khó chữa dứt điểm, chi phí điều trị tốn kém,“chỉ hợp với túi tiền đại gia”.

Trước mối nguy hiểm của bệnh viêm gan virus, ngày càng có nhiều sản phẩm gan mật ra đời, để giúp người bệnh tăng cường miễn dịch, bảo vệ gan, đẩy lùi virus viêm gan. Tuy nhiên, mức độ hài lòng về hiệu quả của các sản phẩm này đến đâu thì tới nay vẫn chưa có một nghiên cứu nào được tiến hành.

Chính vì vậy, Tạp chí Tiêu & Dùng, cơ quan đại diện cho quyền lợi và tiếng nói của người tiêu dùng, đã lựa chọn sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh, là sản phẩm gan mật phổ biến trên thị trường và được nhiều người sử dụng để thực hiện khảo sát.

Khảo sát người dùng đánh giá kết quả Giải độc gan Tuệ Linh

Khảo sát dựa trên tinh thần minh bạch khách quan, trung thực

Cuộc khảo sát này được tiến hành trên toàn quốc, trong vòng 1 năm, trên tinh thần minh bạch khách quan, trung thực. Các tiêu chí đánh giá gồm: cảm nhận hiệu quả tác dụng sản phẩm; mức độ phù hợp của giá cả với chất lượng sản phẩm; mẫu mã sản phẩm và uy tín thương hiệu.

Kết quả của khảo sát cho thấy: 89% người dùng hài lòng về hiệu quả của sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan. Trong đó có:

- 70,7% người dùng cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt các triệu chứng bệnh lý sau 1 tháng sử dụng và hết hoàn toàn sau 2 tháng sử dụng 

- 81,4% người bệnh hài lòng về hiệu quả hỗ trợ hạ men gan

 - 74,7% hài lòng về hiệu quả hỗ trợ điều trị viêm gan virus, nồng độ virus giảm sau 1 liệu trình sử dụng.

89% người dùng hài lòng về Giải độc gan Tuệ Linh Chứng nhận 89% người dùng hài lòng về Giải độc gan Tuệ Linh

Đại diện công ty Tuệ Linh vinh dự đón nhận kết quả khảo sát từ Thới báo kinh tế Việt Nam

Cụ thể, các ý kiến người dùng đều nhận định sau 1 đến 2 tháng họ cảm nhận được các triệu chứng lâm sàng của bệnh như đau tức hạ sườn phải, mệt mỏi, vàng da, vàng mắt, chán ăn, rối loạn tiêu hóa… được cải thiện rõ ràng. Các chỉ số men gan, nồng độ virus cũng về mức an toàn sau 1 liệu trình sử dụng.

Đọc thêm:

 

Bà Nguyễn Ngọc Diệp, Phó TBT Ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) cho biết:

Nguyễn Thị Ngọc Diệp - tạp chí Tiêu và Dùng Trong bối cảnh ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý về gan, đã đặt người tiêu dùng đứng trước sự băn khoăn không biết sản phẩm nào hiệu quả hơn, tôi hy vọng cuộc khảo sát này sẽ phần nào giúp người tiêu dùng có thêm thông tin uy tín, từ đó đưa ra lựa chọn đúng đắn, hợp lý khi ranh giới giữa vấn nạn hàng chất lượng và kém chất lượng đang ngày càng bị thu hẹp.”

 

Kết quả này không khiến giới chuyên môn bất ngờ, vì: sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh được chuẩn hóa từ nguyên liệu đầu vào với các vùng dược liệu chuẩn hóa, đến quá trình sản xuất để đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng, đồng thời với những thử nghiệm lâm sàng trên người bệnh cho kết quả tốt, các giải thưởng chất lượng uy tín. Chính vì vậy, hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Giải độc gan Tuệ Linh đã  nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và sự tin tưởng, hài lòng của người tiêu dùng.

** Chia sẻ của người dùng về Giải độc gan Tuệ Linh 

>>  Trong buổi công bố kết quả cũng có sự chia sẻ của những người thật đã sử dụng sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh và cho kết quả tốt:  

Chú Kim Minh - người dùng Giải độc gan Tuệ Linh

Chú Nguyễn Kim Minh (Sinh năm 1962, trú tại Phường Bắc Lệnh, TP Lào Cai), người tham gia khảo sát chia sẻ:

"Giải độc gan Tuệ Linh giúp tôi hạ men gan, tăng cường chức năng gan, giảm nồng độ virus trong máu. Tôi ăn ngon, ngủ tốt, cơ thể khỏe khắn hơn rất nhiều. Và đặc biệt, Nồng độ virus đã về âm tính khiến tôi rất phấn khởi".

Xem chia sẻ của chú Minh TẠI ĐÂY

chú bùi Minh Sơn - Người dùng Giải độc gan Tuệ Linh

Chú Bùi Minh Sơn (67 tuổi, trú tại 366 Hà Huy Tập, Gia Lâm, Hà Nội) – người dùng sản phẩm cho biết:

“Sau 1 năm sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh, kết quả xét nghiệm không khỏi khiến tôi bất ngờ, định lượng virus đã giảm về dưới ngưỡng phát hiện, virus không còn hoạt động và men gan hoàn toàn bình thường. Giờ đây, tôi rất an tâm về sức khỏe của mình và vẫn duy trì sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh. Tôi rất phấn khởi. Dưới góc độ là một bệnh nhân, tôi rất hài lòng về hiệu quả sử dụng của sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh.”

Xem chia sẻ của chú Sơn TẠI ĐÂY

>> Lắng nghe hàng triệu người khác đã thoát khỏi viêm gan virus, xơ gan nhờ dùng Giải độc gan Tuệ Linh mỗi ngày: 

anh-loc

Anh Trần Xuân Lộc 31 tuổi (Đông Thanh, Lâm Hà, Lâm Đồng): 

 • Anh gần như hoàn toàn suy sụp khi biết tin mình mắc viêm gan B do chính người cha của mình cũng ra đi vì căn bệnh quái ác này.
 • Nhưng điều kì diệu đã xảy ra khi anh đọc được những tác dụng thực tế của Giải độc gan Tuệ Linh trên mạng.  
 • Sau 3 tháng sử dụng, rất bất ngờ khi định lượng virus không còn hoạt động nữa, chỉ số men gan đã về mức cho phép. 

>> Xem chia sẻ của anh Lộc Tại đây

anh-dung

Anh Đỗ Ngọc Dũng, 38 tuổi (thị trấn Tân Bình, Yên Sơn, Tuyên Quang): 

 • Từ ngày bị viêm gan B đến nay cũng gần 10 năm, chi phí chữa trị lên đến vài trăm triệu, chuyển đổi không biết bao nhiêu loại thuốc, có những đợt phải nằm viện điều trị đến 21 ngày, tiêm liên tục 72 mũi… khiến anh nản lòng.
 • Chỉ khi được dược sỹ tư vấn dùng Giải độc gan Tuệ Linh, sau 4 tháng sử dụng, tình trạng bệnh đã chuyển biến rõ rệt, đi khám lại anh đã nhận được kết quả rất vui mừng: men gan ổn định và hiện không còn phát hiện virus trong máu. 

>> Xem chia sẻ của anh Dũng Tại đây

>> Xem thêm chia sẻ của của các bệnh nhân khác đã vượt qua viêm gan virus, xơ gan nhờ Giải độc gan Tuệ Linh TẠI ĐÂY 

** Hàng loạt tờ báo lớn đưa tin về kết quả của cuộc khảo sát

Kết quả của cuộc khảo sát này cũng nhận được sự quan tâm của nhiều báo lớn trong cả nước, đưa tin về sự kiện và kết quả của cuộc khảo sát, để góp phần cung cấp thêm thông tin uy tín cho người tiêu dùng, từ đó lựa chọn giải pháp hiệu quả trong cuộc chiến đẩy lùi viêm gan virus, xơ gan tại Việt Nam.

- Vnexpress: https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/cac-benh/thuoc-va-thuc-pham/giai-doc-gan-bang-thao-duoc-duoc-nhieu-nguoi-ua-chuong-3734669.html

- 24h.com.vn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/gan-90-nguoi-dung-hai-long-ve-san-pham-ho-tro-dieu-tri-benh-gan-mat-nay-c683a951305.html?preview=1

- Dân Trí: http://dantri.com.vn/suc-khoe/cong-thuc-thao-duoc-ho-tro-dieu-tri-viem-gan-virus-89-nguoi-benh-cam-thay-hieu-qua-20180410133441642.htm

- Sức khỏe đời sống: http://suckhoedoisong.vn/cong-bo-san-pham-giai-doc-gan-duoc-nguoi-dung-danh-gia-cao-n142967.html

- Zing New: https://news.zing.vn/san-pham-giai-doc-gan-tue-linh-duoc-89-nguoi-dung-hai-long-post833285.html

- Khoa học đời sống: http://khoahocdoisong.vn/gan-90-nguoi-dung-hai-long-ve-hieu-qua-cua-san-pham-giai-doc-gan-nay/

>> Thông tin về buổi khảo sát được đưa trên sóng truyền hình VTV1:

** Giải độc gan Tuệ Linh được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao

thay-mui

Thầy thuốc nhân dân, GS.TS Nguyễn Văn Mùi – (Nguyên PGĐ kiêm Chủ nhiệm Bộ môn Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103)

… Tôi đánh giá tốt Giải độc gan Tuệ Linh trên cả thực nghiệm và lâm sàng. Sản phẩm vừa hỗ trợ điều trị viêm gan virus, nhất là viêm gan B, đồng thời còn ngăn ngừa được xơ gan. Người bệnh có thể sử dụng kết hợp thuốc tây sẽ rất an toàn và hiệu quả.”

thay-thong

PGS.TS Nguyễn Trọng Thông (Nguyên Trưởng Bộ môn Dược lý Trường ĐH Y Hà Nội, người trực tiếp nghiên cứu nhiều tác dụng của Giải độc gan Tuệ Linh):

So với Sylimarin – loại thuốc bảo vệ gan hàng đầu hiện nay, Giải độc gan Tuệ Linh có tác dụng tương đương và ở một vài khía cạnh còn mạnh hơn, đặc biệt là tác dụng làm tăng miện dịch. Và quan trọng là dùng cho cả bệnh viêm gan virus A, B, C, người lành mang virus"

thay-quang

 

TS. Nguyễn Ngọc Quang - (Chủ nhiệm khoa Truyền nhiễm - BV Trung ương Quân đôi 103)

“…Một điểm khác biệt là sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh kết hợp 2 thành phần: Cao cà gai leo 250mg và cao mật nhân 250mg. Sau hơn một năm tiến hành nghiên cứu thử nghiệm và đánh giá, tôi thấy thực sự bất ngờ với kết quả điều trị, các triệu chứng lâm sàng của bệnh nhân viêm gan mạn tính đều trở về mức bình thường. Đặc biệt có 2/33 trường hợp sau 6 tháng điều trị trở nên âm tính với vi rút viêm gan B...”

 

** Giải độc gan Tuệ Linh nâng cao chất lượng hơn nữa với vùng trồng Cà gai leo sạch lớn nhất đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO 

Hiểu rõ Cà gai leo chỉ phát huy công năng tối ưu khi nó được trồng theo một quy trình sạch, đảm bảo không hóa chất độc hại, cho hàm lượng hoạt chất glycoalkaloid ở mức độ cao nhất nên ngay từ nguyên liệu đầu vào, Công ty Tuệ Linh đã đầu tư xây dựng vùng trồng Cà gai leo sạch lớn nhất đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP của Tổ chức Y tế Thế giới tại xã Mỹ Thành, Mỹ Đức, Hà Nội.

Cà gai leo tại đây hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật. Kết quả định lượng tại Viện Dược Liệu Trung ương cho thấy: hàm lượng dược chất Glycoalkaloid trong cà gai leo Tuệ Linh đạt mức 0.76%, cao hơn 7 đến 8 lần so với hàm lượng dược chất quy chuẩn, được chuyên gia dược liệu đánh giá vào loại có hàm lượng hoạt chất cao nhất cả nước hiện nay.

>> Xem Vùng dược liệu Cà gai leo Tuệ Linh đạt chuẩn GACP lớn nhất Việt Nam trên chương trình "Sạch hay Bẩn" của VTV2:

>> Xem thêm các phóng sự của VTV nói về vùng dược liệu CÀ GAI LEO sạch của Giải độc gan Tuệ Linh TẠI ĐÂY

Sự đầu tư bài bản vùng nguyên liệu cùng với công nghệ chiết xuất được chuyển giao độc quyền từ Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam , Giải độc gan Tuệ Linh sẽ là một giải pháp đáng tin cậy để khống chế viêm gan virus hiệu quả, an toàn, giúp người bệnh viêm gan virus vượt qua nỗi lo bệnh tật.


 • Xem địa chỉ hiệu thuốc có khuyến mại Giải độc gan Tuệ Linh gần nhất Tại Đây

 • Để được tư vấn miễn phí về bệnh gan gọi ngay tới số 0912571190 – 18001190 (miễn cước)

Bảo trợ thông tin bởi:

Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Mùi là chuyên gia đầu ngành Truyền nhiễm Quân đội. Ông là người đầu tiên nghiên cứu thành công điều trị viêm gan virus bằng các hoạt chất từ cây Cà gai leo và hàng loạt công trình nghiên cứu có giá trị khác.

thầy Mùi
 • Chuyên gia đầu ngành Truyền nhiễm Quân đội
 • Nguyên PGĐ Bệnh viện Quân Y 103 kiêm chủ nhiệm Bộ môn Khoa truyền nhiễm Bệnh viện Quân y 103
 • Chủ tịch Hội đồng xây dựng phác đồ điều trị viêm gan virus áp dụng trên toàn quốc
 • Ông là người đầu tiên nghiên cứu thành công điều trị viêm gan virus bằng các hoạt chất từ cây Cà gai leo và hàng loạt công trình nghiên cứu có giá trị khác

 

Để mua đúng sản phẩm chính hãng, Quý khách vui lòng thực hiện một trong các bước dưới đây:

1 Điểm bán sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc theo danh sách tại đây:
2 Để lại bình luận, câu hỏi, số điện thoại hoặc gọi tới hotline: 18001190 để được tư vấn.
3 Điền vào form thông tin đặt hàng online - giao hàng và thu tiền tại nhà dưới đây .

KINH NGHIỆM PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH GAN

CHIA SẺ NGAY CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Tên người
Sưu tập
Sưu tập internet
Các dấu hiệu và triệu chứng của viêm gan B thường xuất hiện khoảng 2 - 3 tháng sau khi đã bị nhiễm và có thể từ nhẹ đến nặng, bao gồm:
Tên người
Một trong những chức năng chính của gan là thải độc. Vì vậy các thực phẩm có tác dụng đào thải độc tố, thanh lọc gan
Tên người
Sưu tập
Tham khảo phác đồ bệnh viện
Xét nghiệm viêm gan C không chỉ giúp sàng lọc, xác định có mắc viêm gan C hay không mà với những người bị mắc căn bệnh này sẽ giúp bác sĩ...

Viemgan.com.vn là diễn đàn chia sẻ, trao đổi và tương tác chia sẻ kinh nghiệm đầy lùi viêm gan virus, xơ gan
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Truyền thông Sức khỏe là Vàng Trụ sở chính: Thôn 3, xã Phù Lưu Tế, Huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.
* Các thông tin trên website dùng để tham khảo, khi áp dụng nên hỏi ý kiến Bác sĩ chuyên khoa.
* Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên website gây ra.
* Email: phongbenhgan.fb@gmail.com
* Số điện thoại: 0243.9901436
* Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Đàm Thị Xuyến
* GP MXH: 253/GP-BTTTT do Bộ TTTH cấp ngày 28 tháng 6 năm 2018
* Website đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện hệ thống kỹ thuật
* Điều khoản sử dụng.